Sao và KOL da đẹp dùng kem chống nắng gì: Đa phần là đồ bình dân, từ 175k và rất dễ mua

MIL,
Chia sẻ

Cùng tăm tia xem loạt sao và KOL Việt sử dụng kem chống nắng gì để bảo vệ làn da.

Kem chống nắng luôn là món đồ dưỡng da thiết yếu giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của ánh nắng, hạn chế sạm nám, thâm da, chống lại các dấu hiệu lão hóa và nguy cơ ung thư da. Các sao và KOL Việt cũng rất chăm chỉ dùng kem chống nắng hàng ngày, và tuyệt hơn là nếu soi kỹ bạn sẽ thấy họ đa phần đều chỉ dùng kem chống nắng bình dân, giá rẻ và rất dễ mua mà thôi.

Một trong những loại kem chống nắng yêu thích của Yến Nhi đó là Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk vì dễ sử dụng, không bị bết dính sau khi bôi lên da. Cô luôn chăm chỉ sử dụng sản phẩm này hàng ngày.

Bên cạnh dòng kem chống nắng trên, Yến Nhi còn sử dụng dòng kem chống nắng dạng xịt của Anessa để dễ bề sử dụng cho toàn thân hoặc sau khi makeup, giúp dặm lại kem chống nắng một cách nhanh gọn.

 - Ảnh 3.

Nơi mua: Lazada

Một dòng kem chống nắng dạng xịt khác mà Yến Nhi sử dụng đó là Neutrogena Ultra Sheer. Tuy nhiên bạn lưu ý là sản phẩm này chỉ dùng cho body, không nên dùng cho mặt.

 - Ảnh 5.

Nơi mua: Nuty

Linh Ka từng chia sẻ dòng kem chống nắng mà cô nàng sử dụng đó là Sunplay Skin Aqua. Sản phẩm này được đánh giá thấm nhanh, giúp nâng tông nhẹ, chỉ số chống nắng cao và có giá rất phải chăng.

Hà Trúc dùng kem chống nắng Cosrx Shield Fit All Green Comfort Sun SPF50+. Cô đánh giá sản phẩm này khi tán lên da khá tự nhiên, mang đến làn da mướt mát tự nhiên.

Nơi mua: Seoulista

Chole Nguyễn sử dụng kem chống nắng Vichy Capital Soleil SPF50+ UVB UVA Matterend 3In1 vừa có khả năng chống nắng lại chống được cả bụi mịn, bảo vệ da khỏi các tác nhân gây ô nhiễm.

Nơi mua: Vichy

Mẫn Tiên sử dụng kem chống nắng Paula's Choice Resist Super-Light Wrinkle Defense SPF 30. Dòng kem chống nắng này phù hợp với những cô nàng da dầu, thiên dầu, chất kem mềm mịn giúp da mướt rượt, không gây nhờn bóng khó chịu.

Nơi mua: Paulaschoice

Ảnh: Internet

Chia sẻ