Qua rồi cái thời bị chê là người có vóc dáng tệ nhất nhóm Red Velvet, Yeri giờ đây đã có bụng múi săn chắc nhờ chăm chỉ tập Pilates mỗi ngày

GÀ, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Không riêng Yeri mà thực chất có rất nhiều mỹ nhân Hàn khác cũng là "fan cứng" của Pilates. Thế nên, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bộ môn tập luyện này trong mùa hè nếu muốn tự tin diện váy áo mát mẻ.

Vốn là thành viên cuối được bổ sung vào đội hình nhóm nhạc nữ Red Velvet, nhưng em út Yeri lại thường xuyên bị cư dân mạng chê bai là người có vóc dáng tệ nhất nhóm. Suốt 5 năm trời, Yeri đã gặp phải rất nhiều áp lực và luôn bị so sánh với các đàn chị cùng nhóm.

Qua rồi cái thời bị chê là người có vóc dáng tệ nhất nhóm Red Velvet, Yeri giờ đây đã có bụng múi săn chắc nhờ chăm chỉ tập Pilates mỗi ngày - Ảnh 1.

Dù sở hữu một khuôn mặt chuẩn idol nhưng tỷ lệ cơ thể của Yeri lại là một vấn đề lớn mỗi khi cô biểu diễn trên sân khấu. Body của Yeri thuộc phom tam giác ngược với vai nở, hông hẹp nên thường khó giảm cân hơn các thành viên chung nhóm. Đặc biệt, vì có nhiều mỡ thừa ở vùng nách, bụng và đùi nên dù đã chăm chỉ ăn kiêng nhưng body của Yeri vẫn không có sự cải thiện đáng kể.

Khi thấy các đàn chị như Joy hay Wendy giảm cân thành công, Yeri càng thêm áp lực khi đứng chung đội hình. Với nhiều khuyết điểm trên cơ thể, mỗi lần comeback, stylist của nhóm luôn phải đau đầu lựa chọn những bộ trang phục giúp che bớt body ngấn mỡ cùng phần bắp tay to béo của Yeri.

Thế nhưng, sau một thời gian sống trong sự dè bỉu của cư dân mạng, Yeri giờ đây đã có màn lột xác ngoại hình ngoạn mục. Không còn một Yeri "ba vòng như một" nữa, em út Red Velvet tự tin khi diện các trang phục mát mẻ và thậm chí còn sẵn sàng khoe vòng eo nổi rõ bụng múi săn chắc. Trong những bức ảnh mới nhất được nữ idol đăng tải trên trang Instagram cá nhân, cô thoải mái diện các thể loại trang phục từ áo croptop đến váy cúp ngực sexy.

Qua rồi cái thời bị chê là người có vóc dáng tệ nhất nhóm Red Velvet, Yeri giờ đây đã có bụng múi săn chắc nhờ chăm chỉ tập Pilates mỗi ngày - Ảnh 5.

Sau một thời gian theo đuổi chế độ ăn uống siết cân khắc nghiệt kết hợp cùng việc tập Pilates chăm chỉ, Yeri đã có cơ bụng số 11 với thân hình hoàn hảo, vòng nào ra vòng nấy chuẩn chỉnh.

Qua rồi cái thời bị chê là người có vóc dáng tệ nhất nhóm Red Velvet, Yeri giờ đây đã có bụng múi săn chắc nhờ chăm chỉ tập Pilates mỗi ngày - Ảnh 6.

Qua rồi cái thời bị chê là người có vóc dáng tệ nhất nhóm Red Velvet, Yeri giờ đây đã có bụng múi săn chắc nhờ chăm chỉ tập Pilates mỗi ngày - Ảnh 7.

Qua rồi cái thời bị chê là người có vóc dáng tệ nhất nhóm Red Velvet, Yeri giờ đây đã có bụng múi săn chắc nhờ chăm chỉ tập Pilates mỗi ngày - Ảnh 8.

Qua rồi cái thời bị chê là người có vóc dáng tệ nhất nhóm Red Velvet, Yeri giờ đây đã có bụng múi săn chắc nhờ chăm chỉ tập Pilates mỗi ngày - Ảnh 9.

Qua rồi cái thời bị chê là người có vóc dáng tệ nhất nhóm Red Velvet, Yeri giờ đây đã có bụng múi săn chắc nhờ chăm chỉ tập Pilates mỗi ngày - Ảnh 10.

Qua rồi cái thời bị chê là người có vóc dáng tệ nhất nhóm Red Velvet, Yeri giờ đây đã có bụng múi săn chắc nhờ chăm chỉ tập Pilates mỗi ngày - Ảnh 11.

Rất nhiều hình ảnh đang "khổ luyện" trong phòng tập Pilates được Yeri update thường xuyên mỗi ngày. Đây là phương pháp tập luyện giúp đốt cháy mỡ thừa ở vùng bụng cực hiệu quả nên còn được vô số sao Hàn khác lựa chọn tập luyện hàng ngày, có thể kể đến một số cái tên như Jennie, Rose (BLACKPINK), rồi Eunji (Apink), "chị đẹp" Son Ye Jin, Eun Jung (T-ara)...

Qua rồi cái thời bị chê là người có vóc dáng tệ nhất nhóm Red Velvet, Yeri giờ đây đã có bụng múi săn chắc nhờ chăm chỉ tập Pilates mỗi ngày - Ảnh 13.

Qua rồi cái thời bị chê là người có vóc dáng tệ nhất nhóm Red Velvet, Yeri giờ đây đã có bụng múi săn chắc nhờ chăm chỉ tập Pilates mỗi ngày - Ảnh 14.

Qua rồi cái thời bị chê là người có vóc dáng tệ nhất nhóm Red Velvet, Yeri giờ đây đã có bụng múi săn chắc nhờ chăm chỉ tập Pilates mỗi ngày - Ảnh 15.

Tại sao các mỹ nhân xứ Hàn lại "nghiện" tập Pilates đến vậy?

Pilates là một phương pháp tập luyện có sự tác động trực tiếp tới những múi cơ trên cơ thể. Khi tập Pilates, bạn sẽ thấy cơ thể rắn chắc, săn khỏe hơn. Đồng thời, lượng mỡ thừa trong mỗi phần cơ thể như bụng, đùi, bắp tay cũng đều được đốt cháy hiệu quả sau mỗi buổi tập Pilates.

Trải qua một thời gian dài làm quen với Pilates, bạn sẽ thấy cơ thể có sự cải thiện về độ linh hoạt, dẻo dai và cột sống cũng ổn định hơn. Ngoài ra, việc tập Pilates còn giúp đánh thức các phần tế bào trong cơ thể, bổ sung lượng oxy thiếu hụt và thanh lọc cơ thể ngay từ bên trong. Đó cũng là lý do vì sao mà Yeri cũng như nhiều mỹ nhân Hàn lại lựa chọn phương pháp tập luyện này mỗi ngày.

Qua rồi cái thời bị chê là người có vóc dáng tệ nhất nhóm Red Velvet, Yeri giờ đây đã có bụng múi săn chắc nhờ chăm chỉ tập Pilates mỗi ngày - Ảnh 16.

*Lưu ý: Trước khi bắt đầu tập Pilates, bạn nên tham khảo và tập luyện dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên có chuyên môn chứ không nên tự tập một mình. Điều này sẽ giúp huấn luyện viên nhìn rõ cách tập của bạn và sửa sai ngay từ những bước căn bản.

Source (Nguồn): @yerimiese, Popbee, Koreaboo, Allkpop

Chia sẻ
Đọc thêm