Phượng Chanel tuổi 40+ vẫn tự tin khoe chân dài nuột nà thẳng tắp: Thành quả của việc chăm chỉ tập yoga, chạy bộ 1 tiếng mỗi ngày

Nhờ chăm chỉ tập luyện mà dù ngoài 40 nhưng cô vẫn duy trì vóc dáng thon gọn săn chắc cùng nước da trắng hồng mịn màng.

Thực sự mà nói ở độ tuổi ngoài 40 khó có người nào giữ được vóc dáng thon thả, săn chắc như Phượng Chanel. Cô tự tin khoe dáng trong những thiết kế đầm ngắn lộ chân thon dài, khoe vai trần gợi cảm nhờ lợi thế vóc dáng cực kỳ thon gọn. Đặc biệt là đôi chân, mỗi lần cô diện đầm ngắn xẻ cao là một lần mọi người xuýt xoa trước đôi chân thon dài nuột nà trắng bóc đến các nàng mới đôi mươi nhiều khi cũng phải thua thiệt đôi ba phần.

Diện thiết kế đầm hoa trễ vai, Phượng Chanel khoe luôn đôi chân thon dài không tỳ vết của mình. 

Nữ đại gia chưa bao giờ ngại khoe lợi thế vóc dáng trong những thiết kế đầm ngắn cao trên gối. Đôi chân thon dài thẳng tắp của cô khiến nhiều chị em tuổi ngoài 40 phải ngưỡng mộ.

Thanh lịch sang trọng hay năng động khỏe khoắn, bất kỳ bộ cánh khoe chân dài nào của Phượng Chanel cũng đều hút mắt người nhìn.

Nếu nghi ngờ những bức ảnh trên là kết quả của photoshop thì bạn có thể ngắm những bức ảnh đời thường nhất, đôi chân của Phượng Chanel vẫn hút mắt với sự thon gọn, nuột nà đáng ghen tị.

Là một người rất chăm tập thể dụng để giữ dáng, Phượng Chanel từng chia sẻ ngày nào cô cũng dành 1 tiếng để tập luyện hoặc chạy bộ, nếu không đến phòng gym thì nữ đại gia sẽ tự tập yoga ở nhà và không nghỉ buổi nào. Chính vì vậy dù đã ngoài 40 nhưng cô vẫn duy trì vóc dáng thon gọn săn chắc cùng nước da trắng hồng mịn màng không tì vết. 

Phượng Chanel 40+ vẫn tự tin khoe chân dài nuột nà thẳng tắp: Thành quả của việc chăm chỉ tập yoga, chạy bộ 1 tiếng mỗi ngày - Ảnh 4.

Bí quyết để Phượng Chanel sở hữu đôi chân thon dài nuột nà ở tuổi 40+ là nhờ chăm chỉ tập luyện mỗi ngày.

Ở tuổi ngoài 40, nữ đại gia duy trì những bài tập giúp cơ thể dẻo dai thon gọn, chứ không chạy theo những bài tập nặng nề lên cơ cuồn cuộn như giới trẻ. Nhờ vậy mà vóc dáng của cô thon gọn, nhẹ nhàng chứ không bị nổi cơ thô cứng.

Phượng Chanel 40+ vẫn tự tin khoe chân dài nuột nà thẳng tắp: Thành quả của việc chăm chỉ tập yoga, chạy bộ 1 tiếng mỗi ngày - Ảnh 7.

Gym, yoga hoặc chạy bộ là những môn thể thao Phượng Chanel luôn duy trì tập luyện mỗi ngày để giữ được vóc dáng thon gọn ở tuổi tứ tuần.


Chia sẻ
Đọc thêm