Nhờ ông ngoại trông hai cháu sinh đôi, lát sau mẹ trẻ ngớ người nhìn cảnh tượng "bá đạo", dân mạng xem ảnh rôm rả đoán một điều

V.V., Theo ICTVietNam
Chia sẻ

Nhìn cảnh ba ông cháu ôm nhau ngủ ngon lành thì không ai có thể nhịn cười.

Có vẻ như ngoài bà và mẹ thì việc trông con, trông cháu với những thành viên khác trong gia đình như bố và ông thật là một điều gì đó quá sức. Mặc dù cũng có những người bố, người ông trông con, trông cháu rất giỏi nhưng có lẽ trường hợp đó không nhiều. Ấy thế nên, nhiều gia đình mới có được những khoảnh khắc hài hước như chương trình "Gặp nhau cuối tuần" khi giao bọn trẻ cho ông hoặc bố trông nom. 

Trong một group cực đông vui trên Facebook, thành viên có tên Hân Puzy đã chia sẻ những bức ảnh và đoạn clip siêu hài ghi lại kết quả của việc ông ngoại trông hai cháu sinh đôi của nhà mình. 

Cảnh ông ngoại trông cháu "bá đạo" khiến dân mạng thích thú.

Cụ thể, sau khi nhờ ông ngoại trông hai cháu giúp, lát sau chị Hân quay lại thì thấy cả ba ông cháu đã lăn ra ngủ say sưa. Tuy nhiên, nhìn tư thế ngủ không phải ông ru hai cháu ngủ mà có lẽ là cả ba ông cháu trông nhau mệt quá rồi lăn ra ngủ hết. 

Những hình ảnh và clip của chị Hân đã khiến các thành viên trong group phấn khích. Ai cũng phải thừa nhận ba ông cháu quá đáng yêu. Đặc biệt tư thế ngủ của hai cậu nhóc cũng khiến mọi người chú ý. Cả hai đều trong tư thế nằm sấp, trong khi bé trai áo xanh nửa người dưới chiếu, nửa người ôm lấy ông thì cậu bé áo xám gối đầu lên chân ông, vẹo đầu sang một bên rồi "chổng mông lên trời". Không ít cư dân mạng còn "bông đùa" nhìn bức ảnh cậu nhóc nằm ngủ mà đến "trẹo cả cổ". 

Bên cạnh đó, dân mạng còn hài hước phỏng đoán hình như ông ngoại còn là người ngủ trước các cháu. Bởi vì ông nằm ngủ khá ngay ngắn còn hai cậu nhóc tinh nghịch thì "lăn lê bò toài" mệt quá rồi mới leo lên người ông ngủ. 

Ba ông cháu nằm ngủ ngon lành. 

Trò chuyện với chị Ngọc Hân (TP. Vĩnh Long), chị Hân cho hay hai nhóc tỳ sinh đôi tên ở nhà là Sữa và Gạo, hiện tại hai bé đã được hơn 14 tháng tuổi còn ông ngoại năm nay 64 tuổi.

Chị Hân chia sẻ, đoạn clip đã được quay từ khi hai bé được 10 tháng tuổi. Hôm đó chị Hân bận bán hàng nên nhờ ông ngoại trông hai cháu, lát sau quay vào thì thấy cảnh tượng như trên, cả nhà không ai nhịn được cười. Đến khi ông ngoại tỉnh dậy, mọi người cho ông xem clip ông cũng phải phì cười. 

Bà mẹ hai con cũng chia sẻ thêm, ông bà ngoại rất thương cháu, nhà có hai bé sinh đôi và khá hiếu động nhưng lại neo người nên mọi người phải thay phiên nhau trông các cháu. Đặc biệt là anh Sữa thỉnh thoảng có đánh em Gạo nên khi để hai bé trong cũi là bé Gạo sợ và hay khóc nên mọi người cũng phải để mắt. 

Ông ngoại rất yêu thương và thường xuyên chơi cùng các cháu. 

Dẫu vậy nhìn chung là hai bé cũng ngoan và chịu chơi. Chỉ cần cho hai bé vào cũi là hai cậu nhóc cũng chơi với nhau được một lúc. Khi nào bọn trẻ quấy khóc thì ông bà mới phải vào cũi chơi cùng. 

Đúng là việc trông trẻ con thật không dễ như nhiều người vẫn tưởng, nhưng bọn trẻ đáng yêu luôn có sức mạnh lạ kỳ để khiến người lớn cứ muốn quấn lấy chúng. Và cũng bởi việc trông nom chúng không hề dễ nên người lớn mới có nhiều khoảnh khắc dễ thương, đáng yêu như ba ông cháu Sữa, Gạo. 

Hiện tại, những hình ảnh và clip của chị Hân vẫn tiếp tục được dân mạng tặng cho rất nhiều lời khen về sự dễ thương của ba ông cháu. 

Nhờ ông ngoại trông hai cháu sinh đôi, lát sau mẹ trẻ ngớ người nhìn cảnh tượng "bá đạo", dân mạng xem ảnh rôm rả đoán một điều - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm