Mẹ bỉm sữa lấy đồ dùng trong nhà thiết kế 500 bộ trang phục cho con, dân mạng hài hước: "Hậu quả của việc ở nhà trông con quá lâu"

Ở nhà trông con rảnh rỗi, lại muốn lưu giữ cho con những kỷ niệm vui vẻ thời thơ ấu nên người mẹ này đã nghĩ ra trò thú vị.

Mới đây trong một group là nơi dành cho các bà mẹ bỉm sữa tâm sự cùng nhau, thành viên có tên Facebook là Bùi Như Ý đã đăng tải rất nhiều những đoạn clip ghi lại cảnh cậu con trai của chị đang trình diễn thời trang ngay trong căn hộ nhà mình. Điều đáng nói là những bộ trang phục cậu bé mặc đều là những thiết kế của chính mẹ mình từ những món đồ gắn bó với cuộc sống của các bà mẹ như: bỉm, gấu bông, giấy vệ sinh, khăn tắm, túi ni lông, muỗng, rổ, rá...

Được cái, cậu nhóc bảnh bao rất hợp tác với mẹ, vô tư diện những bộ đồ này và catwalk trong nhà, biểu diễn như thật. 

Bộ đồ lấy cảm hứng từ những chiếc bỉm.

Chị Như Ý cùng con trai nhảy điệu nhảy đầy hài hước.

Những đoạn clip của mẹ con chị Như Ý đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều dành lời khen cho sự dễ thương của chị và con trai. Đồng thời, một số người khác thì trêu đùa rằng đúng là mẹ bỉm ở nhà trông con lâu quá, kiểu gì cũng phải nghĩ ra trò để "troll" con.

Tâm sự với chị Như Ý (29 tuổi hiện đang sống ở Hàn Quốc), chị cho biết con trai chị là bé Thiện Tâm, năm nay bé đã được gần 2 tuổi. Từ khi có thai là chị bắt đầu nghỉ ở nhà, và sau đó là sinh con rồi chăm con. Ở nhà nhiều cũng buồn nên chị Như Ý nghĩ ra việc quay clip của con trai cho vui, cũng là để ghi lại những kỷ niệm tuổi thơ cho bé. Chị nghĩ rằng khi con lớn hơn, bé sẽ không chịu làm những trò này nữa nên phải tận dụng khoảng thời gian bé còn nhỏ, chịu làm theo ý mẹ. 

Mẹ bỉm sữa lấy đồ dùng trong nhà thiết kế 500 bộ trang phục cho con, dân mạng hài hước: "Hậu quả của việc ở nhà trông con quá lâu" - Ảnh 4.

Một bộ đồ khác cũng lấy cảm hứng từ những chiếc bỉm.

Mẹ bỉm sữa lấy đồ dùng trong nhà thiết kế 500 bộ trang phục cho con, dân mạng hài hước: "Hậu quả của việc ở nhà trông con quá lâu" - Ảnh 5.

Nữ hoàng băng giá.

Mẹ bỉm sữa lấy đồ dùng trong nhà thiết kế 500 bộ trang phục cho con, dân mạng hài hước: "Hậu quả của việc ở nhà trông con quá lâu" - Ảnh 6.

Trang phục thổ dân.

Mẹ bỉm sữa lấy đồ dùng trong nhà thiết kế 500 bộ trang phục cho con, dân mạng hài hước: "Hậu quả của việc ở nhà trông con quá lâu" - Ảnh 7.

Hoàn châu cách cách.

Nói về những bộ trang phục độc, lạ của mình dành cho con trai, chị Nhi cho hay những bộ trang phục đều do chị tự nghĩ ra và tự làm, cũng không khó nên chị làm khá nhanh. Bà mẹ hài hước kể: "Ban đầu bé không hợp tác, mẹ mặc đồ vào người là khóc và tháo ra, mình phải liên tục năn nỉ, dỗ ngọt con trai bằng cách hứa nếu con chịu quay clip thì mẹ sẽ thưởng cho con thứ mà con thích. Sau đó thì con chịu làm, dần dần bé lại thích và nghe theo lời mẹ"

Chị Như Ý cho rằng đa số các bé trong độ tuổi của con chị, bé nào cũng nghịch ngợm, quậy phá, Thiện Tâm thì có vẻ ngoan hơn một chút. Thế nhưng cũng nhờ việc quay clip cho Thiện Tâm mà bé cũng ít có thời gian để quậy hơn. Hai mẹ con có thêm nhiều thời gian để chơi cùng nhau, việc trông con của chị Như Ý cũng đỡ vất vả hơn chút xíu. 

Mẹ bỉm sữa lấy đồ dùng trong nhà thiết kế 500 bộ trang phục cho con, dân mạng hài hước: "Hậu quả của việc ở nhà trông con quá lâu" - Ảnh 8.

Nam vương bảnh quá!

Mẹ bỉm sữa lấy đồ dùng trong nhà thiết kế 500 bộ trang phục cho con, dân mạng hài hước: "Hậu quả của việc ở nhà trông con quá lâu" - Ảnh 9.

Mẹ bỉm sữa lấy đồ dùng trong nhà thiết kế 500 bộ trang phục cho con, dân mạng hài hước: "Hậu quả của việc ở nhà trông con quá lâu" - Ảnh 10.

Trang phục dạ hội từ áo mưa và túi ni lông.

Mẹ bỉm sữa lấy đồ dùng trong nhà thiết kế 500 bộ trang phục cho con, dân mạng hài hước: "Hậu quả của việc ở nhà trông con quá lâu" - Ảnh 11.

Bộ đồ từ những dụng cụ nhà bếp.

Gia đình chị Yến Nhi.

Các bố các mẹ thấy không, thay vì để lũ trẻ quậy "tung nóc nhà" rồi bố mẹ phải bực mình, quát tháo, dọn dẹp nhà cửa hết hơi thì các mẹ bỉm sữa hãy thử nghĩ ra những trò vui vui, hài hước thế này để cùng chơi với con xem sao. Vừa kích thích sự sáng tạo của trẻ, lại vừa có những đoạn clip đầy kỷ niệm mà chắc hẳn sau này lớn lên bé được xem lại sẽ cười vỡ bụng, ngỡ ngàng về sự đáng yêu của chính mình thời thơ bé.

Mẹ bỉm sữa lấy đồ dùng trong nhà thiết kế 500 bộ trang phục cho con, dân mạng hài hước: "Hậu quả của việc ở nhà trông con quá lâu" - Ảnh 13.

Chia sẻ
Đọc thêm