Cách trông con siêu sáng tạo của ông bố trẻ đang trong cơn buồn ngủ khiến người ta không khỏi trầm trồ

Trang NF,
Chia sẻ

Trông con chính là một trong những việc mà các ông bố có thể đỡ đần cho mẹ. Và cũng chính từ đây, hàng loạt cách trông con sáng tạo đã ra đời.

Trong các diễn đàn trên mạng xã hội, không khó để người ta bắt gặp những bài viết ca thán về những người chồng  vô tâm, không giúp đỡ vợ việc nhà hay trông con. Chính vì vậy mà mỗi khi có mẹ nào đó khoe chồng đảm là các chị em lại được dịp xôn xao ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, không phải ông chồng nào cũng phó mặc chuyện con cái cho vợ mà cũng có người thường xuyên giúp vợ trông con. Cũng từ đây, bằng sự hài hước và sáng tạo của mình, các ông chồng đã "phát minh" ra những cách trông con cực kỳ bá đạo. Dù không được khéo léo như các mẹ nhưng đổi lại, các bố sẽ vận dụng hết khả năng để khiến cho việc trông con trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Nhưng nếu đang phải trông con mà buồn ngủ thì sao? Đây quả là tình huống oái oăm với bất kỳ ông bố nào khi mẹ vắng nhà. Vậy thì hãy học hỏi cách làm của ông này nhé!

Buồn ngủ nhưng vẫn phải trông con, cách làm của ông bố bỉm sữa này khiến dân mạng tròn mắt thán phục vì sáng tạo

Theo đó, trong đoạn clip, cậu bé đang độ tuổi tập bò nên khá hiếu động. Nhưng mặc cho con trai cùng mong muốn được lăn lê bò toài xung quanh, ông bố của chúng ta vẫn yên tâm nằm ngủ say sưa. Bí quyết nằm ở sợi dây buộc cổ tay của bố và cổ chân của con lại. Và đến khi bị giữ lại, cậu bé quay sang bực tức với sợi dây nhưng nỗ lực này hoàn toàn vô ích.

Nếu là mẹ thì chắc chắn việc này sẽ không bao giờ xảy ra đúng không nào? Thế mới thấy vào tay bố thì việc trông con cũng không có mệt mỏi lắm nhỉ? Quan trọng là sự sáng tạo!

32
32
34
34

Bất chấp đứa con đang mong muốn được "giải thoát", ông bố vẫn ngủ một cách say sưa.

Việc chăm con luôn là đề tài thu hút với hội chị em. Vì vậy mà clip này nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ đến từ các mẹ bỉm sữa. Đa phần các mẹ đều "tag nhẹ" chồng mình vào để học hỏi. Nhiều người thì nể phục tính sáng tạo cũng như khả năng ngủ nghê của ông bố:

"Thông minh quá!", mẹ T.N.T. khen ngợi.

"Ngủ được trong tình trạng như thế thì quả là giỏi", bạn L.H.Q.

"Tội nghiệp cu cậu quá!", nhiều bạn lại để ý đến cậu con trai.

Còn mẹ P.T.H.H. thì lại một lần nữa khẳng định khả năng trông con của mẹ: "Chỉ có mẹ trông là con chơi vô tư thôi".

Còn chồng bạn có cách trông con bá đạo như thế này không? Mà sáng tạo hay vụng về thì cũng không thể nào phủ nhận sự yêu thương của các ông bố dành cho đứa con bé bỏng phải không nào?  

Chia sẻ