Đang trông con lại chạy sang nhà hàng xóm, lúc về ông bố tá hoả vì "bãi chiến trường" của lũ trẻ, dân mạng đồng loạt hô: "Toang"

Thấy con đang chơi ngoan nên ông bố này hơi chủ quan, ai ngờ hậu quả thật khó tưởng tượng.

Trông con chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng phải không các bố, các mẹ? Bởi lũ nhóc tinh nghịch luôn nghĩ ra đủ các trò để có thể khiến người lớn một phen "thất kinh". Chỉ cần sểnh ra một cái thì sẽ lập tức có chuyện chứ chẳng đùa. Giống như ông bố hai con trong câu chuyện dưới đây chẳng hạn, vừa chạy sang hàng xóm được một lát mà ở nhà hai đứa trẻ đã khiến bố lao đao. 

Trong một group cộng đồng trên Facebook, một tài khoản tên Vũ Dũng than trời khi đăng tải những hình ảnh hai cô con gái rượu đang đổ tung hộp sữa bột đầy ra giường rồi thi nhau nô đùa trong đống sữa ấy. Kèm theo đó là lời chia sẻ đầy đau khổ của ông bố trẻ: "Vợ tôi nhờ trông con, chỉ có chạy ra làm điếu thuốc lào mà về đã thế này đây". 

Đang trông con lại sang hàng xóm hút thuốc lào, ông bố vừa về đã tá hoả vì "bãi chiến trường" của lũ trẻ, dân mạng đồng loạt hô: "Toang" - Ảnh 1.

Hai con của anh Dũng đổ tung hộp sữa bột ra giường để nghịch.

Đang trông con lại sang hàng xóm hút thuốc lào, ông bố vừa về đã tá hoả vì "bãi chiến trường" của lũ trẻ, dân mạng đồng loạt hô: "Toang" - Ảnh 2.

Cảnh tượng khiến ai cũng phải "hết hồn".

Bài đăng của anh Dũng đã lập tức khiến cộng đồng mạng chú ý, lượt người thả icon "haha" nhiều vô kể. Ai cũng phải cười đau ruột khi nhìn những bức ảnh cùng dòng tâm sự "chua chát" của anh. Bên cạnh đó, không ít ông bố bà mẹ cũng bày tỏ sự cảm thông với ông bố này bởi gia đình họ cũng thường xuyên đau đầu vì những trò nghịch ngợm của lũ trẻ. Tuy nhiên, với cấp độ và hậu quả như thế này thì đông đảo cư dân mạng chỉ biết cảm thán: "Toang luôn". 

Liên hệ với anh Dũng (Tiên Lữ, Hưng Yên), anh cho biết gia đình có hai cô con gái, cô chị 3 tuổi và cô em 2 tuổi. Kể về câu chuyện nói trên, anh Dũng nhớ lại: "Hôm ấy vợ nhờ mình trông con để cô ấy đi rửa bát. Thấy hai con vẫn chơi ngoan ở trong nhà nên mình tranh thủ chạy sang hàng xóm hút thuốc lào. Lát sau đang uống dở ấm trà thì thấy bà xã chạy sang gọi về. 

Về nhà nhìn cảnh hai con đổ tung toé sữa ra nghịch, mình bực lắm nhưng nhìn thấy con lại cứ buồn cười. Vì hai vợ chồng cũng không mắng các cháu nên cả hai đứa cứ ngây ngô nhìn bố nhìn mẹ, chắc chưa biết mình gây ra chuyện gì". 

Đang trông con lại sang hàng xóm hút thuốc lào, ông bố vừa về đã tá hoả vì "bãi chiến trường" của lũ trẻ, dân mạng đồng loạt hô: "Toang" - Ảnh 4.

Hai cô con gái nhà anh Dũng, một bé 3 tuổi và một bé 2 tuổi.

Đang trông con lại sang hàng xóm hút thuốc lào, ông bố vừa về đã tá hoả vì "bãi chiến trường" của lũ trẻ, dân mạng đồng loạt hô: "Toang" - Ảnh 5.

Hai chị em khá hiếu động, thường xuyên nghĩ ra nhiều trò nghịch ngợm.

Sau đó, anh Dũng được vợ giao trách nhiệm "khắc phục hậu quả". Ông bố trẻ dọn hết đống sữa đem vứt bỏ, giặt hết chỗ quần áo, chăn, gối bẩn của các con bằng tay. Tiếp đến, anh Dũng còn phải đi mua hộp sữa mới cho con. Vì đang nghỉ dịch nên đi mãi mới tìm được chỗ mua nhưng ông bố này lại mua không đúng loại nên phải đi thêm một lần nữa để đổi sữa. Đến khổ! Anh Dũng tiết lộ, sau lần này thì anh thực sự đã "chừa" rồi, không bao giờ dám lơ là khi trông con nữa. 

Hiện tại, bài đăng của anh Dũng vẫn tiếp tục nhận được nhiều bình luận cực kỳ hài hước từ phía dân mạng. 

Chia sẻ
Đọc thêm