Dù cả ngày "cà khịa" lẫn nhau, nhưng trước khi đi ngủ, cặp song sinh lại gây cho mẹ bất ngờ vì hành động này

Bà mẹ than phiền rằng cặp song sinh của mình luôn tranh giành đồ chơi, "chiến đấu" với nhau cả ngày khiến cô rơi vào khủng hoảng.

Mới đây, một bà mẹ đến từ Aberdeenshire (Anh), chị Laura Dalton, đã chia sẻ một đoạn clip quay lại cảnh hai cậu con trai sinh đôi, Jacob và Noah Cantlay (18 tháng tuổi), thay vì ngủ trưa lại đứng lên ôm nhau thắm thiết.

Giải thích về sự xúc động này, bà mẹ 28 tuổi nói: "Tôi không thể tin được khi thấy hai đứa con song sinh âu yếm nhau. Tôi như muốn vỡ òa trong hạnh phúc. Vì thường ngày, bọn trẻ luôn 'cà khịa', giành đồ chơi của nhau. Chúng 'chiến đấu' với nhau cả ngày và luôn đưa tôi vào trạng thái khủng hoảng. Ví dụ, Noah đang ngồi chơi vui vẻ với một quả bóng thì Jacob sẽ lao vào lấy quả bóng. Thằng bé không chỉ muốn bóng của mình, mà nó muốn cả trái bóng của Noah nữa".

Cặp song sinh ôm nhau trước khi ngủ.

Dù cả ngày "cà khịa" lẫn nhau, nhưng trước khi đi ngủ, cặp song sinh lại gây cho mẹ bất ngờ khi đứng ôm nhau thắm thiết - Ảnh 1.

Quan sát camera trong phòng ngủ, chị Laura đã thật sự tan chảy bởi hành động ấm áp này.

Dù cả ngày "cà khịa" lẫn nhau, nhưng trước khi đi ngủ, cặp song sinh lại gây cho mẹ bất ngờ khi đứng ôm nhau thắm thiết - Ảnh 2.

Dù cả ngày "cà khịa" lẫn nhau, nhưng trước khi đi ngủ, cặp song sinh lại gây cho mẹ bất ngờ khi đứng ôm nhau thắm thiết - Ảnh 3.

"Thông thường, đến giờ đi ngủ, cả Jacob và Noah đều không khi nào chịu ngủ ngay, bọn trẻ sẽ bới tung cả cái cũi lên và gọi nhau bằng cách tặc lưỡi. Vì vậy, tôi đã rất vui mừng khi thấy hai anh em ôm nhau, điều này chứng tỏ bọn trẻ vẫn yêu nhau lắm", chị Laura cho biết thêm.

Dù cả ngày "cà khịa" lẫn nhau, nhưng trước khi đi ngủ, cặp song sinh lại gây cho mẹ bất ngờ khi đứng ôm nhau thắm thiết - Ảnh 4.

Dù cả ngày "cà khịa" lẫn nhau, nhưng trước khi đi ngủ, cặp song sinh lại gây cho mẹ bất ngờ khi đứng ôm nhau thắm thiết - Ảnh 5.

Hai anh em siêu quậy Jacob và Noah.

Dù thú thật chẳng biết thực sự là hai chàng trai Jacob và Noah đang âu yếm hay chiến đấu với nhau nhưng chị Laura vẫn tin rằng đó là cách thể hiện tình yêu của hai đứa trẻ. Vì vậy, mặc dù rất mệt mỏi khi cứ phải làm "trọng tài" bất đắc dĩ để phân xử bọn trẻ nhưng trong thâm tâm chị vẫn nuôi dưỡng niềm tin rằng tình anh em vẫn sẽ chiến thắng mọi thứ.

Dù cả ngày "cà khịa" lẫn nhau, nhưng trước khi đi ngủ, cặp song sinh lại gây cho mẹ bất ngờ khi đứng ôm nhau thắm thiết - Ảnh 6.

Dù cả ngày "cà khịa" lẫn nhau, nhưng trước khi đi ngủ, cặp song sinh lại gây cho mẹ bất ngờ khi đứng ôm nhau thắm thiết - Ảnh 7.

Dù cả ngày "cà khịa" lẫn nhau, nhưng trước khi đi ngủ, cặp song sinh lại gây cho mẹ bất ngờ khi đứng ôm nhau thắm thiết - Ảnh 8.

Hai vợ chồng chị Laura chụp hình lưu giữ từng thời điểm lớn lên của các con.

Chị Laura nhanh chóng gửi clip cho chồng của mình, anh Fraser Cantlay, và anh cũng giống như chị đã tan chảy khi nhìn thấy cảnh đáng yêu này. Cả hai vợ chồng anh chị đã quyết định lưu lại đoạn clip này để Jacob và Noah xem lại khi lớn lên.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm