Người lười đến mấy cũng có thể giảm được 2cm vòng eo trong 1 tuần chỉ nhờ động tác quỳ gối trước khi ngủ

QUỲNH PHƯƠNG,
Chia sẻ

Lại có thêm một động tác "mì ăn liền" nữa giúp làm thu nhỏ vòng eo nhanh chóng mà hội những cô nàng lười sẽ rất thích thú.

Bụng ngấn mỡ với một vòng eo lỏng lẻo, không săn chắc thường là nhược điểm mà hội con gái luôn muốn giấu kín dưới lớp áo rộng. Nhưng hè sắp tới rồi, bạn sẽ chẳng muốn vứt xó đống áo croptop trong tủ đâu nhỉ? Vậy thì cách tốt nhất là hãy bắt đầu tập luyện ngay từ bây giờ để cải thiện vòng eo thon gọn hơn nào.

 - Ảnh 1.

Nếu bạn không có nhiều thời gian rảnh trong ngày để tập luyện thì hãy dành khoảng 1 phút trước mỗi tối đi ngủ để thực hiện động tác tác động lên vùng eo và xương chậu dưới đây. Đặc biệt, chỉ cần ngồi quỳ gối đúng cách trong vòng 1 phút trước khi đi ngủ là sau 1 tuần, bạn sẽ thấy vòng eo có sự cải thiện rõ rệt khi giảm được từ 1 - 2cm đó. Cùng bắt đầu thử ngay động tác này luôn nào!

Bước 1:

 - Ảnh 2.

- Bạn thực hiện tư thế quỳ với hai đầu ngón chân chạm sát nhau, gót chân để mở.

Bước 2:

 - Ảnh 3.

- Tiếp đó, bạn hạ thấp hông và ngồi nhẹ xuống.

Bước 3:

 - Ảnh 4.

- Sau đó, bạn ép mắt cá chân xuống sát đất và mở rộng xương chậu sang hai bên.

Bước 4:

 - Ảnh 5.

- Dần dần, bạn mở rộng đầu gối, đặt 2 tay nắm hờ ở vùng hông.

Bước 5:

 - Ảnh 6.

- Cuối cùng, bạn ưỡn thẳng lưng và mở rộng xương bả vai rồi giữ tư thế này trong vòng 1 phút.

Trong một chương trình tạp kỹ của Nhật Bản (林先生が驚く初耳学!), giáo sư trường Đại học Kinki - Kinmoto Doya đã thực hiện cuộc thử nghiệm trên một cô gái tham gia chương trình. Giáo sư yêu cầu cô gái này phải ngồi quỳ gối đúng tư thế như trên vào 1 phút mỗi tối trước khi đi ngủ liên tiếp trong 7 ngày. Sau 1 tuần, khi đo kết quả thực tế, cô gái rất bất ngờ vì vòng eo đã giảm được 2cm.

 - Ảnh 7.

Source (Nguồn): Girlstyle, Nmplus HK, 林先生が驚く初耳学!

Chia sẻ