Ngồi xổm khi đánh răng, vặn eo khi nghe điện thoại: Tưởng vô dụng nhưng lại giúp cải thiện vóc dáng hiệu quả

Tunmun, Theo Helino
Chia sẻ

Thay đổi một chút trong những động tác thường ngày cũng giúp bạn sở hữu body như ao ước.

Để sở hữu vóc dáng thon thả như ao ước thì bên cạnh việc đến phòng tập chăm chỉ tập luyện, bạn cũng có thể cải thiện body bằng những động tác đơn giản hàng ngày. Cô nàng HLV Serena Liu - người Đài Loan dưới đây từ năm nay đã 44 tuổi nhưng vóc dáng vẫn trẻ đẹp như gái đôi mươi. Một trong những bí kíp của cô chính là luôn tranh thủ vận động, tập các động tác giữ dáng khi đang làm những công việc thường ngày khác.

Ngồi xổm khi đánh răng, vặn eo khi nghe điện thoại: Tưởng vô dụng nhưng lại giúp cải thiện vóc dáng hiệu quả - Ảnh 1.

Nàng HLV Serena người Đài Loan dù năm nay đã 44 tuổi nhưng vẫn sở hữu vóc dáng thon thả.

Mới đây, cô vừa làm video chia sẻ về cách tập luyện giữ dáng kết hợp cùng những công việc thường ngày. Ba động tác mà cô nàng hướng dẫn đó là: nâng chân khi thoa kem dưỡng; ngồi xổm khi đánh răng và vặn eo khi nghe điện thoại.

Động tác 1: Ngồi xổm khi đánh răng

Ngồi xổm khi đánh răng, vặn eo khi nghe điện thoại: Tưởng vô dụng nhưng lại giúp cải thiện vóc dáng hiệu quả - Ảnh 2.

Trong thời gian đánh răng mỗi sáng và tối, Serena khuyên chúng ta nên kết hợp thêm động tác squat bằng cách khuỵu nhẹ đầu gối, hai chân để rộng bằng vai. Bạn giữ tư thế trên trong khoảng 10 giây, rồi đứng thẳng lại như cũ, thực hiện động tác này khoảng 3 lần vào mỗi sáng và tối. Bài tập vừa giúp tăng sức bền lại giúp tác động lên vùng bụng, đùi và mông, đốt cháy mỡ thừa.

Động tác 2: Vặn eo khi nghe điện thoại

Ngồi xổm khi đánh răng, vặn eo khi nghe điện thoại: Tưởng vô dụng nhưng lại giúp cải thiện vóc dáng hiệu quả - Ảnh 3.

Khi nói chuyện điện thoại, bạn có thể kết hợp thêm động tác vặn người như Serena bằng cách mở rộng 2 chân bằng vai, đánh hông và eo từ trái sang phải, rồi ngược lại. Động tác này thực hiện khoảng 8 lần giúp bạn sở hữu vòng eo nhỏ gọn, săn chắc.

Động tác 3: Nâng chân khi thoa kem dưỡng

Ngồi xổm khi đánh răng, vặn eo khi nghe điện thoại: Tưởng vô dụng nhưng lại giúp cải thiện vóc dáng hiệu quả - Ảnh 4.

Khi thoa kem dưỡng thể mỗi tối, Serena áp dụng thêm bài tập nâng chân giúp đôi chân thon thả, giảm mỡ tích tụ ở eo. Với động tác này, bạn ngồi trên ghế, lưng hơi ngả ra sau, dơ chân lên cao rồi thoa đều kem dưỡng. Động tác này vừa giúp giảm mỡ lại còn kéo căng cơ, cải thiện phần sống lưng.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Ngồi xổm khi đánh răng, vặn eo khi nghe điện thoại: Tưởng vô dụng nhưng lại giúp cải thiện vóc dáng hiệu quả - Ảnh 6.


Chia sẻ
Đọc thêm