Mẫu áo hot hit cả loạt mỹ nhân Vbiz cùng mê mẩn, ai mặc cũng đẹp mà điểm nữ tính còn tăng vài phần

Tunmun, Theo Helino
Chia sẻ

Nếu đang tìm kiếm 1 item thật điệu đà và sành điệu thì bạn đừng bỏ qua những mẫu váy áo đính nơ to bản như cả loạt mỹ nhân Việt.

Nếu thường xuyên theo dõi những mỹ nhân trong Vbiz thì dạo gần đây bạn sẽ nhận ra có một thiết kế đang được họ lăng xê nhiệt tình. Từ Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Sam, Huyền Baby, Hoàng Thùy… đều cùng diện, đây chắc chắn là thiết kế mà chúng ta cần sắm nhất thời điểm này. Thiết kế mà chúng ta đang nói đến chính là những mẫu áo đính nơ to bản.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, mẫu áo này đã ghi ấn tượng bởi vẻ tiểu thư, cổ điển. Phần nơ đính to bản từng bị nhiều người chê sến súa thì nay lại thành chi tiết đắt giá giúp set đồ thêm vài phần ấn tượng. Ngoài ra phần đính nơ cũng giúp tập trung ánh nhìn, khiến người diện trông có vẻ cao ráo mảnh mai hơn, che đi khuyết điểm bắp tay to hay phần eo thiếu thon gọn.

Vì áo đính nơ vốn đã khá cầu kỳ vậy nên khi lên đồ bạn nên kết hợp cùng những item tối giản như quần short, chân váy trơn màu. Về phần tóc tai, bạn có thể để tóc buông xõa hay tóc búi, tóc buộc thấp cũng đều hợp cả. Khi đến sở làm bạn có thể chọn những thiết kế áo blouse hay áo sơ mi trơn màu đính nơ, còn khi đi chơi bạn có thể chọn những thiết kế làm bằng vải voan bồng bềnh, điệu đà.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Mẫu áo hot hit cả loạt mỹ nhân Vbiz cùng mê mẩn, ai mặc cũng đẹp mà điểm nữ tính còn tăng vài phần - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm