Ngắm ảnh "lột xác" của mẹ trẻ sau khi sinh, dân mạng trầm trồ "Không có phụ nữ xấu, chỉ có bà mẹ lười!"

Quyết tâm giảm cân sau khi sinh của cô bắt đầu từ việc đi đâu cũng nhận được câu hỏi: "Đang bầu con trai hay con gái?".

Giật mình ngắm dung nhan bầu bí của chính mình trong gương

Trong quá trình dưỡng thai, mẹ bầu cần bổ sung chất dinh dưỡng để thai nhi khỏe mạnh, và điều này cũng là nguyên nhân chính khiến cơ thể không ngừng tăng cân. Sau khi sinh con, nhiều mẹ buồn phiền vì gặp khó khăn trong việc tập luyện lấy lại vóc dáng như thời con gái.

Mới đây, một bà mẹ sống tại Đài Loan đã chia sẻ hình ảnh trước và sau khi mang thai, cô đã thốt lên: "Nhìn thấy hình ảnh trước và sau khi mang thai, ngay cả tôi cũng cảm thấy giật mình".

Ngắm ảnh "lột xác" của mẹ trẻ sau khi sinh, dân mạng trầm trồ "Không có phụ nữ xấu, chỉ có bà mẹ lười!" - Ảnh 1.

Mẹ bầu 83kg giảm 50kg trong vòng 5 tháng khiến dân mạng trầm trồ không ngớt - Ảnh 1.

Khác biệt một trời một vực của bà mẹ thời con gái và khi mang thai.

Bà mẹ trẻ cho biết cô nặng 48kg trước khi mang bầu, nhưng kể từ khi mang thai, do tẩm bổ nhiều nên cân nặng vượt mức. Mỗi lần cô đến khoa sản khám thai, bác sĩ đều cảnh báo cô nên kiểm soát cân nặng, bởi vào tuần thai thứ 39 của thai kỳ, cô đã ngót nghét đạt ngưỡng 83kg.

Mẹ bầu hóm hỉnh chia sẻ: "Khi nhìn vào tấm ảnh tôi mang thai, mọi người có thể dễ dàng nhận ra tay chân của tôi đều sưng phù. Mặt của tôi tròn xòe đến nỗi mắt như hai đường chỉ, cộng thêm không trang điểm khiến tôi trông chẳng khác nào một bà mẹ già".

Mẹ bầu 83kg giảm 50kg trong vòng 5 tháng khiến dân mạng trầm trồ không ngớt - Ảnh 2.

Dù đã sinh con xong, bà mẹ này vẫn hay được mọi người được hỏi: "Đang bầu con trai hay con gái". Chính câu nói này đã khiến cô bắt đầu con đường giảm cân sau khi sinh và định hình lại vóc dáng.

Từ mẹ xề lột xác thành bà mẹ nóng bỏng sau khi sinh

Từ 83kg giảm còn 50kg, cô trở thành bà mẹ nóng bỏng mà chỉ mất 5 tháng. Cô cho biết: Phần khó khăn nhất trong việc giảm cân là bắt đầu, và sau đó là gắn bó với nó!

Mẹ bầu 83kg giảm 50kg trong vòng 5 tháng khiến dân mạng trầm trồ không ngớt - Ảnh 3.

Phương pháp của cô là bắt đầu từ cách đơn giản nhất: tập trung vào việc cho con bú.

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng: phụ nữ cho con bú tiêu thụ trung bình 60-70 calo trên 100cc sữa. Nói chung, hầu hết các bà mẹ cho con bú tiêu thụ trung bình khoảng 500 calo mỗi ngày mà không cần bất kỳ bài tập nào. Mà cứ 7.700 calo tiêu thụ, bạn có thể giảm 1kg chất béo.

Cũng nhiều chị em sẽ nói: Tôi cũng cho con bú, nhưng tôi không giảm được cân là vì sao?

Lý do rất đơn giản: Ngoài việc cho con bú, bà mẹ này còn tải xuống một ứng dụng giảm mỡ có thể tính toán lượng calo hàng ngày mà cô nên tiêu thụ dựa trên tuổi, chiều cao và cân nặng, sau đó mua một chiếc cân thực phẩm và cân thực phẩm cô muốn ăn mỗi lần.

Mẹ bầu 83kg giảm 50kg trong vòng 5 tháng khiến dân mạng trầm trồ không ngớt - Ảnh 4.

Vóc dáng thon thả của bà mẹ sau khi giảm cân.

Ngoài ra, cô bắt đầu thực hiện một số bài tập giảm mỡ tại nhà mà không cần thiết bị hay đến phòng tập.

"Rất nhiều bà mẹ biết rằng "ngậm miệng và nhấc chân lên" là cách duy nhất để giảm cân thành công, nhưng họ luôn nói rằng họ đã quá bận rộn với con cái. Làm sao tôi có thời gian? Tuy nhiên, thực sự chỉ là bạn có muốn hay không", bà mẹ xinh đẹp kết luận.

Ngắm nhìn những hình ảnh lấy lại vóc dáng sau sinh của bà mẹ này, dân mạng trầm trồ không ngớt:

- Không có phụ nữ xấu, chỉ có bà mẹ lười!

- Cô ấy đã trở nên xinh đẹp, công sức bỏ ra thật xứng đáng.

- Nhiều người mẹ vì sinh con đã phải hy sinh cả sinh mạng, vóc dáng, sắc đẹp, cơ hội thăng tiến. Do đó, tôi nghĩ không ai có quyền phán xét cân nặng của người khác, đặc biệt là đối với những người phụ nữ sau sinh.

Chia sẻ
Đọc thêm