Chỉ 1 tuần sau sinh, hot mom đã mặc vừa quần áo lúc chưa mang thai, bí quyết của cô đơn giản đến không ngờ

8 ngày sau khi sinh, cô khiến mọi người "mắt tròn mắt dẹt" không dám tin rằng đây là hình ảnh của một bà mẹ mới sinh con được 1 tuần.

Hôm 1/10 vừa qua, người mẫu kiêm hot mom người Philippines, Divine Lee Go, đã hạ sinh thành công cô con gái thứ 2, Blanca Dietrich Go, bằng phương pháp sinh mổ. Trong khi người hâm mộ vẫn chưa kịp gửi hết lời chúc mừng đến hai mẹ con, thì 8 ngày sau, Divine tiếp tục khiến mọi người "mắt tròn mắt dẹt" không dám tin rằng đây là hình ảnh của một bà mẹ mới sinh con được 1 tuần.

Đó là tấm ảnh cô chụp lại cơ thể của mình và đăng nó lên Instagram với ghi chú "Một tuần sau khi sinh". Có thể thấy, ngoài đường sọc nâu giữa bụng còn rõ nét ra thì cơ thể của Divine hoàn toàn thon thả, gọn gàng, 3 vòng rõ ràng.

Chỉ 1 tuần sau khi sinh con, một hot mom đã mặc vừa lại quần áo cũ lúc chưa mang thai, và bí quyết của cô thì đơn giản đến không ngờ - Ảnh 1.

Hai bức ảnh được Divine chụp lại khoe cơ thể sau khi sinh con được 8 và 10 ngày khiến người hâm mộ "mắt tròn mắt dẹp" nhìn mà ngưỡng mộ.

Hai ngày sau đó 10/10, Divine tiếp tục làm fan phải ngẩn ngơ trước thân hình chuẩn người mẫu của mình khi cô diện áo crop top ngắn tay với quần cạp cao trong lúc đi kiểm tra sức khỏe sau sinh. Kèm theo bức hình, Divine hào hứng khoe về cảm giác được mặc lại đồ cũ của mình.

Bà mẹ hai con cho biết cô chỉ tăng khoảng từ 9 – 10kg khi mang bầu. Thế nên, 5 ngày sau khi sinh con, Divine đã tự cân và vui mừng phát hiện ra mình đã giảm được gần 6,5kg so với lúc mang thai. Với sự cho phép của bác sĩ, cô dự định sẽ bắt đầu làm việc lại sau 1 tháng ở cữ.

Tiết lộ về bí quyết lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng của mình, Divine chia sẻ rằng bí quyết giảm cân sau khi sinh của cô là nhờ 2 việc: cho con gái bú và đeo gen nịt bụng.

Chỉ 1 tuần sau khi sinh con, một hot mom đã mặc vừa lại quần áo cũ lúc chưa mang thai, và bí quyết của cô thì đơn giản đến không ngờ - Ảnh 2.

Chỉ tăng khoảng 9 - 10kg trong khi mang thai cũng là một yếu tố giúp Divine nhanh về lại vóc dáng ban đầu.

Chỉ 1 tuần sau khi sinh, hot mom đã mặc vừa lại quần áo cũ lúc chưa mang thai, và bí quyết của cô đơn giản đến không ngờ - Ảnh 4.

Hình ảnh xinh đẹp của hot mom khi mang thai lần 2.

Cô chia sẻ cho con bú sẽ giúp cho tử cung của người mẹ sớm trở lại kích thước ban đầu trước khi mang thai. Còn đai nịt bụng sau sinh là một vật cần thiết để người mẹ sử dụng nhằm phục hồi lại vóc dáng của mình cho dù sinh thường hay sinh mổ. Divine đã lựa chọn loại đai nịt bụng Wink của hãng Urban Essential – cái cô mà đã từng sử dụng sau khi sinh con trai Baz. Và cả trong 2 lần sinh nở, nhờ có đai nịt bụng mà cô đều nhanh chóng lấy lại vòng eo con kiến của mình.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh xinh đẹp hết nấc của Divine - bà mẹ vừa sinh con mới được hơn 1 tháng:

Chỉ 1 tuần sau khi sinh con, một hot mom đã mặc vừa lại quần áo cũ lúc chưa mang thai, và bí quyết của cô thì đơn giản đến không ngờ - Ảnh 3.

Chỉ sau 10 ngày sinh con, Divine đã mặc vừa lại hết tất cả quần áo trong tủ đồ của mìnhh.

Chỉ 1 tuần sau khi sinh con, một hot mom đã mặc vừa lại quần áo cũ lúc chưa mang thai, và bí quyết của cô thì đơn giản đến không ngờ - Ảnh 4.

Nhìn cơ thể rắn chắc này, liệu có ai tin rằng đây là cơ thể của bà mẹ vừa sinh con được 2 tuần.

Chỉ 1 tuần sau khi sinh con, một hot mom đã mặc vừa lại quần áo cũ lúc chưa mang thai, và bí quyết của cô thì đơn giản đến không ngờ - Ảnh 5.

Divine vui vẻ rạng ngời đi gặp mặt ăn uống cùng hội bạn thân.

Chỉ 1 tuần sau khi sinh con, một hot mom đã mặc vừa lại quần áo cũ lúc chưa mang thai, và bí quyết của cô thì đơn giản đến không ngờ - Ảnh 6.

Cô vui vẻ hạnh phúc chụp hình cùng chồng và 2 con của mình.

Chỉ 1 tuần sau khi sinh con, một hot mom đã mặc vừa lại quần áo cũ lúc chưa mang thai, và bí quyết của cô thì đơn giản đến không ngờ - Ảnh 7.

Chỉ mặc một chiếc váy đơn giản, nhưng Divine vẫn thần thái sang chảnh ngút trời.

Chỉ 1 tuần sau khi sinh con, một hot mom đã mặc vừa lại quần áo cũ lúc chưa mang thai, và bí quyết của cô thì đơn giản đến không ngờ - Ảnh 8.

Chỉ 1 tuần sau khi sinh con, một hot mom đã mặc vừa lại quần áo cũ lúc chưa mang thai, và bí quyết của cô thì đơn giản đến không ngờ - Ảnh 9.

Chỉ 1 tuần sau khi sinh con, một hot mom đã mặc vừa lại quần áo cũ lúc chưa mang thai, và bí quyết của cô thì đơn giản đến không ngờ - Ảnh 10.

Chỉ 1 tuần sau khi sinh con, một hot mom đã mặc vừa lại quần áo cũ lúc chưa mang thai, và bí quyết của cô thì đơn giản đến không ngờ - Ảnh 11.

Được sự cho phép của bác sĩ, Divine đã quay lại với công việc của mình.

Nguồn: Parents

Chia sẻ
Đọc thêm