Diệp Lâm Anh sinh con lần 2 vỏn vẹn trong 2 tiếng đồng hồ, sau sinh chỉ 1 ngày đã xuất hiện lộng lẫy tổ chức sinh nhật cho con lớn

Nhập viện sinh con trong tình huống không thể nào bất ngờ hơn, thế nhưng Diệp Lâm Anh vẫn giữ được "phong độ" xuất sắc, dù mới sinh nhưng vẫn đẹp không tì vết.

Ngày 1/11 vừa qua, Diệp Lâm Anh đã hạ sinh con trai thứ 2 tại một bệnh viện tư khá nổi tiếng. Điều đáng chú ý đó là dù mới sinh xong nhưng nhan sắc của cô trông rất rạng rỡ và không hề giống người mới sinh một chút nào. Sau khi thông báo đã vượt cạn an toàn và gửi lời cảm ơn đến ekip bác sĩ, bà mẹ xinh đẹp cũng không quên tiết lộ những chi tiết thú vị trong lần sinh con thứ 2 này.

Theo đó, Diệp Lâm Anh có chia sẻ dấu hiệu chuyển dạ lần 2 của cô đến khá bất ngờ: "Nghĩ lại vẫn thấy mọi việc diễn ra quá nhanh, buổi chiều mình vẫn tung tăng đi làm đẹp để chuẩn bị hôm sau thôi nôi Boorin. Đang đi thì thấy bụng cứ nhâm nhẩm đau. Mình chuyển dạ cho tới lúc sinh B.boy chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

Diệp Lâm Anh chuyển dạ và sinh con vỏn vẹn trong 2 tiếng đồng hồ, đẻ xong vẫn đẹp xuất sắc khiến ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Vừa mới sinh con xong nhưng Diệp Lâm Anh vẫn rất tươi tắn, rạng rỡ.

Vì nhập viện thì mình cũng mở 8cm rồi mà vẫn nhất quyết đòi gây tê như lúc sinh Boorin mình đã trải nghiệm. Mình chọn phương pháp sinh thường nên khi được gây tê thì thực sự không còn cảm thấy đau đớn nhiều nữa, mọi việc diễn ra rất nhẹ nhàng. Lúc nghe được tiếng khóc của B.boy, mình thực sự cảm thấy thời gian như ngừng trôi, quên hết cảm giác đau đớn và chỉ cảm thấy hạnh phúc vô cùng".

Diệp Lâm Anh chuyển dạ và sinh con vỏn vẹn trong 2 tiếng đồng hồ, đẻ xong vẫn đẹp xuất sắc khiến ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Nhìn những hình ảnh này không ai nghĩ cô vừa sinh con xong.

Bên dưới bài chia sẻ của cô, nhiều cư dân mạng cũng đã để lại những bình luận khen ngợi nhan sắc của bà mẹ 2 con: "Mới sinh xong mà đẹp quá mức", "Chị mới sinh bé mà thần thái tươi tắn và đẹp quá", "Ngưỡng mộ chị thật. Chị thật mạnh mẽ và em chưa thấy bà mẹ nào sinh con mà đẹp như chị luôn. Quá xinh chị ạ", "Bà đẻ mà xinh quá".

Chỉ 1 ngày sau đó (2/11) Diệp Lâm Anh đã xuất hiện rạng rỡ, đầy năng lượng trong tiệc thôi nôi của con gái Boorin. Diện lên mình bộ váy hồng ngọt ngào, bà mẹ 2 con thu hút mọi ánh nhìn của tất cả mọi người nhờ nhan sắc tươi tắn. Thật khó tin là cô mới sinh con trước đó 1 ngày.

Diệp Lâm Anh chuyển dạ và sinh con vỏn vẹn trong 2 tiếng đồng hồ, đẻ xong vẫn đẹp xuất sắc khiến ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Diệp Lâm Anh chuyển dạ và sinh con vỏn vẹn trong 2 tiếng đồng hồ, đẻ xong vẫn đẹp xuất sắc khiến ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Diệp Lâm Anh chuyển dạ và sinh con vỏn vẹn trong 2 tiếng đồng hồ, đẻ xong vẫn đẹp xuất sắc khiến ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Những hình ảnh của Diệp Lâm Anh trong tiệc thôi nôi của con gái.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm