Sau sinh vài tháng đã sở hữu vòng eo 58, mẹ 2 con tiết lộ bí quyết là nhờ dành 1 tiếng/ ngày cho việc này

Minh Nguyệt, Theo Helino

Vừa sinh con thứ 2 sau hơn 6 tháng nhưng bà mẹ trẻ đã tự tin diện bikini và sở hữu vóc dáng khiến mẹ bỉm sữa nào cũng phải xuýt xoa, ao ước.

Dù chỉ cao 1m54 nhưng vóc dáng cân đối của bà mẹ 2 con Nguyễn Năng Thúy (hiện đang sống tại CHLB Đức) đều được mọi người hết lời khen ngợi.

Chị vừa sinh con thứ 2 là bé Henry Gehrke, tên thường gọi là Ry cách đây hơn 6 tháng. Chị Thúy cho hay, thời con gái cân nặng của mình khoảng 48kg nhưng với chiều cao hạn chế khiến chị trông khá mũm mĩm. Thế nhưng khi đã là bà mẹ của 2 đứa con và mới vượt cạn chưa bao lâu thì chị đã sở hữu thân hình còn quyến rũ hơn cả thời son rỗi.

Mẹ Việt 2 con sở hữu vóc dáng siêu quyến rũ dù chỉ cao 1m54, bí quyết đơn giản từ việc dành 1 tiếng mỗi ngày cho việc này  - Ảnh 1.

Mẹ Việt 2 con sở hữu vóc dáng siêu quyến rũ dù chỉ cao 1m54, bí quyết đơn giản từ việc dành 1 tiếng mỗi ngày cho việc này  - Ảnh 2.

Bà mẹ trẻ vô tư diện bikini 5 tháng sau sinh.

Hiện tại, chị Thúy đang sở hữu số đo 3 vòng 83-58-85 và cân nặng 46kg, đặc biệt là cơ thể không chút mỡ thừa, vòng nào cũng vô cùng săn chắc.

Để có được vóc dáng sau sinh quyến rũ như vậy, bà mẹ trẻ tiết lộ, bí quyết của mình là cố gắng dành 40 phút đến 1 tiếng mỗi ngày để tập gym.

Sau sinh vài tháng đã sở hữu vòng eo 58, mẹ 2 con tiết lộ bí quyết là nhờ dành 1 tiếng/ ngày cho việc này  - Ảnh 3.

Bên trái là hình ảnh của chị sau khi sinh con lần đầu. Bên phải là khi mang thai lần hai, bà mẹ trẻ vẫn sở hữu vóc dáng siêu quyến rũ.

Mẹ Việt 2 con sở hữu vóc dáng siêu quyến rũ dù chỉ cao 1m54, bí quyết đơn giản từ việc dành 1 tiếng mỗi ngày cho việc này  - Ảnh 5.

Bà bầu tuần 35 khiến nhiều mẹ phải xuýt xoa.

Chị Thúy hào hứng khoe: "Lần mang bầu này, mặc dù chỉ lên 10kg nhưng bé nhà mình chào đời nặng 3,4kg bằng phương pháp sinh thường. Sau khi xuống bàn sinh, bụng mình còn rất to, nhìn như vẫn đang có bầu. Mình thấy bụng to và nhiều da thừa như khi mang bầu khoảng 3 tháng. Đó cũng chính là động lực giúp mình giảm cân, đặc biệt là giảm eo".

3 tuần sau sinh, bà mẹ trẻ lao vào cuộc chiến lấy lại vóc dáng. Chị bắt đầu bằng những bài tập nhẹ nhàng tại phòng tập gym của gia đình như việc tập tay với những quả tạ nhẹ và squat.

Mẹ Việt 2 con sở hữu vóc dáng siêu quyến rũ dù chỉ cao 1m54, bí quyết đơn giản từ việc dành 1 tiếng mỗi ngày cho việc này  - Ảnh 7.

Sau sinh 3 tháng chị Thúy bắt đầu lao về cuộc chiến tập luyện để giảm cân.

Mẹ Việt 2 con sở hữu vóc dáng siêu quyến rũ dù chỉ cao 1m54, bí quyết đơn giản từ việc dành 1 tiếng mỗi ngày cho việc này  - Ảnh 8.

Dù không cần ăn kiêng, nhưng thành quả sau hơn 2 tháng của chị là đây!

1 tháng sau, khi có thể chịu được lực tốt hơn thì chị tập tạ nặng dần và bổ sung thêm nhiều động tác khác.

"Thời gian này Ry đang bú mẹ nên dù tập luyện mình vẫn ăn theo nhu cầu. Tuy nhiên, sự cố gắng của mình đã nhận được thành quả và mình thấy eo giảm đi mỗi tuần. 3 tháng sau sinh, mình còn 47kg", chị Thúy tiết lộ.

Mẹ Việt 2 con sở hữu vóc dáng siêu quyến rũ dù chỉ cao 1m54, bí quyết đơn giản từ việc dành 1 tiếng mỗi ngày cho việc này  - Ảnh 9.

Mẹ Việt 2 con sở hữu vóc dáng siêu quyến rũ dù chỉ cao 1m54, bí quyết đơn giản từ việc dành 1 tiếng mỗi ngày cho việc này  - Ảnh 10.

Vóc dáng quyến rũ của bà mẹ 2 con là niềm ao ước của nhiều người.

Hiện tại, mẹ bỉm sữa này vẫn theo đuổi tập gym để giữ dáng và cơ thể thêm khỏe mạnh.

Mẹ Việt 2 con sở hữu vóc dáng siêu quyến rũ dù chỉ cao 1m54, bí quyết đơn giản từ việc dành 1 tiếng mỗi ngày cho việc này  - Ảnh 11.

Mẹ Việt 2 con sở hữu vóc dáng siêu quyến rũ dù chỉ cao 1m54, bí quyết đơn giản từ việc dành 1 tiếng mỗi ngày cho việc này  - Ảnh 12.

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của chị.

Chị kể: "Điều may mắn là so với lần đầu sinh thì sau khi sinh bé Ry, hành trình lấy lại vóc dáng của mình dễ dàng hơn rất nhiều. Lúc này mình cũng đã có nhiều kinh nghiệm chăm sóc bé sơ sinh hơn nên có nhiều thời gian dành cho bản thân cũng như việc tập luyện".

Nói thêm về chế độ ăn khi mang bầu cũng như sau sinh, bà mẹ trẻ bật mí thêm chị hạn chế ăn đồ ăn nhanh, đồ chiên dầu mỡ và chủ yếu ăn thịt nạc, bò và gà, tôm, cá cũng như ăn nhiều hoa quả, rau và các loại họ hàng nhà đậu.

Ảnh: NVCC

Chia sẻ
Đọc thêm