Mới bé tí mà đã bị bố sai vặt, em bé khiến dân mạng cười méo miệng vì biểu cảm: "Bố làm bố con hơi lâu rồi đấy!"

V.V., Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ai bảo có con nhỏ là khổ nào, ông bố này còn được nhờ "bao việc" rồi đây này.

Chị em phụ nữ vẫn truyền tai nhau rằng: "Đừng dại mà để chồng trông con". Bởi vì các ông bố thường lười biếng và thiếu kiên nhẫn hơn so với các mẹ. Thay vì dỗ con, chơi với con, bồng bế chúng thì các ông bố lại rất hay nghĩ ra những trò oái oăm.

Thế nên để con ở nhà với chồng, nhiều bà vợ cũng được phen ngỡ ngàng vì những tình huống không biết nên khóc hay nên cười. Điển hình như đoạn clip dưới đây chẳng hạn.

Bố được giao việc trông con mà bố thì thảnh thơi còn con "vất vả" thế kia có bất công không cơ chứ.

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng ông bố trẻ đang trông con nhỏ độ vài tháng tuổi. Ông bố để con nằm trên bụng mình rồi bắt em bé lấy hai tay giữ điện thoại cho bố xem. Quả là có gì đó sai sai, làm gì có chuyện bố trông con mà bố nằm thảnh thơi còn con phải "lao động" như thế kia bao giờ.

Trong khi ông bố nằm hưởng thụ thì cư dân mạng lại được phen cười méo miệng vì biểu cảm của em bé, mặt đúng kiểu quá chán nản và chỉ muốn nhắn bố một câu là: "Bố ơi, bố làm bố con hơi lâu rồi đấy nhá".

Ngay lập tức, đoạn clip này đã được chia sẻ với tốc độ "nhanh như chớp". Cư dân mạng còn để lại gần 1,5 nghìn lượt bình luận bày tỏ sự thích thú với ông bố và nhóc tỳ trong clip này, đa số đều khen em bé dễ thương:

- "Trời ơi cái mặt nhìn cưng muốn xỉu mà thương, chưa gì bố đã sai vặt em rồi".

- "Nhìn biểu cảm đúng kiểu chán không muốn nói nữa rồi đấy nhá".

- "Mẹ ơi, mẹ đâu rồi mau cứu con với...".

- "Đấy cứ bảo có con khổ lắm mà có khổ đâu, đã được nhờ sớm thế rồi đây này".

- "Ơ thế bố trông con hay là con trông bố vậy bố ơi?".

Bên cạnh đó, một số bình luận cũng cho rằng ông bố khá thông minh khi nghĩ ra cách trông con cực nhàn hạ. Các ông chồng có vẻ thích thú lắm vì từ giờ không còn sợ vợ giao cho việc trông con nữa rồi. Còn các mẹ thì nhanh tay tag chị em bạn bè để nhắc nhở nhau cần phải cân nhắc trước khi giao con cho chồng.

Nhưng phải công nhận là khi ở với mẹ thì lũ trẻ lại hay mè nheo, còn lúc bị bố "troll" thì lại cứ nghe lời răm rắp, thật là khó hiểu quá đi. Cùng xem thêm hàng loạt tình huống bố trông con "cười ra nước mắt":

Mới bé tí mà đã bị bố sai vặt, em bé khiến dân mạng cười méo miệng vì biểu cảm: "Bố làm bố con hơi lâu rồi đấy!" - Ảnh 3.

"Tí bố đừng có bảo với mẹ là bố cho con ăn đấy nhá, con tự ăn mà".

Mới bé tí mà đã bị bố sai vặt, em bé khiến dân mạng cười méo miệng vì biểu cảm: "Bố làm bố con hơi lâu rồi đấy!" - Ảnh 4.

"Bố ơi con miếng".

Mới bé tí mà đã bị bố sai vặt, em bé khiến dân mạng cười méo miệng vì biểu cảm: "Bố làm bố con hơi lâu rồi đấy!" - Ảnh 5.

"Bố ăn dưa hấu đi rồi con lau miệng cho bố".

Mới bé tí mà đã bị bố sai vặt, em bé khiến dân mạng cười méo miệng vì biểu cảm: "Bố làm bố con hơi lâu rồi đấy!" - Ảnh 6.

Vừa cho bố ăn vừa trông em mệt quá đi.

Chia sẻ
Đọc thêm