Có 2 cô con gái sinh đôi quấn quýt thì thích thật, nhưng "cháo hành" bố đủ kiểu thế này ai nhìn cũng phát hoảng

V.V., Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trông một đứa trẻ đã đáng sợ, nếu có một cặp sinh đôi, lại còn "nhoi" đến thế này thì chắc chắn không ít ông bố bà mẹ muốn khóc thét.

Các ông bố thì lúc nào cũng chiều con gái nhất rồi, bởi vì bố rất dễ yếu lòng trước vẻ xinh xắn, dễ thương của con gái. Thế nên trong nhiều gia đình, con gái quấn bố cực kỳ. Thậm chí còn về phe với bố để "đối phó" với mẹ cơ đấy!

Có một cô con gái đã thích như vậy, nếu có hai cô con gái cùng một lúc thì sẽ ra sao đây? Ừ thì niềm vui càng nhân đôi nhưng sự vất vả để chăm nom rồi khổ sở để chiều lòng hai cách cách cũng làm nhiều ông bố hết hồn. Nếu chưa tin, thì hãy xem đoạn clip dưới đây nhé. 

Trong đoạn clip này, hai cô con gái sinh đôi khoảng 2 tuổi thi nhau "cháo hành" bố. Lúc thì bắt bố làm ngựa cho hai đứa trèo lên lưng cưỡi. Lúc bố nấu cơm thì cũng chạy theo vào bếp quậy phá. Khi bố bế một đứa thì đứa còn lại không bao giờ chịu yên mà cũng phải đòi bố bế bằng được mới thôi. 

Hai cô con gái sinh đôi dễ thương nhưng cực kỳ hiếu động khiến ông bố trẻ mệt "phờ râu".

Chưa kể, cứ khi bố ngủ thì chị em chúng lại hợp tác, "khua chiêng gõ trống" đánh thức bố dậy. Đứa trèo lên cổ, đứa gọi bố bằng cách hơi bạo lực chút xíu - tát vào mặt bố, bắt bố phải mở mắt ra thì mới thôi. 

Bị con gái "cháo hành" là vậy nhưng ông bố không nỡ quát mắng, chỉ ngậm ngùi chịu trận. Có lúc buồn ngủ mà vẫn không được ngủ, ông bố này đành phải vẽ thêm hai con mắt lên trên bầu mắt, vờ như thể đang thức để chiều lòng hai "bình rượu mơ". Có lẽ, bố của hai cô nhóc này đang mong lắm một giấc ngủ bình yên, trọn vẹn.

Có 2 cô con gái sinh đôi quấn quýt thì thích thật, nhưng "cháo hành" bố đủ kiểu thế này thì ai nhìn cũng phát hoảng - Ảnh 2.

"Bố có ngủ đâu, bố đang thức nè, mắt bố vẫn đang mở mà".

Có 2 cô con gái sinh đôi quấn quýt thì thích thật, nhưng "cháo hành" bố đủ kiểu thế này thì ai nhìn cũng phát hoảng - Ảnh 3.

"Dậy đi bố ơi, cho chúng con đi chơi nào".

Đoạn clip của ba bố con được đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc nhưng gây chú ý sang cả mạng xã hội Việt Nam và nhận được rất nhiều sự yêu thích của cư dân mạng. 

Ai xem xong cũng phải bật cười thích thú vì sự tinh nghịch, đáng yêu của hai cô con gái và cả những biểu cảm "đau khổ" của ông bố trẻ nữa. Nhưng cũng không ít người cảm thấy hoảng khi nhìn cảnh ông bố vật lộn với hai nhóc tỳ, chăm một đứa đã mệt, bây giờ lại còn nhân đôi thế này thì phải làm sao? 

Có 2 cô con gái sinh đôi quấn quýt thì thích thật, nhưng "cháo hành" bố đủ kiểu thế này thì ai nhìn cũng phát hoảng - Ảnh 4.

"Bố là con ngựa em cưỡi em chơi".

Có 2 cô con gái sinh đôi quấn quýt thì thích thật, nhưng "cháo hành" bố đủ kiểu thế này thì ai nhìn cũng phát hoảng - Ảnh 5.

"Nấu cơm cũng không yên với chúng bay".

Bên cạnh đó, số đông cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với ông bố trong đoạn clip vì sự điềm đạm, yêu chiều con gái và biết san sẻ việc nhà cửa, bếp núc chăm con với bà xã:

- "Ông chồng nào cũng giúp vợ trông con thế này thì mọi thứ sẽ đơn giản hơn rất nhiều". 

- "Có người chồng thế này thì sướng rồi. Chăm con chăm cái đâu ra đấy, nhiều ông chồng cứ phó mặc cho một mình vợ làm hết". 

- "Hai cô con gái nhoi ghê, vất vả nhưng mà vui". 

- "Trông hai đứa thế này thì cũng mệt chết mất thôi, nhưng mà vui. Bố chiều con gái thế, sau này tha hồ được nhờ". 

- "Mình thích sinh đôi lắm nhưng mà thế này thì...".

- "Haha, sau này có con, việc trông con em xin nhường chồng thôi ạ. Chứ em không giữ được bình tĩnh thế này đâu". 

Nhiều bậc phụ huynh phải thừa nhận rằng: "Thà đi làm vất vả, áp lực đến mấy cũng còn hơn ở nhà trông con". Nhưng nói thế thôi, chứ nhà có thêm lũ trẻ cũng vui hơn bao nhiêu phần, lại được ông bố đảm đang thế này thì có vất vả mấy cũng vẫn thích. Thế nên ngoài thời gian dành cho công việc, các ông bố hãy cùng vợ chăm sóc và nuôi dạy con cái nhé. Chỉ cần vợ chồng đồng lòng, hỗ trợ nhau thì mọi chuyện sẽ dễ ợt ấy mà.

Hiện tại, đoạn clip nói trên vẫn tiếp tục nhận được rất nhiều sự yêu thích của cư dân mạng. 

Chia sẻ
Đọc thêm