Ở nhà tránh dịch, bé 3 tuổi ngày ngày mở nhạc nhảy cực sung, xem đến clip hát hit "Sóng gió" của Jack thì ai cũng cười quặn ruột

Dù chỉ mới 3 tuổi nhưng cậu bé này đã cover cực khéo điệu nhảy của nhiều nghệ sĩ, không chỉ vậy bé còn rất yêu thích các ca khúc của ca sĩ Jack.

Tình hình nghỉ tránh dịch ở nhà các bố, các mẹ thế nào rồi nhỉ? Bố mẹ đã hết trò chơi dành cho con chưa và đã thấm mệt vì lũ nhóc chưa? Còn ở gia đình cậu bé Ball trong câu chuyện dưới đây thì không khí lúc nào cũng vui tươi sôi động cùng âm nhạc. 

Trong một group được lập ra để mọi người chia sẻ những câu chuyện trong thời gian ở nhà cách ly, thành viên tên Nguyễn Hữu Diện đã cập nhật tình hình nghỉ dịch đầy thú vị của gia đình mình. 

Bé Ball cover bài hát "Pen Pineapple Apple Pen" của Micheal Jackson cực sung.

Cụ thể, anh Diện đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh cậu cháu trai 3 tuổi tên ở nhà là Ball của mình đang say mê hát nhép và nhảy trên nền nhạc "Pen Pineapple Apple Pen" của Pikotaro. Mặc dù chưa thuộc lời hát, chỉ nhép bập bõm được một vài câu nhưng quan trọng nhất là cậu bé bắt chước các động tác vũ đạo của Pikotaro khá giống, những bước nhảy khá uyển chuyển và loạt động tác giơ tay cao dứt khoát hay nháy mắt khiến nhiều người thích thú. 

Cậu bé này còn cầm chiếc đèn pin giả làm micro mà trông như thật. Đặc biệt là thần thái khi biểu diễn, phiêu theo nhạc của Ball càng khiến đông đảo mọi người phải ngạc nhiên. 

Đoạn clip của Ball này nhanh chóng được cư dân mạng thả tim rần rần. Ai nấy đều bật cười vì sự đáng yêu của cậu nhóc này. Đồng thời, không ít người cũng cho rằng cậu bé rất có tố chất làm nghệ sĩ. 

Ball cũng cực kỳ mê nhạc của chú Jack.

Trò chuyện với anh Diện, người nhà của bé Ball, anh Diện cho biết Ball hiện tại được 3 tuổi. Từ năm 2 tuổi cậu bé đã rất thích nhảy múa, hát nhép. Đặc biệt cậu bé là fan ruột của ca sĩ Jack. Chính vì thế nên ngoài những lúc hát, nhảy trên nền các ca khúc thịnh hành trên Youtube, Ball còn ngân nga những bản hit của Jack như: "Sóng gió", "Em gì ơi"... Tuy nhiên, bé cũng mới đi học lớp mầm non, chưa học chữ hay tiếng Anh nên Ball chẳng thuộc hết một bài hát nào cả, cứ nhép đến đoạn cao dễ nhớ thì hát to lên thôi. 

Nhờ có âm nhạc mà những ngày Ball nghỉ học ở nhà tránh dịch, bố mẹ Ball cũng không quá vất vả trong việc trông con. Chỉ cần bật nhạc cho Ball ca hát, nhảy múa là cậu bé cứ say mê với âm nhạc, không bày trò nghịch ngợm, quậy phá nữa. 

Ball cực bảnh bao, đáng yêu và đam mê ca hát, nhảy múa. 

Thấy Ball thích ca hát, nhảy múa, mọi người cũng rất vui. Nhưng được biết, bố mẹ của Ball cũng chỉ xem đây là một sở thích hồn nhiên, ngây ngô của bé mà thôi. Đồng thời, bố mẹ Ball cũng để bé phát triển tự nhiên, chưa có định hướng bất cứ điều gì trong tương lai. 

Có cậu nhóc yêu văn nghệ, hài hước, dễ thương thế này thì thật là vui cửa vui nhà. Các bố các mẹ hãy thử khám phá những sở thích, sở trường của bé yêu nhà mình xem sao? Biết đâu vừa sớm biết được khả năng của bé mà nhờ đó việc nghỉ tránh dịch ở nhà trông con sẽ đỡ vất vả, ám ảnh hơn nhiều đấy ạ. 

Ở nhà tránh dịch, bé 3 tuổi ngày ngày mở nhạc nhảy cực sung, xem đến clip hát hit "Sóng gió" của Jack thì ai cũng cười quặn ruột - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm