Lật lại thời son hồng cánh sen, mắt kẻ đen sì của Ngọc Trinh mới thấy chọn được kiểu makeup phù hợp chính là cách để "đầu thai" nhan sắc

TWUS ,
Chia sẻ

Sức mạnh của makeup là thế nào, cứ nhìn màn biến hình của Ngọc Trinh thì bạn sẽ rõ.

Người ta thường nói makeup có sức mạnh thần kỳ vô biên, biến một người từ nhan sắc tầm tầm thành đỉnh cao nhan sắc, ngược lại dù nhan sắc xinh đẹp mà makeup không phù hợp thì vẫn bị dìm hàng như thường. Ngọc Trinh cũng từng rơi vào trường hợp thứ 2. 

Nhìn lại những hình ảnh quá khứ và hiện tại của "nữ hoàng đập hộp" thì ai cũng sẽ phải bất ngờ. Khi xưa chỉ vì lối makeup không hợp mà nhan sắc của cô bị dìm ít nhiều; còn ngày nay nhờ makeup hợp lý mà Ngọc Trinh ngày càng sang xịn, thậm chí nhan sắc còn trẻ trung hơn vài phần so với khi xưa.

So với hình ảnh từ hơn 10 năm trước, Ngọc Trinh đã có màn thăng hạng nhan sắc đáng kể, sang chảnh và trẻ trung hơn hẳn khi xưa nhờ tìm được cách makeup hợp lý.

Lật lại thời son hồng cánh sen, mắt kẻ đen sì của Ngọc Trinh mới thấy chọn được kiểu makeup phù hợp chính là cách để đầu thai nhan sắc - Ảnh 1.

Khi xưa Ngọc Trinh thường makeup khá đậm, chuộng màu son và màu má hồng cánh sen theo đúng hot trend lúc bấy giờ. Tuy nhiên lối makeup này lại không phù hợp với Ngọc Trinh, khiến cô trông khá "dừ" và nhan sắc không thực sự ấn tượng.

Lật lại thời son hồng cánh sen, mắt kẻ đen sì của Ngọc Trinh mới thấy chọn được kiểu makeup phù hợp chính là cách để "đầu thai" nhan sắc - Ảnh 2.

Sau một thời gian hoạt động trong showbiz, Ngọc Trinh đã makeup tự nhiên hơn, không còn đánh phấn má hồng đậm như trước nhưng lại tham diện mi giả quá dày và dài khiến đôi mắt trở nên đơ cứng, tổng thể khuôn mặt trông thiếu tự nhiên hơn hẳn.


Lật lại thời son hồng cánh sen, mắt kẻ đen sì của Ngọc Trinh mới thấy chọn được kiểu makeup phù hợp chính là cách để "đầu thai" nhan sắc - Ảnh 3.

 

Tạm biệt lối makeup đậm, giờ đây Ngọc Trinh chuyển sang lối trang điểm đơn giản nhẹ nhàng. Tô điểm phấn son vừa phải, lớp nền mỏng nhẹ giúp cô giữa nguyên được nét ngọt ngào, trong trẻo.

Đôi khi lúc đi dự sự kiện, Ngọc Trinh có thể makeup đậm hơn đôi chút thiên về tông nâu kiểu Tây nhưng luôn tiết chế vừa phải, cô cũng không còn gắn lông mi giả quá dày nên đôi mắt vẫn giữ được sự to tròn tự nhiên.

Vậy mới thấy makeup quả là có sức mạnh thần kỳ, khi xưa vì theo trend makeup đậm mà nhan sắc Ngọc Trinh bị dìm nhan sắc đi vài phần, ngày nay lối trang điểm đơn giản tự nhiên đã giúp cô ghi điểm, xinh và sang hơn hẳn. 

Chia sẻ