Son Ye Jin xinh tươi phơi phới trong chiếc áo hoa nhưng vẫn thua nhẹ bà cả "Thế Giới Hôn Nhân" về độ sang trọng, quý phái

Green,
Chia sẻ

Dù sao thì, cả hai đều đã chinh phục thành công chiếc áo blouse gần 16 triệu đồng.

"Thế Giới Hôn Nhân" và "Hạ Cánh Nơi Anh" đều là những bộ phim sở hữu rating siêu khủng của đài cáp, đồng thời gây sốt trên phạm vi toàn châu Á. Những tưởng, hai tác phẩm chỉ có bấy nhiêu điểm chung nhưng thực ra về khoản thời trang, "bà cả" Kim Hee Ae đã không ít lần đụng độ hai chị đẹp của "Hạ Cánh Nơi Anh" và mới đây thôi, dân tình đã phát hiện ra chiếc áo blouse hoa hòe được Kim Hee Ae diện trong tập 12 chính là mẫu áo đã giúp Son Ye Jin tỏa sáng trong tập cuối của "Hạ Cánh Nơi Anh".

Son Ye Jin xinh tươi phơi phới trong chiếc áo hoa nhưng vẫn thua nhẹ bà cả "Thế Giới Hôn Nhân" về độ sang trọng, quý phái - Ảnh 1.

Chiếc áo blouse hoa, cổ cao rất hợp với style thanh lịch, trang nhã của "bà cả" Kim Hee Ae. Để hoàn thiện vẻ ngoài hài hòa và sang trọng, nữ diễn viên mix chiếc áo họa tiết với chân váy xuyệt tông nhưng trơn màu.

"Nữ tài phiệt" Son Ye Jin của "Hạ Cánh Nơi Anh" thì diện chiếc áo blouse theo hướng hơi khác một chút. Cô kết hợp áo blouse với chân váy đồng bộ, mang đến vẻ ngoài nổi bật, tươi xinh phơi phới, tóm lại là rất hợp tình hợp cảnh.

Son Ye Jin xinh tươi phơi phới trong chiếc áo hoa nhưng vẫn thua nhẹ bà cả "Thế Giới Hôn Nhân" về độ sang trọng, quý phái - Ảnh 3.

Dù là người diện sau nhưng có thể thấy kiểu tóc ngắn, cách mix đồ tinh giản và chiếc đồng hồ sang xịn đã giúp "bà cả" Kim Hee Ae có được vẻ ngoài sang trọng, quý phái lấn át hơn chút đỉnh set đồ dịu dàng, đằm thắm của Son Ye Jin. Nhưng dù vậy, cả hai nữ diễn viên cũng đã thành công trong việc chinh phục chiếc áo blouse gần 16 triệu đồng đến từ Blumarine.


Chia sẻ