Loạt sao Việt trốn trong nhà vẫn điệu: Ngọc Trinh, Diệp Lâm Anh makeup "full combo", Hari Won tô vẽ sương sương mà xinh trẻ hơn hẳn

Rosy cheeks,
Chia sẻ

Có lẽ vì mục đích lên hình lung linh nên các sao nữ vẫn tích cực hoạ mặt dù đang ở nhà.

Nếu nghĩ rằng thời điểm ở nhà tránh dịch, làn da sẽ được "ăn" nhiều dưỡng chất, "bái bai" với mỹ phẩm makeup một thời gian thì e rằng bạn chỉ đúng phần nào thôi. Bởi các sao nữ showbiz dù chẳng đi đâu mà vẫn trang điểm chỉn chu ra phết, người kĩ lưỡng thì hoạ mặt đẹp miễn chê, người làm điệu sương sương cũng phải thoa thêm tí son cho tươi tắn.

Loạt sao Việt trốn trong nhà vẫn điệu: Ngọc Trinh, Diệp Lâm Anh makeup full combo, Hari Won tô vẽ sương sương mà xinh trẻ hơn hẳn - Ảnh 1.

Như chính chủ đã nói ở nhà cũng phải xinh nên các fan mới thấy Ngọc Trinh makeup rất gì và này nọ, son môi, má hồng đầy đủ, lại còn "bonus" thêm đường eyeliners siêu mảnh, nét ở đuôi mắt.

Loạt sao Việt trốn trong nhà vẫn điệu: Ngọc Trinh, Diệp Lâm Anh makeup full combo, Hari Won tô vẽ sương sương mà xinh trẻ hơn hẳn - Ảnh 2.

Không makeup cầu kì như Ngọc Trinh nhưng Hari Won vẫn "rén" thoa thêm chút son và dùng app để gương mặt tràn đầy sức sống hơn.

Loạt sao Việt trốn trong nhà vẫn điệu: Ngọc Trinh, Diệp Lâm Anh makeup full combo, Hari Won tô vẽ sương sương mà xinh trẻ hơn hẳn - Ảnh 3.

Nhìn sang Diệp Lâm Anh mới thấy cô quả thực ở cảnh giới khác rồi khi ở nhà mặc đẹp, diện phụ kiện sang chảnh thì chớ, lại trang điểm lồng lộn như chuẩn bị đi trẩy hội đến nơi.

Loạt sao Việt trốn trong nhà vẫn điệu: Ngọc Trinh, Diệp Lâm Anh makeup full combo, Hari Won tô vẽ sương sương mà xinh trẻ hơn hẳn - Ảnh 4.

Min trung thành với style hoạ mặt cam đào tự nhiên và lần nào cũng ghi điểm ở khoản nhan sắc. Trong thời gian "ai ở đâu thì ở yên đó", nữ ca sĩ vẫn makeup xinh xắn tại nhà và xem đây như thú vui, đồng thời có ảnh đẹp khoe fan không cần ra ngoài sống ảo.

Loạt sao Việt trốn trong nhà vẫn điệu: Ngọc Trinh, Diệp Lâm Anh makeup full combo, Hari Won tô vẽ sương sương mà xinh trẻ hơn hẳn - Ảnh 5.

Ở nhà thì ở nhà chứ makeup thì vẫn phải makeup thôi, để cho đẹp chứ còn gì Hương Giang nhỉ? Nàng Hậu như góp phần chứng minh son môi luôn cần trong mọi hoàn cảnh, và cho mọi cô gái.

Loạt sao Việt trốn trong nhà vẫn điệu: Ngọc Trinh, Diệp Lâm Anh makeup full combo, Hari Won tô vẽ sương sương mà xinh trẻ hơn hẳn - Ảnh 6.

Nhìn đôi mắt được tô vẽ sắc sảo của Bích Phương thì không khó đoán ra nữ ca sĩ đã dành khoảng thời gian kha khá để điểm trang dù đang ở nhà.

Loạt sao Việt trốn trong nhà vẫn điệu: Ngọc Trinh, Diệp Lâm Anh makeup full combo, Hari Won tô vẽ sương sương mà xinh trẻ hơn hẳn - Ảnh 7.

Khánh Linh cũng nằm trong danh sách các sao nữ ở nhà vẫn makeup làm điệu. Tuy nhiên, nàng fashionista 9X chỉ tô vẽ sương sương để có làn da căng bóng, mịn mượt.

Loạt sao Việt trốn trong nhà vẫn điệu: Ngọc Trinh, Diệp Lâm Anh makeup full combo, Hari Won tô vẽ sương sương mà xinh trẻ hơn hẳn - Ảnh 8.

Với phong cách makeup thế này thì ắt nhiều người còn nghĩ Thiều Bảo Trâm chuẩn bị lên sân khấu biểu diễn chứ không đoán ra cô chỉ loanh quanh trong nhà chứ không có dự định đi đâu khác.

Loạt sao Việt trốn trong nhà vẫn điệu: Ngọc Trinh, Diệp Lâm Anh makeup full combo, Hari Won tô vẽ sương sương mà xinh trẻ hơn hẳn - Ảnh 9.

"Bé Hồng" trong "Mắt Biếc" chỉ cần makeup nhẹ nhàng là xinh lại càng xinh. Xem ra, việc trổ tài makeup trong thời điểm ở nhà tránh dịch cũng là gợi ý làm đẹp không tồi.

Chia sẻ