Rosé, Ngọc Trinh cùng lăng xê tóc rong biển nhưng không ai rơi vào cảnh dở khóc dở cười như Hari Won

ROSE CHEEKS,
Chia sẻ

Tóc rong biển đã rầm rộ từ lâu nhưng càng hot hơn khi Ngọc Trinh, Rosé (Black Pink) chưng diện.

Là một trong những kiểu tóc kén mặt, kén makeup, tóc rong biển thực tế đúng là không dành cho số đông. Dù vậy, mốt tóc này vẫn được nhiều ngôi sao lăng xê trên sân khấu hoặc những khi tham gia sự kiện vì giúp gương mặt ấn tượng, cuốn hút hơn nhiều lần. Mới đây, Ngọc Trinh và Rosé lại không hẹn mà gặp cùng diện tóc rong biển thần thái, người thần thái, người xinh đẹp tựa nữ thần.

Rosé, Ngọc Trinh lăng xê tóc rong biển nhưng không ai rơi vào cảnh dở khóc dở cười như Hari Won - Ảnh 1.

Rosé chỉ làm điệu đơn giản bằng một lọn tóc rong biển nhỏ xinh một bên trán, đồng thời kết hợp với style makeup mắt đính đá nổi bật, mang đến hình ảnh quyến rũ, nhẹ nhàng. Nếu bạn có ý định thử nghiệm mốt tóc này, thì học ngay đoá hồng Black Pink là sáng suốt.

Rosé, Ngọc Trinh lăng xê tóc rong biển nhưng không ai rơi vào cảnh dở khóc dở cười như Hari Won - Ảnh 2.

Rosé, Ngọc Trinh lăng xê tóc rong biển nhưng không ai rơi vào cảnh dở khóc dở cười như Hari Won - Ảnh 3.

Ngọc Trinh cũng theo sát nút với tóc rong biển ép sát hai bên trán, để tóc buộc đuôi ngựa thần thái và chọn phong cách trang điểm đậm đà, tây tây.

Rosé, Ngọc Trinh lăng xê tóc rong biển nhưng không ai rơi vào cảnh dở khóc dở cười như Hari Won - Ảnh 4.

Ngoài Ngọc Trinh, Rosé, thì Bích Phương cũng hứng thú với tóc xoăn xoăn như rong biển dán sát trán. Nữ ca sĩ sáng tạo ra kiểu đính đá dọc theo lọn tóc để trông thú vị, phá cách hơn.

Rosé, Ngọc Trinh lăng xê tóc rong biển nhưng không ai rơi vào cảnh dở khóc dở cười như Hari Won - Ảnh 5.

Nếu đủ tự tin và muốn có hình ảnh độc lạ nhất thì bạn hoàn toàn có thể bắt chước kiểu tóc rong biển cầu kì như Bích Phương mới đây cũng được.

Rosé, Ngọc Trinh lăng xê tóc rong biển nhưng không ai rơi vào cảnh dở khóc dở cười như Hari Won - Ảnh 6.

Nhưng để áp dụng tóc rong biển đơn giản, dễ thành công thì lời khuyên là không nên làm nhiều lọn tóc mà chỉ "quẩy" sương sương một lọn tóc vắt ngang trán giống Chi Pu là vừa đẹp.

Rosé, Ngọc Trinh lăng xê tóc rong biển nhưng không ai rơi vào cảnh dở khóc dở cười như Hari Won - Ảnh 7.

Riêng Hari vì nhiệt tình hướng dẫn cách làm tóc rong biển với fan nên đã làm lố tay dẫn đến kết cục là người đẹp tự thấy mình chẳng khác nào "con điên". Bà xã Trấn Thành còn khẳng định, kiểu tóc này tuy hot nhưng sẽ phù hợp trong những buổi chụp hình studio chứ ra ngoài đường thì chưa chắc trông "bình thường" đâu.

Chia sẻ