Giảm 24kg trong 6 tháng, cô nàng mũm mĩm xinh như hot girl khiến ai nhìn cũng tưởng vừa đi hút mỡ về

Cô nàng Sui Ny - Trung Quốc không chọn phương pháp hút mỡ nguy hiểm mà kiên trì ăn uống theo chế độ để có được hành trình giảm cân an toàn và tốt cho sức khỏe của mình.

Rất nhiều người béo tròn giảm cân không được nên đã chọn phương pháp tiêm tiêu mỡ hay thẩm mĩ hút mỡ để loại bỏ phần mỡ thừa trên cơ thể. Việc này tuy nhanh gọn nhưng lại cực kỳ tốn kém mà còn rất nguy hiểm. Cô nàng Sui Ny - Trung Quốc không chọn cách giảm cân nguy hiểm này mà kiên trì ăn uống theo chế độ để có được hành trình giảm cân an toàn và tốt cho sức khỏe của mình.

Giảm cân 24kg trong 6 tháng, cô nàng mũn mĩm xinh như hot girl khiến ai nhìn cũng tưởng vừa đi hút mỡ về - Ảnh 1.

Hành trình giảm cân của Sui Ny chỉ vẻn vẹn trong 6 tháng nhưng cô giảm đến 24 kg. Từ một cô nàng mũm mĩm thừa cân, Sui Ny lột xác thành hot girl xinh xắn mảnh mai. Cùng một set đồ áo phông và chân váy ngắn nhưng khi giảm cân thành công nhìn Sui Ny xinh đẹp duyên dáng hơn hẳn.

Có rất nhiều chế độ ăn hỗ trợ giảm cân nhưng mấu chốt của mọi chế độ đều là 3 điều này. 

 #1: Uống nước thường xuyên

Việc bổ sung nước thường xuyên giúp thải bỏ các độc tố dư thừa ra khỏi cơ thể bạn. Và Sui Ny đã uống 6 ly nước 500ml mỗi ngày để thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đồng thời giúp giảm béo nhanh hơn.

Uống nhiều nước trắng và hạn chế tối đa các loại đồ uống có cồn, nước ngọt có ga, nước ngọt với đường tinh chế... những loại này tuy chỉ là nước uống nhưng lại rất hại cho sức khỏe, không hữu ích gì cho quá trình giảm cân của bạn.

Giảm cân - Ảnh 2.

#2: Ăn chậm, nhai kỹ và không ăn sau 7 giờ tối

Khi bạn ăn nhanh, não của bạn sẽ không kịp ghi lại lượng thực phẩm đã ăn và kết quả là bạn sẽ ăn nhiều hơn nhu cầu. Vì vậy cô nàng ăn chậm từ tốn và tập trung nhai kỹ thức ăn, việc này có thể giúp cô nàng ăn ít hơn và kiểm soát được cân nặng. Cô cũng chia sẻ, chọn bát đĩa nhỏ để ăn cũng giúp cô kiểm soát được lượng thức ăn nạp vào cơ thể. Nói chung chỉ những chú ý nhỏ thôi cũng hỗ trợ rất nhiều trong quá trình giảm cân của các chị em.

Giảm cân - Ảnh 3.

90% nguyên nhân gây ra béo phì là do ăn tối muộn, trong khi hoạt động vào ban đêm lại rất ít. Trước khi lên kế hoạch cho công cuộc giảm cân của mình, Sui Ny đã được chuyên gia dinh dưỡng khuyên không được ăn sau 7 giờ tối. Sự trao đổi chất của cơ thể có xu hướng chậm lại vào cuối ngày, cho nên ăn tối muộn và nhiều sẽ khiến thực phẩm khó tiêu hóa kịp.

* Bữa sáng: Sữa hạt, trứng luộc, trái cây

Giảm cân 24kg trong 6 tháng, cô nàng mũn mĩm xinh như hot girl khiến ai nhìn cũng tưởng vừa đi hút mỡ về - Ảnh 4.

Bữa sáng chủ yếu của Sui Ny thường là sữa hạt, trứng và trái cây. Công thức giàu chất xơ và enzyme, giúp bổ chất xơ cho hệ tiêu hóa và đào thải các chất tích tụ còn lại của ngày hôm trước. Buổi sáng Hengwai ăn ít đồ ngọt, chỉ nạp đường tự nhiên từ hoa quả, ngay cả sữa hạt cũng rất nhạt hoặc không đường.

* Bữa trưa: Cân bằng lượng ngũ cốc, thịt/ cá và rau

Giảm cân - Ảnh 5.

Bữa trưa thì Hengwai ăn nhiều hơn,  nhưng cô nàng chú ý đảm bảo sự cân bằng ở các thực phẩm cô tiêu thụ. Ăn nhiều loại thực phẩm rau củ, thịt cá khác nhau chỉ để cân bằng dinh dưỡng. Ăn nhiều loại nhưng không có nghĩa là ăn quá nhiều! Một loại một lượng vừa đủ no và chú ý không ăn quá no trong mỗi bữa ăn hàng ngày.

* Bữa tối: Ăn trái cây ít ngọt, ăn đồ nước như: Bún, miến, soup...

Với bữa tối, sau 6 giờ cô nàng chỉ nạp những đồ ăn lỏng, sệt như súp, cháo... hạn chế ăn đồ chất rắn sẽ khó tiêu hóa. Bữa tối của Sui Ny chỉ đơn giản như vậy, những ngày đầu có thể sẽ rất đói nhưng cơ thể sẽ nhanh chóng thích nghi với chế độ này.

Giảm cân 24kg trong 6 tháng, cô nàng mũn mĩm xinh như hot girl khiến ai nhìn cũng tưởng vừa đi hút mỡ về - Ảnh 6.

Nguồn: Beauty321

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm