Được dự đám cưới của bố mẹ, bé gái 1 tuổi chiếm spotlight vì biểu cảm tấu hài, nhìn thấy khách là vẫy vào chung vui

Có phải ai cũng được dự đám cưới giống mình đâu, nên vui quá một chút cũng chẳng sao đâu nhỉ?

Nếu như nhiều bạn nhỏ khi vừa biết nói đã nhìn ảnh cưới của bố mẹ rồi khóc lóc ăn vạ vì: "Tại sao bố mẹ đám cưới mà không có con?", thì cô bé trong câu chuyện dưới đây sẽ không bao giờ phải hỏi những câu khó trả lời như vậy, vì cô nhóc được dự đám cưới của bố mẹ mình và còn thu hút sự chú ý của quan khách hơn cả bố mẹ.

Đó là bé Bee, năm nay hơn 1 tuổi ở Quảng Bình, con của mẹ Thương và bố Sơn. Gia đình của Bee đặc biệt hơn một chút vì khi Bee được hơn 1 tuổi rồi, bố mẹ của bé mới làm đám cưới. Ban đầu, bố mẹ Bee dự định sinh bé xong sẽ cưới luôn. Tuy nhiên khi đó, ông nội của chị Thương sức khoẻ không tốt nên hai họ quyết định cưới ở nhà gái trước, đến bây giờ mới tổ chức ở nhà trai.

Được dự đám cưới của bố mẹ, bé gái 1 tuổi chiếm spotlight vì biểu cảm tấu hài, nhìn thấy khách là vẫy vào chung vui - Ảnh 1.

Các cô các bác, các chú các dì, các anh các chị ơi...

Được dự đám cưới của bố mẹ, bé gái 1 tuổi chiếm spotlight vì biểu cảm tấu hài, nhìn thấy khách là vẫy vào chung vui - Ảnh 2.

Mại dô, mại dô.

Trong loạt ảnh chụp cùng bố mẹ, kiểu nào Bee cũng có biểu cảm hài hước vô cùng. Không biết phải miêu tả gương mặt của cô bé thế nào, chỉ biết rằng ai cũng phải bật cười khi nhìn thấy bé Bee.

Mẹ của Bee tiết lộ: "Bee hài từ lúc sinh ra rồi, càng lớn lại càng hài. Ai cũng nhìn nó là tự động cười, bảo mặt bé khi nào cũng tươi rói. Dù cười hay không cười thì mặt con đều hài hước vậy đó. Mặc dù có gương mặt gây cười là vậy nhưng Bee rất ngoan và hiền, không quậy phá gì cả".

Được dự đám cưới của bố mẹ, bé gái 1 tuổi chiếm spotlight vì biểu cảm tấu hài, nhìn thấy khách là vẫy vào chung vui - Ảnh 3.

Ra vẻ làm mặt nghiêm túc nhưng cũng vẫn buồn cười.

Được dự đám cưới của bố mẹ, bé gái 1 tuổi chiếm spotlight vì biểu cảm tấu hài, nhìn thấy khách là vẫy vào chung vui - Ảnh 4.

"Anh thanh niên hôm nay đã được hơn 1 tuổi rồi. Anh được đi đám cưới bố mẹ của anh đây".

Chị Thương kể thêm, hôm tổ chức đám cưới, Bee cứ thấy ai là vẫy tay vào như đang mời mọi người vào chung vui. Khi bố mẹ làm lễ thì Bee ở dưới hoan hô như cổ vũ bố mẹ. Ai nhìn cũng thấy bé đáng yêu. Cũng nhờ có Bee mà đám cưới của anh chị vui hơn rất nhiều.


Bee vỗ tay khuấy động không khí trong lễ rước dâu của bố mẹ.

Những hình ảnh của bé Bee đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của dân mạng. Mọi người để lại rất nhiều bình luận khen Bee dễ thương, ngộ nghĩnh:


- "Cái tướng ngồi của bạn ấy cũng hài hước quá luôn".


- "Mặt rất giải trí, đúng kiểu: "Hello các bạn, mình được dự đám cưới bố mẹ nhé".


- "Cưng xỉu, tay vẫy vẫy: "Mại dô đám cưới bố mẹ cháu cô chú anh chị ơi".


- "Sau này bé sẽ không phải thắc mắc ủa sao bố mẹ đám cưới chụp ảnh rình rang mà không thấy bóng dáng con đâu vậy?".


- "Haha, chưa thấy đám cưới nào mà cô dâu chú rể lu mờ luôn thế này".


Hiện tại, những bức ảnh của gia đình Bee đã nhận được hơn 8 nghìn lượt thích, gần 1 nghìn bình luận và gần 200 lượt chia sẻ. Chúc Bee luôn đáng yêu và gia đình mãi hạnh phúc nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm