Biểu cảm hài hước của em bé hot nhất MXH ngày cuối năm: “Vừa ra đời đã nghe tin thịt lợn tăng giá”

Em bé là những "sinh vật" đáng yêu trên trái đất này, câu nói ấy thật chẳng sai. Và em bé hot nhất mạng xã hội ngày hôm nay là một minh chứng rõ ràng cho điều đó!

Chủ đề giá thịt lợn đột ngột tăng lên cao vốn đã trở thành "nội dung chế" của không biết bao nhiêu cư dân mạng. Và hôm nay khi được ghép với biểu cảm hài hước của một em bé sơ sinh lại trở nên "hot" hơn bao giờ hết. Thậm chí loạt ảnh này ngay lập tức biến em bé thành gương mặt hài hước và nổi bật nhất trong ngày cuối năm.

Bởi chỉ sau chưa đầy 3 giờ đăng tải, 5 bức ảnh của em bé đã thu hút hơn 9 nghìn lượt like trên một trang fanpage và được chia sẻ lại rần rần trên khắp mạng xã hội.

Biểu cảm hài hước của em bé hot nhất MXH ngày cuối năm: “Vừa ra đời đã nghe tin thịt lợn tăng giá gấp đôi”  - Ảnh 1.

Em bé hot nhất MXH ngày cuối năm.

Biểu cảm “khi vừa ra đời và nghe tin thịt lợn tăng giá gấp đôi” của hotkid khiến dân mạng ngả nghiêng ngày cuối năm - Ảnh 1.

Nghiêm túc lắng nghe thông tin giá thịt lợn.

Biểu cảm “khi vừa ra đời và nghe tin thịt lợn tăng giá gấp đôi” của hotkid khiến dân mạng ngả nghiêng ngày cuối năm - Ảnh 2.

"Tăng gấp đôi thế sống sao nổi?".

Biểu cảm “khi vừa ra đời và nghe tin thịt lợn tăng giá gấp đôi” của hotkid khiến dân mạng ngả nghiêng ngày cuối năm - Ảnh 3.

"Thật sự quá bất công, vì sao lại tăng ở thời điểm tôi vừa chào đời cơ chứ?".

Biểu cảm thật đặc biệt của em bé là điều khiến cộng đồng thích thú hơn cả: Khi xòe tay lắng nghe, khi ngao ngán chán đời ngáp dài, khi nhíu mày nhăn mặt vẻ bất lực, khi lại tròn to mắt chu mỏ như muốn lý sự, khi nghiêm túc đặt tay lên ngực chấp nhận… Điều đặc biệt là tất cả những biểu cảm này càng sắc nét, cường điệu hóa hơn nhờ đôi lông mày "có mẹ làm thợ điêu khắc chân mày" của em bé.

Biểu cảm “khi vừa ra đời và nghe tin thịt lợn tăng giá gấp đôi” của hotkid khiến dân mạng ngả nghiêng ngày cuối năm - Ảnh 4.

"Đau tim quá, thịt lợn tăng giá - thật là một câu chuyện buồn".

Biểu cảm “khi vừa ra đời và nghe tin thịt lợn tăng giá gấp đôi” của hotkid khiến dân mạng ngả nghiêng ngày cuối năm - Ảnh 5.

"Có lẽ nào phải ăn bánh chưng nhân gà, nhân bò?!"

Dân mạng cứ thế ngả nghiêng, bình luận hài hước: "Ôi giời ơi, Tết phải ăn bánh chưng chay rồi", "cái chì cơ, thịt nợn đắt nắm nắm à", "ủ uôi hóa ra thịt lợn tăng giá à, bảo sao…", "Ôi thần linh ơi!", "Lông mày đỉnh cao!", "Lông mày chanh sả, "truất quá""…

Và dưới hình ảnh "em bé hot nhất MXH ngày cuối năm", nhiều bố mẹ khác cũng tranh thủ khoe thêm những biểu cảm ngộ nghĩnh, buồn cười khác của bé nhà mình: "Khi bạn mới chào đời mà nghe bố nợ chục tỷ", "Ăn bột toàn rau thôi mẹ ơi", "Vậy là năm nay ăn bánh chưng nhân thịt gà à", "Lông mày thật đây này, cho bạn mượn đỡ mất công vẽ nhé!"…

Biểu cảm “khi vừa ra đời và nghe tin thịt lợn tăng giá gấp đôi” của hotkid khiến dân mạng ngả nghiêng ngày cuối năm - Ảnh 6.

"Khi bạn mới chào đời mà nghe bố nợ chục tỷ".

Biểu cảm “khi vừa ra đời và nghe tin thịt lợn tăng giá gấp đôi” của hotkid khiến dân mạng ngả nghiêng ngày cuối năm - Ảnh 7.

"Đau khổ quá ăn bột toàn rau thôi mẹ ơi!".

Biểu cảm “khi vừa ra đời và nghe tin thịt lợn tăng giá gấp đôi” của hotkid khiến dân mạng ngả nghiêng ngày cuối năm - Ảnh 8.

"Được đấy em gì ơi!".

Biểu cảm “khi vừa ra đời và nghe tin thịt lợn tăng giá gấp đôi” của hotkid khiến dân mạng ngả nghiêng ngày cuối năm - Ảnh 9.

"Vậy là năm nay ăn bánh chưng nhân thịt gà à".

Biểu cảm “khi vừa ra đời và nghe tin thịt lợn tăng giá gấp đôi” của hotkid khiến dân mạng ngả nghiêng ngày cuối năm - Ảnh 10.

"Lông mày thật đây, có mượn không em?".

Đúng là với những em bé, nguồn cảm hứng từ sự đáng yêu là không giới hạn. Mỗi bé đều là những thiên thần mang đến thật nhiều niềm vui cho cuộc đời này.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Biểu cảm hài hước của em bé hot nhất MXH ngày cuối năm: “Vừa ra đời đã nghe tin thịt lợn tăng giá gấp đôi”  - Ảnh 14.

Chia sẻ
Đọc thêm