Đã xinh trai nhưng con Phạm Hương còn khiến dân mạng thả tim mỏi tay với loạt biểu cảm cute hết nấc

Lần đầu ăn chanh, lần đầu ăn bánh ngũ cốc... bé Max đều thể hiện biểu cảm khuôn mặt vô cùng đáng yêu và được dân mạng gọi là "thánh" biểu cảm.

Kể từ khi công khai có con, Hoa hậu Phạm Hương liên tục chia sẻ những hình ảnh đời thường của bé Maximus (tên thường gọi là Max) lên mạng xã hội. Cũng giống như nhiều bà mẹ "cuồng con" khác, mỗi khoảnh khắc của bé Max đều được Phạm Hương ghi lại như khi bé ngủ, khi bé tập bò hay là lần đầu ăn dặm, lần ra ngoài đầu tiên...

Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ khoảnh khắc bé Max lần đầu ăn chanh và biểu cảm của bé khi phát hiện ra vị chua của chanh khiến ai cũng phải "thả tim" và hết lời khen. "Lần đầu tiên Max ăn chanh. Hôm qua mẹ cho ăn cam ngon quá, nay cầm miếng chanh cứ ngỡ là giống nhau. Vị chua đầu đời của con, mẹ ghi lại từng khoảnh khắc của con", Phạm Hương viết kèm clip.

Bé Max con trai Phạm Hương biểu cảm đáng yêu khi lần đầu ăn chanh.

Có thể thấy trong clip, ngay khi phát hiện ra loại quả đẹp mắt này có vị không ngọt ngào như những gì được ăn trước đó, bé Max đã nhắm chặt mắt, rùng mình thể hiện sự ngạc nhiên và không mấy thích thú với chanh.

Đã xinh trai nhưng con trai Phạm Hương còn khiến dân mạng thả tim mỏi tay với loạt biểu cảm cute hết nấc - Ảnh 2.

Nhăn mặt, rùng mình trông lại càng cute.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng"phát cuồng" trước sự đáng yêu của bé Max: "Haha, thấy ghét quá đi mẹ Bee ơi", "Max đáng yêu và đẹp trai quá chị"....

Trước đó, trong lần đầu tiên được mẹ cho ăn bánh ngũ cốc, bé Max cũng thể hiện biểu cảm cực cute với đôi mắt to tròn, khuôn miệng xinh xắn há hốc đầy ngạc nhiên.

Đã xinh trai nhưng con trai Phạm Hương còn khiến dân mạng thả tim mỏi tay với loạt biểu cảm cute hết nấc - Ảnh 3.

Lần đầu Max được ăn bánh ngũ cốc.

Trong nhiều bức ảnh khác được chân dài sinh năm 1991 chia sẻ, Max liên tục thể hiện những biểu cảm khuôn mặt khiến người xem "lịm tim". Bé Max được khen kháu khỉnh, bụ bẫm và đáng yêu. Người hâm mộ nhận xét con trai Phạm Hương sở hữu đôi mắt to và khuôn cằm thon nhỏ của mẹ. Ngoài ra, con trai chân dài 29 tuổi cũng được nhận xét là cứng cáp hơn các bạn đồng trang lứa. Mới 13 tháng tuổi, Max đã khá cao, tự ngồi vững trên xe đẩy hàng siêu thị khi đi mua sắm cùng mẹ.

Đã xinh trai nhưng con trai Phạm Hương còn khiến dân mạng thả tim mỏi tay với loạt biểu cảm cute hết nấc - Ảnh 7.

Phạm Hương sinh con đầu lòng tại Mỹ hồi tháng 12/2018. Cô giữ kín thông tin về con trai cho đến ngày cuối cùng của năm 2019. Từ khi công khai hình ảnh con trai, bé Max nhanh chóng thu hút sự chú ý. Chia sẻ về quý tử của mình, người đẹp đất Cảng cho biết Max là cậu bé thông minh, thích tìm hiểu thế giới xung quanh. Cô cũng thường đăng tải hình ảnh Max chơi đồ chơi hoặc xem sách dành cho thiếu nhi.

Chia sẻ
Đọc thêm