Diện đồ bơi xinh xẻo ra tắm suối, cậu nhóc vừa khóc vừa tạo dáng "nàng tiên cá mắc cạn" làm bố mẹ cười đau bụng

Ngọc Diệp,
Chia sẻ

Chuẩn bị cho con bộ đồ bơi xinh ơi là xinh, hy vọng bé sẽ có trải nghiệm thú vị với làn nước trong xanh nhưng ai ngờ đâu, ra đến nơi thì cảnh tượng hài hước khó đỡ.

Bất cứ người làm cha làm mẹ nào cũng luôn muốn con được khám phá thế giới xung quanh thật nhiều để bé phát triển toàn diện. Chẳng hạn như việc cho con đi chơi thường xuyên, lớn hơn một chút là đi tắm biển, làm quen với nước trong không gian rộng lớn, cho bé học bơi... Nhiều bậc phụ huynh khá cẩn thận, trước mỗi quyết định cho con trải nghiệm với thứ gì đó đều quan sát con khá kỹ rồi mới cho bé thực hiện. 

Ví dụ khi muốn cho con đi tắm biển, tắm suối, bể bơi... thì bố mẹ đã để ý xem bé có thích thú với nước hay không. Dẫu vậy ở nhà là một chuyện, đến nơi lạ lẫm, không gian rộng mênh mông lại là chuyện khác. Rất có thể, bé sẽ không hợp tác với bố mẹ như tình huống cười ra nước mắt của cậu nhóc tên Park Huyn Min dưới đây. Huyn Min có mẹ là người Việt Nam và bố là người Hàn Quốc. 

Trước khi cho con xuống nước, chị Xuân đã cẩn thận cho bé nghịch nước để làm quen. 

Ai ngờ sau khi thay đồ và thả bé xuống nước thì cậu nhóc khóc lóc ầm ĩ. 

Câu chuyện cụ thể được chị Vũ Thị Xuân (hiện đang sống ở Hàn Quốc), mẹ của Huyn Min kể lại như sau. Vì thời tiết ở xứ kim chi đang nóng nực nên cả gia đình quyết định cho con đi ra nghịch nước, tắm suối gần nhà cho mát. Vì bình thường ở nhà Huyn Min rất thích nước nên chị Xuân nghĩ rằng ra suối chắc là con cũng thích lắm. 

Trước khi cho con xuống nước, chị Xuân đã thử bế con để bé nghịch nước làm quen. Thấy bé khá hợp tác nên chị đi thay cho con bộ đồ bơi hình con cá khá xinh xắn để con xuống tắm suối. Ai ngờ đâu lúc sau mẹ thả xuống nước thì Huyn Min sợ, co chân lên chứ không dám xuống nước. Cậu nhóc khóc lóc, sợ hãi bám vào tảng đá dưới suối, liên tục đưa mắt về phía bố mẹ để cầu cứu. Trong lúc đó, bố mẹ của Huyn Min đã nhanh tay chụp lại khoảnh khắc để đời của cậu bé.

Nhìn cậu nhóc bụ bẫm, trắng trẻo, kháu khỉnh, mặc bộ đồ bơi rõ xinh nhưng khóc "như mưa như gió", biểu cảm hoảng hốt rõ thương mà ai nhìn lại cũng thấy buồn cười. 

Huyn Min khóc như mưa và nhìn về phía bố mẹ để cầu cứu. 

Cuối cùng sau bao nỗ lực dỗ dành con đều thất bại, chị Xuân đành phải bế con lên bờ. 

Sau khi dỗ dành chán chê nhưng con vẫn không chịu xuống nước, chị Xuân đành phải bế con lên bờ thay đồ thì bé mới chịu nín. Khoảnh khắc dễ thương của con trai được chị Xuân chia sẻ trên mạng xã hội khiến mọi người cười ná thở. Cư dân mạng hài hước ví von hình ảnh của Huyn Min khi đi tắm suối nhìn như "nàng tiên cá mắc cạn".

Chị Xuân cho biết, con trai của chị hiện được 1 tuổi, bé nặng 18kg và bú sữa mẹ hoàn toàn. Trộm vía Huyn Min rất ngoan, ăn, ngủ nề nếp từ nhỏ. Cậu nhóc có thể ngủ xuyên đêm từ 9h tối hôm trước đến 9h sáng hôm sau ngon lành. Cậu bé đã đi được một vài bước, biết vỗ tay, tạm biệt, hôn gió, đưa tay lên tai vờ như đang gọi điện thoại cho ba...

Mẹ của Huyn Min tiết lộ thêm, trước đây có một lần Huyn Min ra biển và cũng khóc từ lúc xuống biển đến lúc lên bờ. Dẫu vậy, chị vẫn dự định sẽ tiếp tục cho con đi tắm biển, tắm suối để bé tập làm quen với nước, có thể sau vài lần sẽ quen và không sợ nữa. 

Hy vọng lần sau Huyn Min sẽ mạnh mẽ hơn, bạo dạn xuống nghịch nước và chụp được nhiều bức ảnh dễ thương bù lại nhé!

Chia sẻ