Nhận ảnh thôi nôi của con, mẹ trẻ ngỡ con đang đi thi Thách thức danh hài mùa 7

Vẫn biết con gái là cô bé hài hước nhưng khi nhận ảnh từ studio, mẹ Trà Vinh vẫn phì cười ngắm những khoảnh khắc con đã "diễn".

Hầu hết các mẹ có con nhỏ đều có chung tâm lý muốn lưu giữ mọi khoảnh khắc của con bởi chỉ một cái chu mỏ, bĩu môi hay làm trò của bé cũng khiến trái tim bố mẹ tan chảy. Thế nên, từ khi có con, ngoài chuyện thẻ nhớ điện thoại luôn báo đầy vì tràn ngập ảnh bé thì các bà mẹ còn chịu chi khi đầu tư đi chụp những bộ ảnh nhân dịp đầy tháng hay lễ thôi nôi của con.

Vì các bé còn nhỏ nên chuyện không hợp tác cũng rất dễ hiểu. Đã không ít mẹ khoe những bộ ảnh "để đời" của con với những biểu cảm chẳng giống ai, dù trước khi đi chụp đã chuẩn bị kĩ càng, lên hẳn mấy concept, trang phục cũng vài bộ...

Chưa đầy 1 tuổi đã thể hiện năng khiếu "tấu hài".

Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi của cô con gái đầu lòng sắp đến, mẹ trẻ Minh Thy (hiện đang sinh sống tại Trà Vinh) cũng lên kế hoạch chụp 1 bộ ảnh kỉ niệm cho con. Con gái Minh Thy là Bảo Trân, khoảng gần 1 tháng nữa sẽ tròn 1 tuổi nên chị đã đưa con đi chụp bộ ảnh trước - hoàn thành 1 trong những kế hoạch để chuẩn bị cho lễ thôi nôi sắp tới.

Tuy nhiên, khác với nhiều bộ ảnh từng gây sốt trên mạng xã hội khi nguyên cả bộ ảnh toàn chỉ khóc là khóc, tất cả các ảnh của bé Bảo Trân không có cảnh khóc mếu nào. Trái lại, cô bé còn cho người xem trận cười no nê bởi những biểu cảm vô cùng hài hước.

Ngay chính mẹ Minh Thy khi nhận ảnh của con từ studio cũng phải thốt lên "Ủa, định thi thách thức danh hài mùa 7 hay gì?", "Đi chụp ảnh bộ ảnh đầu đời thành bộ ảnh để đời luôn, những pha tấu hài cực mạnh của thị".

Và đây cũng là cảm nhận cung của tất cả mọi người ngay khi xem bộ ảnh này. Trong mỗi bức ảnh, bé Bảo Trân không hề tỏ ra sợ hãi, khóc lóc mà rất hài hước, vui vẻ, biểu cảm vô cùng sinh động.

Chia sẻ về cô con gái dễ thương của mình, chị Minh Thy cho biết: "Cũng giống như nhiều em bé khác khi mới đến studio chụp ảnh, ban đầu bé cũng tỏ ra rụt rè với nhiếp ảnh, nhưng chỉ một lát khi bố mẹ và các cô chú làm trò, bé cười ngay và biết mọi người đang chụp mình nên "diễn" rất tự nhiên. Trộm vía, Bảo Trân là cô bé biết nghe lời, rất hiểu chuyện nên bố mẹ nói gì con cũng hiểu hết. Và cứ thế bé chu môi, vỗ tay đủ trò".

Ở nhà, Bảo Trân là cô bé khá hiếu động, thích nũng nịu cha mẹ, lúc nào cũng cười. Mỗi lần chụp ảnh, bé cũng thường xuyên thể hiện biểu cảm hài hước. May mắn là rất hợp tác nên buổi chụp diễn ra trong vỏn vẹn 1 giờ với 3 concept khác nhau. "Mất thời gian nhất là việc thay đồ cho bé, còn khi đặt bé vào bối cảnh là nhiếp ảnh miệt mài tác nghiệp liên tục, bé cứ chơi đùa tự nhiên thôi".

Gần như không có bức ảnh nào Bảo Trân "diễn" với tư thế nghiêm chỉnh.

Ngắm nhìn vẻ mặt xinh xắn và biểu cảm siêu cute của bé Bảo Trân, mọi người không ngừng thả tim và ao ước có 1 cô công chúa đáng yêu như vậy. Nhiều mẹ cũng truyền đạt kinh nghiệm rằng tầm từ 7 - 12 tháng tuổi, các mẹ nên đưa bé đi chụp 1 bộ ảnh kỉ niệm vì ở giai đoạn này, các bé rất hồn nhiên, những bức ảnh mẹ chụp đã đáng yêu rồi nhưng dưới góc máy của các nhiếp ảnh, sẽ có nhiều khoảnh khắc khiến bố mẹ vô cùng ngỡ ngàng. Lớn hơn chút nữa, các bé sẽ khó hợp tác chụp ảnh hơn và càng lớn thì càng khó bắt được những khoảnh khắc tự nhiên "diễn như không diễn" của trẻ nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm