Đám cưới Đông Nhi – Bảo Thy: Ngỡ hoàn hảo mà cũng mắc 4 sự cố về trang phục, phải tinh ý lắm mới nhận ra

Nếu đang chuẩn bị cho ngày trọng đại, thì bạn cũng nên chú ý để tránh 4 sai lầm sau.

Những ngày vừa qua, showbiz Việt được dịp xôn xao nhộn nhịp khi 2 cô nàng Đông Nhi và Bảo Thy lần lượt lên xe hoa trong thời gian ngắn. Đám cưới của 2 nữ ca sĩ đình đám này được đầu tư kỹ lưỡng và thu hút đông đảo sự chú ý của giới truyền thông. Ngỡ rằng đám cưới của họ đã rất hoàn hảo tuy nhiên vẫn mắc 4 lỗi về trang phục mà phải tinh ý lắm mới nhận ra. Từ trường hợp của 2 cô nàng này, những cô nàng sắp lên xe hoa cũng cần lưu ý để tránh mắc phải 4 sự cố như vậy trong ngày trọng đại.

1. Váy cưới của Đông Nhi bị rách

Trong số 4 chiếc váy cưới mà Đông Nhi đã mặc có thể thấy chiếc váy cuối cùng có phần gợi cảm hiện đại hơn cả khi là dáng váy 2 dây ngắn phô diễn đôi chân thon dài, váy còn đính thêm chiếc nơ khổng lồ phía sau vô cùng xinh xắn. Tuy nhiên sau đó, khi mải "quẩy" với khách mời, chiếc nơ cũng vô tình bị kéo ra khiến váy bị rách một khoảng rõ ràng phía sau lưng.

Đám cưới Đông Nhi – Bảo Thy: Ngỡ hoàn hảo mà cũng mắc 4 sự cố về trang phục, phải tinh ý lắm mới nhận ra - Ảnh 1.

Chiếc váy thứ 4 của Đông Nhi vốn có thêm chi tiết đính nơ to bản phía sau.

Đám cưới Đông Nhi – Bảo Thy: Ngỡ hoàn hảo mà cũng mắc 4 sự cố về trang phục, phải tinh ý lắm mới nhận ra - Ảnh 2.

Nhưng sau khi "quẩy" với khách mời, phần nơ đã bị đứt khiến váy hở 1 khoảng lớn phía sau.

2. Khăn voan của Đông Nhi bị vướng

Đeo chiếc khăn voan dài tới 5m vì vậy cũng không bất ngờ khi chiếc khăn voan của Đông Nhi gặp sự cố ngay khi cô bước lên sân khấu. Dù đã có 2 bé theo sau nâng khăn, nhưng phần voan dài vẫn bị vướng vào sân khấu 2 bên. Nữ ca sĩ đã nhanh chóng kéo khăn lại và tiếp tục tiến vào sân khấu chính.

Đám cưới Đông Nhi – Bảo Thy: Ngỡ hoàn hảo mà cũng mắc 4 sự cố về trang phục, phải tinh ý lắm mới nhận ra - Ảnh 3.

3. Bảo Thy cũng bị vướng khăn voan

Đang vô cùng thần thái và xinh đẹp khi tiến vào lễ đường nhưng Bảo Thy cũng gặp sự cố nho nhỏ khi chiếc khăn voan bị vướng vào vạt hoa trang trí bên đường, khiến khăn bị giật lại. Có đôi chút lúng túng, Bảo Thy cũng nhanh chóng đưa tay để đỡ khăn voan, tránh khăn bị tuột.

Đám cưới Đông Nhi – Bảo Thy: Ngỡ hoàn hảo mà cũng mắc 4 sự cố về trang phục, phải tinh ý lắm mới nhận ra - Ảnh 4.

4. Lầm tưởng chồng Bảo Thy đi giày độn cả chục phân

Khi chụp ảnh cùng khách mời, qua những bức ảnh ít ỏi đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã vô tình lầm tưởng ông xã Bảo Thy đi giày độn cả chục phân để ăn gian chiều cao. Vậy nhưng thực tế giày của chú rể có phần đế chỉ 2-3 phân mà thôi. Sai lầm chính là do phần bục đứng tráng gương khiến đôi giày như bị độn cao gấp đôi.

Đám cưới Đông Nhi – Bảo Thy: Ngỡ hoàn hảo mà cũng mắc 4 sự cố về trang phục, phải tinh ý lắm mới nhận ra - Ảnh 5.

Đám cưới Đông Nhi – Bảo Thy: Ngỡ hoàn hảo mà cũng mắc 4 sự cố về trang phục, phải tinh ý lắm mới nhận ra - Ảnh 6.

Những hình ảnh khiến nhiều người lầm tưởng chồng Bảo Thy đi giày độn khủng đến cả chục phân.

Vậy mới thấy khi tổ chức đám cưới, những ngôi sao như Đông Nhi hay Bảo Thy dù đã cân nhắc kỹ lưỡng thì cũng không tránh khỏi 1 số tình huống bất ngờ xảy ra. Để tránh mắc những sự cố như vậy bạn nên lưu ý tránh chọn những thiết kế, khăn voan quá cồng kềnh, gây khó khăn khi di chuyển. Phần bục khi đứng nên mang tông màu đen trắng tối giản, tránh dùng mặt kính tráng gương dễ gây hiểu nhầm.

Chia sẻ
Đọc thêm