Đến đám cưới Bảo Thy là có thể khẳng định: Hầu hết các cô dâu showbiz Việt đều "đu" theo xu hướng trang điểm tông cam

Green, Theo Helino
Chia sẻ

Trong hôn lễ đang được dân tình đồng loạt hướng về, cô dâu Bảo Thy đã ưu ái chọn layout trang điểm tông cam, giúp làm bừng sáng gương mặt và tạo nét tươi trẻ, rạng rỡ.

Bên cạnh váy cưới, trang sức và kiểu tóc, layout trang điểm cũng là một mảnh ghép quan trọng để tạo nên diện mạo lộng lẫy, xinh đẹp cho ngày trọng đại nhất của các cô dâu.

Và trong hôn lễ đang được dân tình đồng loạt hướng về, cô dâu Bảo Thy đã ưu ái chọn layout trang điểm tông cam, giúp làm bừng sáng gương mặt và tạo nét tươi trẻ, rạng rỡ. Thế nhưng, sau khi chiêm ngưỡng dung mạo xinh đẹp của Bảo Thy, chúng ta sẽ nhận thấy một điều là dường như, mọi cô dâu showbiz Việt gần đây đều "đu đưa" theo xu hướng makeup tông cam thì phải.

Đến đám cưới của Bảo Thy là có thể khẳng định: Hầu hết các cô dâu showbiz đều "đu" theo xu hướng trang điểm tông cam - Ảnh 2.

Không chỉ riêng Bảo Thy chọn son cam đào, đánh má xuyệt tông để tạo vẻ rạng rỡ…

Đến đám cưới của Bảo Thy là có thể khẳng định: Hầu hết các cô dâu showbiz đều "đu" theo xu hướng trang điểm tông cam - Ảnh 3.

…Mà trong siêu đám cưới tuần vừa rồi, Đông Nhi cũng ưu ái layout trang điểm tông cam cho cả lễ rước dâu và hôn lễ siêu lãng mạn ngoài bờ biển.

Đến đám cưới của Bảo Thy là có thể khẳng định: Hầu hết các cô dâu showbiz đều "đu" theo xu hướng trang điểm tông cam - Ảnh 4.

Diện mạo của cô dâu Đàm Thu Trang toát lên nét tươi trẻ, rạng rỡ nhưng chẳng kém phần "tây tây", trang nhã khi chọn layout trang điểm tông cam. Và thế mới thấy, tông makeup xinh xẻo này quả là hợp với vạn người, nhất là trong những dịp vui tươi, rộn ràng như đám cưới.

Đến đám cưới của Bảo Thy là có thể khẳng định: Hầu hết các cô dâu showbiz đều "đu" theo xu hướng trang điểm tông cam - Ảnh 5.

Layout makeup tông cam như sinh ra để dành cho Nhã Phương vậy. Gam màu trẻ xinh này rất hợp với nước da trắng ngần của Nhã Phương và phù phép cho diện mạo của cô dâu đã rạng rỡ lại càng thêm tỏa sáng.

Đến đám cưới của Bảo Thy là có thể khẳng định: Hầu hết các cô dâu showbiz đều "đu" theo xu hướng trang điểm tông cam - Ảnh 6.

Ngay cả cô dâu Thanh Tú cũng bắt sóng kịp thời với layout trang điểm tông cam – xu hướng mà ở thời điểm đó lẫn hiện tại cũng không hề có dấu hiệu lỗi mốt.

Quay ngược lại thời gian một chút, không khó để nhận thấy các cô dâu như Diệp Lâm Anh, Thu Thảo hay Dương Tú Anh... cũng tô điểm cho diện mạo với layout makeup tông cam. Vậy là những quý chị em sắp làm cô dâu đã biết mình nên tăm tia kiểu makeup nào cho ngày trọng đại nhất đời mình rồi đấy!

Chia sẻ
Đọc thêm