Trầm trồ trước 4 mẫu váy cưới của Bảo Thy: Gợi cảm hết nấc, đến bồng xòe đúng chất "Công chúa bong bóng" rồi lại đài các tiểu thư

Trong hôn lễ kín đáo của Bảo Thy, dân tình vô cùng tò mò cô sẽ chọn diện mẫu váy cưới như thế nào.

Đám cưới của Bảo Thy đang là sự kiện thu hút đông đảo sự chú ý của giới truyền thông ngày hôm nay. Vì hạn chế khách mời và cánh phóng viên tham dự nên mọi thông tin về lễ cưới đều nhỏ giọt và khiến dân tình ngóng trông. Đặc biệt nhiều người tò mò Bảo Thy đã chọn diện váy cưới ra sao trong ngày hôm nay. Theo bật mí từ trước, Bảo Thy sẽ diện 4 mẫu váy cưới và là sáng tạo của NTK Chung Thanh Phong.

Váy đón khách: Váy đuôi cá gợi cảm

Đầu tiên Bảo Thy chọn diện mẫu váy bằng ren khi đón khách. Thiết kế ôm sát tôn lên đường cong kết hợp cùng chất ren xuyên thấu nửa kín nửa hở giúp cô dâu Bảo Thy rạng rỡ và gợi cảm hết nấc.

2 chiếc váy cưới của Bảo Thy lộ diện: Đầu tiên gợi cảm hết nấc, rồi lại bồng xòe như công chúa - Ảnh 2.

Khi nhìn cận cảnh có thể thấy rõ thiết kế này có nhiều chi tiết hoa văn bằng ren kết hợp cùng những đính điểm bằng đá cầu kỳ, tạo độ nổi bật cho cô dâu. Dáng váy quây kết hợp cùng vải xuyên thấu giúp tôn lên xương quai xanh gợi cảm, bờ vai mảnh mai của cô dâu.

Cận cảnh sáng tạo mà NTK Chung Thanh Phong dành tặng cho nữ ca sĩ.

Váy làm lễ: Bồng xòe như công chúa

Trầm trồ trước 3 mẫu váy cưới của Bảo Thy: Gợi cảm hết nấc, đến bồng xòe đúng chất "Công chúa bong bóng" rồi lại đài các tiểu thư - Ảnh 4.

Nếu chiếc váy đón khách gợi cảm hết nấc thì váy khi làm lễ lại bồng xòe có độ phồng lớn như công chúa. Thân váy được đính kết nhiều viên đá quý để tạo độ nổi bật.

Trầm trồ trước 3 mẫu váy cưới của Bảo Thy: Gợi cảm hết nấc, đến bồng xòe đúng chất "Công chúa bong bóng" rồi lại đài các tiểu thư - Ảnh 5.

Cô dâu tiến vào lễ đường trong mẫu váy bồng xòe, đồ sộ đúng chất "Công chúa bong bóng".

Trầm trồ trước 3 mẫu váy cưới của Bảo Thy: Gợi cảm hết nấc, đến bồng xòe đúng chất "Công chúa bong bóng" rồi lại đài các tiểu thư - Ảnh 6.

Mẫu đầm này có phom dáng phồng xoè được đính kết tỉ mỉ với các loại pha lê và swarovski lấp lánh như nàng Cinderella bước ra từ truyện cổ tích.

Váy chào khách: Thanh lịch đài các

Trầm trồ trước 3 mẫu váy cưới của Bảo Thy: Gợi cảm hết nấc, đến bồng xòe đúng chất "Công chúa bong bóng" rồi lại đài các tiểu thư - Ảnh 8.

Mẫu váy thứ 3 mà Bảo Thy đã diện là chiếc đầm chữ A để chào khách mời với phần trễ vai ngang thanh lịch đài các.

Váy "quẩy" cùng khách mời 

Chiếc váy cuối cùng mà Bảo Thy chọn của NTK Chung Thanh Phong là chiếc váy màu nude, được tô điểm chi tiết cúp ngực và phần tay điệu đà. Chiếc váy được thiết kế ôm nhẹ, chất liệu bay bổng giúp cô dâu mới tiện bề di chuyển và "quẩy" cùng dàn khách mời. 

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm