Chào đời lúc 20:02 ngày 02/02/2020, em bé ghi dấu vào lịch sử của thế kỷ

Tất nhiên, mỗi đứa trẻ khi bước vào thế giới này đều là sự kiện vô cùng đặc biệt. Nhưng sự ra đời của em bé ở Kentucky này chắc chắn là một trong những sự kiện sẽ được các cuốn sách lịch sử ghi chép lại.

Charlee Rose Masters sinh ngày 02 tháng 02 năm 2020, lúc 20 giờ 02 phút tại Bệnh viện St Joseph East ở Lexington, Kentucky (Mỹ). Ngày sinh của cô bé rơi vào một ngày cực kỳ hiếm gặp trên toàn cầu, khi mà đọc xuôi đọc ngược thì các số đều không đổi. Thời điểm đặc biệt này xuất hiện lần đầu tiên trong suốt 909 năm, kể từ ngày 11 tháng 11 năm 1111.

Hoàn toàn có thể hiểu được khi ngày sinh của Charlee, dù đặc biệt cỡ nào, là điều cuối cùng mà mẹ bé, Laken Masters, nghĩ đến. Thực tế, cô không hề biết cho đến sau khi sinh nở thành công.

Chào đời lúc 20:02 ngày 02/02/2020, em bé ghi dấu vào lịch sử của thế kỷ - Ảnh 1.

Charlee Rose Masters sinh ngày 02 tháng 02 năm 2020, lúc 20 giờ 02.

Laken chia sẻ với Good Morning America rằng, ngày dự sinh vào thứ 2 hoặc thứ 3 (ngày 3 hoặc 4/2). Vì vậy, khi các cơn gò bắt đầu xuất hiện vào chiều thứ 7 (ngày 1/2), cô rơi vào trạng thái vừa ngạc nhiên vừa lo lắng.

Laken thổ lộ: "Tôi không thực sự nghĩ là sắp sinh con. Và sau đó, tất cả các y tá trong phòng sinh đều nói: 'Ồ, điều này thật tuyệt vời. Em bé chào đời lúc này còn đẹp hơn một em bé ra đời đúng thời điểm chuyển giao năm cũ, năm mới'".

Bà mẹ hạnh phúc cho biết thêm, bà ngoại bé Charlee, Dee Dee Calvert, là người đầu tiên nhận thấy Laken sinh con vào lúc 20:02 tối. Laken giải thích: "Tôi không biết cuộc trò chuyện đang diễn ra trong phòng. Tôi không nhớ có ai khác nói về bất cứ điều gì. Tôi chỉ nhớ mẹ tôi, Dee Dee, nói rằng, hãy chụp ảnh chiếc đồng hồ".

Chào đời lúc 20:02 ngày 02/02/2020, em bé ghi dấu vào lịch sử của thế kỷ - Ảnh 3.

Chiếc đồng hồ ghi lại thời khắc bà mẹ sinh con vào giờ đặc biệt.

Chào đời lúc 20:02 ngày 02/02/2020, em bé ghi dấu vào lịch sử của thế kỷ - Ảnh 4.

Gia đình rất hạnh phúc dù em bé chào đời sớm hơn dự định.

Laken được gia đình, người bạn thân nhất và một nhóm y tá hỗ trợ việc sinh nở ngày hôm đó. Cô rặn đẻ gần 20 phút trước khi em bé "xuất đầu lộ diện".

Nancy Shirey, một trong các bà đỡ tại bệnh viện suốt 20 năm qua, bày tỏ: "Những sản phụ lần đầu làm mẹ thường phải rặn đẻ trong vài giờ, nhưng Laken chỉ cần thực hiện việc đó khoảng 20 phút".

Bé Charlee, chào đời một cách hạnh phúc và khỏe mạnh, được đặt theo tên ông cố, bà cố của bé. Laken hào hứng cho biết: "Chúng tôi quá vui sướng, háo hức và sẵn sàng chào đón em bé. Chúng tôi chắc chắn không hề nghĩ sẽ được đón bé vào Chủ nhật ngày 2/2, nhưng chúng tôi đã vô cùng hạnh phúc".

Nguồn: Yahoo, Unilad

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm