Dân mạng "rụng tim" vì clip bé gái 2,5 tuổi hát "Bài ca không quên" cực đỉnh, thần thái phiêu nhạc chẳng kém ca sĩ thực thụ

Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng bé gái này đã thuộc hết lời của ca khúc "Bài ca không quên". Chẳng những thế, cô bé còn khiến người xem "mắt tròn mắt dẹt" vì những biểu cảm hết sức đáng yêu của mình.

Cư dân mạng đang vô cùng thích thú và chia sẻ rầm rộ đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái đang thể hiện ca khúc "Bài ca không quên" tại sân khấu gia đình và được bố của bé quay lại. Trong đoạn clip này, cô bé còn khá nhỏ tuổi nhưng đã hát trọn vẹn được ca khúc nổi tiếng "Bài ca không quên". 

Qua đoạn clip có thể nhận ra, cô nhóc sở hữu chất giọng rất khỏe, vang hát rất đúng lời, đúng nhạc dẫu còn "ngọng líu ngọng lô". Không chỉ thuộc hết lời của bài hát này, cô bé còn đặc biệt gây chú ý với mọi người nhờ biểu cảm hết sức đáng yêu. 

Trên tay cầm một chiếc đũa, thỉnh thoảng "cô ca sĩ tí hon" lại đưa lên gần miệng như thể vờ làm micro. Tay còn lại cô bé đưa lên, đưa xuống theo những giai điệu lúc trầm lúc bổng của ca khúc. Có những đoạn, cô bé còn nhắm mắt phiêu nhạc vô cùng chuyên nghiệp. 

Đoạn clip cô bé Sala thể hiện ca khúc "Bài ca không quên" vô cùng đáng yêu.

Phần trình diễn vô cùng dễ thương của cô nhóc đã khiến bố của bé cũng không thể nhịn cười. Sau đó, anh đã đăng tải đoạn clip này lên trang cá nhân và nhận được tương tác khủng với 1,5 triệu lượt xem, 21 nghìn lượt thích, 8 nghìn lượt bình luận và 21 nghìn lượt chia sẻ của cư dân mạng. 

Dưới phần bình luận, mọi người đều bày tỏ sự yêu thích và ngưỡng mộ khả năng ca hát của cô bé. Ai nấy không thể ngừng cười vì những biểu cảm quá đỗi dễ thương, như "bà cụ non" của ca sĩ nhí, thậm chí cho rằng thần thái của bé chẳng hề kém các ca sĩ chuyên nghiệp. Đồng thời, xem đoạn clip của Sala xong, nhiều người tự nhủ: "Chắc chắn phải sinh một cô con gái".

Qua tìm hiểu, bố của cô bé đáng yêu này chính là diễn giả nổi tiếng Nguyễn Sơn Lâm. Trò chuyện với anh Lâm, anh cho biết con gái mình có tên ở nhà là Sala - tên một loài hoa. Hiện tại cô bé đã được 28 tháng tuổi. 

Anh Nguyễn Sơn Lâm và con gái Sala. 

Sala hiện tại đã được 28 tháng tuổi. Từ khi được hơn 1 tuổi bé đã thường xuyên ngân nga theo những giai điệu nhạc. 

Anh Lâm tiết lộ, vợ chồng anh không có ai làm nghệ thuật. Khi Sala được hơn 1 tuổi, cô bé đã thường xuyên ngân nga theo những điệu nhạc. "Mình hay mở mấy bài hát trên Youtube, bài nào Sala không thích là lắc đầu, còn bài nào thích thì sẽ nghe, dần dần rồi bé thuộc. Mình cũng hay nghêu ngao hát ở nhà nên cháu cũng bắt chước hát theo. 

Cách biểu cảm trong khi hát cũng là do bé xem các ca sĩ hát và xem cả bố hát trên truyền hình nữa nên Sala học theo chứ không có ai hướng dẫn bé cả. Ngoài ra khúc Bài ca không quên, Sala còn hát được nhiều bài hát khác như: Quốc ca, Tổ quốc gọi tên mình, Hạ trắng, Diễm xưa, Khát vọng, Biển nỗi nhớ và em... nhiều lắm, mình không kể hết được" - anh Lâm chia sẻ về cô con gái rượu của mình. 

Thấy con gái hát hò vui vẻ, người làm cha như anh Lâm cũng vui theo. Bố Sala cho hay, dù con gái chưa được 3 tuổi nên bé cũng chưa bày tỏ về công việc trong tương lai. Thế nhưng, anh Lâm và bà xã sẽ luôn tôn trọng sở thích của con sau này, miễn sao Sala luôn cảm thấy hạnh phúc với công việc của mình là được. 

Sala là một cô bé rất hiếu động và hài hước. 

Cô nhóc được bố nhận xét là tình cảm và hiểu chuyện. 

Tâm sự thêm về Sala, anh Lâm cho hay cô bé rất hiếu động, hài hước và hay cười. Sala thích được bố mẹ hát và đọc sách cho nghe. Dù còn nhỏ tuổi nhưng cô bé đã rất hiểu chuyện, sống tình cảm. Mỗi khi bố vờ như đang buồn và khóc thì lập tức Sala sẽ chạy đến để ôm và an ủi bố.  

Hiện tại, đoạn clip của Sala vẫn đang tiếp tục nhận được "cơn bão" like và chia sẻ từ phía cư dân mạng.  

Chia sẻ
Đọc thêm