Hot mom Văn Thuỳ Dương khoe ảnh bé Soup bế "chú Canh" cực yêu và chia sẻ cảm giác có lỗi vì bận con nhỏ nên ít có thời gian cho cháu nội

Đọc những dòng chia sẻ của cô Văn Thuỳ Dương, mọi người đều cảm nhận được tình yêu thương lớn lao mà cô dành cho cháu nội của mình.

Mới đây trên trang cá nhân, hot mom Văn Thuỳ Dương chia sẻ vài dòng tâm sự về cháu nội của mình: "Từ hồi có chú Cơm, Canh, bà nội Soup không còn nhiều thời gian dành cho Soup như ngày xưa. Nhiều lúc nhìn thấy Soup bà thấy bà có lỗi, thương và nhớ Soup hàng ngày! Nhìn Cơm, Canh lại nhớ Soup da diết!

Mấy hôm nay đến trường hôm nào cũng được gặp Soup, mỗi lần thấy bà là Soup lại lao đến gọi: "Bà nội ơi bà nội ơi". Soup lái xe đi trước, vừa đánh võng vừa nói chuyện với bà, bà nhìn Soup mà nhiều lúc ứa nước mắt vì thấy mình có lỗi. Có Cơm, Canh, bà sao nhãng Soup phần nào! Thương Soup lắm! Yêu Soup nhiều nhiều! Dạo này Soup ít giống bà mất rồi!". 

Hot mom Văn Thuỳ Dương khoe ảnh bé Soup bế "chú Canh" cực yêu, cảm thấy có lỗi vì bận con nhỏ nên ít có thời gian cho cháu nội - Ảnh 1.

Hình ảnh bé Soup qua ống kính của bà nội.

Hot mom Văn Thuỳ Dương khoe ảnh bé Soup bế "chú Canh" cực yêu, cảm thấy có lỗi vì bận con nhỏ nên ít có thời gian cho cháu nội - Ảnh 2.

Mỗi khi gặp bà nội ở trường, Soup lại lao đến gọi: "Bà nội ơi, bà nội ơi".

Cùng với những chia sẻ này, cô Văn Thuỳ Dương cũng đăng tải những bức hình xinh xắn của Soup, trong đó có cả khoảnh khắc cậu bé đang cười tươi bế "chú Canh". 

Những chia sẻ của cô Văn Thuỳ Dương đã nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Ai nấy đều bày tỏ yêu thích vẻ khôi ngôi, tinh nghịch và đáng yêu của bé Soup và "tan chảy" vì bức ảnh dễ thương của hai chú cháu Soup - Canh. Qua những dòng chia sẻ mà cô Văn Thuỳ Dương dành cho Soup, mọi người cũng cảm nhận được tình cảm yêu thương mà cô dành cho cháu nội lớn đến nhường nào. 

Mọi người cũng để lại nhiều bình luận an ủi cô Văn Thuỳ Dương: "Mấy nữa chú Cơm, Canh lớn là Soup lại có bạn chơi cùng, lúc đó Soup cảm ơn bà nội rối rít" hay "Soup bảo: Bà nội à cháu vẫn ở đây vẫn chờ bà nội nuôi chú Cơm, Canh đủ lớn để 4 chúng mình cùng đều đều được đi chơi chung và cùng được yêu nhau. Vì Soup yêu bà và các chú nhiều và thật nhiều"...

Hot mom Văn Thuỳ Dương khoe ảnh bé Soup bế "chú Canh" cực yêu, cảm thấy có lỗi vì bận con nhỏ nên ít có thời gian cho cháu nội - Ảnh 4.

Khoảnh khắc Soup bế chú Canh cực dễ thương.

Trước đó, cô Văn Thuỳ Dương cũng từng tâm sự: "Vì có em bé nên một tuần bà nội chỉ gặp Soup có một lần, nhiều lúc nhớ quá lại trốn đến nhà Cụ gặp nó hít hà một lúc rồi về. Cứ nghĩ chỉ mình mình (là bà nội) yêu nó thế nhưng dạo qua trên mạng thấy các bà nội khoe cháu, yêu cháu chẳng khác gì mình. 

Một tuần không gặp Soup chắc mình sẽ nhớ nó lắm. Thật ra cháu nội không do con mình trực tiếp sinh ra nhưng nó lại là giọt máu của mình và nó khiến mình được sống lại thời trẻ khi bố nó còn bé, được nhìn lại hình ảnh bố nó lúc còn thơ, có gì bằng thế không? Vậy nên những bà mẹ yêu con trai mình quá mức thường rất yêu con dâu và cháu nội". 

Hot mom Văn Thuỳ Dương khoe ảnh bé Soup bế "chú Canh" cực yêu, cảm thấy có lỗi vì bận con nhỏ nên ít có thời gian cho cháu nội - Ảnh 5.

Cuộc sống mẹ bỉm sữa của hot mom Văn Thuỳ Dương luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Cuộc sống của gia đình cô Văn Thuỳ Dương luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Không chỉ được ngưỡng mộ vì mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu tốt đẹp với ca nương Kiều Anh, hiện tại cũng có rất nhiều cư dân mạng yêu thích những câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống bỉm sữa của cô Dương với hai nhóc sinh đôi kháu khỉnh Cơm, Canh. 

Trong những loạt ảnh được đăng tải mới đây, cô Văn Thuỳ Dương cũng được nhiều người khen ngày càng trẻ đẹp sau 5 tháng sinh con. 

Chia sẻ
Đọc thêm