Bé gái 8 tháng tuổi gây ấn tượng vì mái tóc "chôm chôm" tua tủa, mẹ "đau đầu" nghĩ đủ cách khắc phục mà chẳng ăn thua

V.V., Theo ICTVietNam
Chia sẻ

Từ khi sinh ra, cô bé này đã có mái tóc khá dày, sau một lần cắt thì tóc cứ dựng đứng hết cả lên.

Có nhiều em bé sinh ra thì tóc ít ơi là ít, mẹ làm đủ cách để giúp tóc con tốt hơn và cứ vẫn lưa thưa vài sợi. Tuy nhiên cũng có nhiều em bé vừa mới chào đời mà tóc đã tốt um, đen sì như người lớn trông đến là thích. Nhưng đã bao giờ các bạn gặp một em bé mà tóc cứ dựng đứng lên như quả chôm chôm chưa nhỉ? Đảm bảo ai nhìn thấy là ấn tượng ngay lập tức cho mà xem. 

Mới đây cư dân mạng đã vô cùng thích thú với một bé gái có mái tóc dựng đứng như thế khi mẹ của bé chia sẻ hình ảnh của con lên group mạng xã hội. Bà mẹ trẻ than thở: "Tóc này buộc kiểu gì cho hết tua tủa được ạ?". 

Bé gái 8 tháng tuổi gây ấn tượng vì mái tóc "chôm chôm" tua tủa, mẹ dùng cả đống dây buộc tóc cũng chẳng ăn thua - Ảnh 1.

Cô bé Thỏ với mái tóc cực kỳ "dễ ghét".

Bé gái 8 tháng tuổi gây ấn tượng vì mái tóc "chôm chôm" tua tủa, mẹ dùng cả đống dây buộc tóc cũng chẳng ăn thua - Ảnh 2.

Mẹ buộc bao nhiêu dây buộc tóc mà cũng tóc vẫn cứ tua tủa.

Trong hình, bé gái xinh xắn sở hữu khuôn mặt phúng phính, má bánh bao, khuôn miệng chúm chím, lông mày sắc nét và đặc biệt là mái tóc "chôm chôm" siêu yêu. Mẹ của em bé này đã mua rất nhiều bờm, kẹp nơ, dây buộc tóc để buộc đầy đầu con mà cũng không thể cải thiện tình hình. 

Những hình ảnh của em bé này đã khiến dân mạng mê tít, bình luận rôm rả và dành cho bé nhiều lời nhận xét ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó, các mẹ cũng khuyên mẹ của em bé này hoặc nên cắt trụi lủi luôn cho bé thế là không còn tóc để dựng hoặc nên nuôi tóc dài, mái tóc "chôm chôm" dài ra thì sẽ ẹp xuống ngay thôi mà. 

Mẹ của cô bé này là chị Nguyễn Hằng (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, con gái chị tên Phương Linh, tên ở nhà là Thỏ. Hiện tại Thỏ đã được 8 tháng tuổi và nặng 11kg. 

Chị Hằng kể ngay từ khi sinh ra, Thỏ đã có mái tóc cực tốt. Sau đó, Thỏ được cắt tóc một lần và sau lần ấy thì tóc của bé cứ dựng đứng lên. 

Bé gái 8 tháng tuổi gây ấn tượng vì mái tóc "chôm chôm" tua tủa, mẹ dùng cả đống dây buộc tóc cũng chẳng ăn thua - Ảnh 3.

Thỏ rất ngoan, không quấy khóc.

Bé gái 8 tháng tuổi gây ấn tượng vì mái tóc "chôm chôm" tua tủa, mẹ dùng cả đống dây buộc tóc cũng chẳng ăn thua - Ảnh 4.

Cô bé còn cực thích mẹ hát tiếng Anh.

Bé gái 8 tháng tuổi gây ấn tượng vì mái tóc "chôm chôm" tua tủa, mẹ dùng cả đống dây buộc tóc cũng chẳng ăn thua - Ảnh 6.

Thỏ còn thích cả múa nữa.

Để khắc phục tình trạng tóc dựng, chị Hằng đã đội mũ cho Thỏ nhưng tóc chỉ ẹp xuống được một lúc sau đó lại đâu vào đấy. Hay chị Hằng cũng mua rất nhiều phụ kiện buộc tóc cho con mà cũng không giúp bé giấu được mái tóc tua tủa của mình nên thôi cũng đành "bó tay". 

Dẫu vậy, mái tóc "chôm chôm" của Thỏ lại cực kỳ ấn tượng, bé đi đâu cũng khiến mọi người thích thú. Nhiều người còn nhận xét là nhờ mái tóc này mà trông gương mặt của Thỏ càng có tính "giải trí" hơn. Nghe theo lời khuyên của nhiều mẹ khác, chị Hằng cũng quyết định sẽ nuôi tóc dài cho Thỏ để tóc ẹp xuống và còn buộc được tóc cho nữ tính. 

Ngoài mái tóc gây cười, mẹ của Thỏ tiết lộ cô bé rất ngoan, không quấy khóc. Cô bé đã biết ngồi và thích làm nhiều trò đùa nghịch với mẹ. Thỏ rất thích bác của mình nói tiếng Anh và nghe mẹ hát tiếng Anh. Cô bé rất nhớ bài hát nên mỗi khi mẹ hát là nhảy lên, miệng cười thích thú. Mẹ bảo Thỏ múa là cô bé cũng giơ tay lên ngoáy ngoáy rất điệu đà.

Thật là một cô bé dễ thương phải không các mẹ, hiện tại những hình ảnh của Thỏ vẫn tiếp tục nhận được sự yêu thích của mọi người với cả ngàn lượt thích và hàng trăm lượt bình luận.

Chia sẻ
Đọc thêm