Cậu bé khiến cư dân mạng phát cuồng bởi mái tóc dựng đứng như vuốt keo, ai ngờ là tóc thật 100%

NT,
Chia sẻ

Mới được 4 tháng tuổi, nhưng bé đã có mái tóc rất dày, điều đặc biệt đó là tóc của bé luôn dựng đứng cả lên dù có chải bao nhiêu lần đi nữa.

Có nhiều em bé mới sinh ra nhưng đã sở hữu mái tóc dày như trẻ 4-5 tháng tuổi. Trong đó có những bé tóc không chỉ dày mà còn dựng đứng lên như trái dứa, trông vô cùng đáng yêu. Dù bố mẹ có dùng lược chải ép xuống thì tóc vẫn cứ chổng ngược hết cả lên. Và cậu bé có mái tóc 1-0-2 đang gây bão MXH hiện nay đó chính là Luiz, 4 tháng tuổi (sống tại TP.HCM). Tuy còn nhỏ tuổi nhưng Luiz đã có mái tóc vô cùng dày, lại còn dựng hết lên trông rất hài hước. Những hình ảnh của bé khi được đăng tải trong một group kín đã thu hút khá nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Cậu bé khiến cư dân mạng phát cuồng bởi mái tóc dựng đứng như vuốt keo, ai ngờ là tóc thật 100% - Ảnh 1.

Những bức ảnh của Luiz được mẹ em đăng tải trong một group.

Liên hệ với mẹ của bé, chị Yến Nhi (26 tuổi), cho biết ngay từ khi mới sinh ra Luiz đã có mái tóc dày như thế và chị cũng chưa từng cắt tóc cho con lần nào bởi tiếc: "Lúc mới sinh thì Luiz đã nhiều tóc nhưng không bị dựng lên. Theo người lớn nói gái chưa chồng, trai chưa vợ mà vuốt tóc thì tóc bé sẽ bị dựng, Luiz bị người cậu vuốt tóc nên tóc của con càng ngày càng dựng đứng lên. Mình cũng có ý định cắt tóc máu cho bé giống như anh hai bé nhưng cứ tiếc nên không dám cắt, dù cho tóc của con ngày càng dày và dài ra".

Bé Luiz khi mới sinh ra đã có mái tóc vô cùng "tươi tốt".

Mái tóc có 1-0-2 của bé Luiz, dù có vuốt thế nào cũng không xẹp xuống được.

Bà mẹ trẻ này cũng cho biết thêm, trong 2 đứa con của mình thì chỉ có Luiz là tóc dày và tốt như vậy. Cũng chính bởi mái tóc đặc biệt này, mà nhiều người hay lầm tưởng bé là con gái khiến chị Nhi khá bối rối:

"Ai gặp cũng nói tóc bé nhiều nhìn đã và dễ thương. Đặc biệt là khi nhìn sơ qua mọi người đều nói Luiz giống bé gái nên mình cũng có chút ngại vì bé là con trai mà. 2 bé nhà mình đều khác nhau về mái tóc. Nghe mọi người nói ăn hột vịt lộn nhiều thì tóc con sẽ dày, nên khi bầu bé đầu mình cũng ăn mà sinh ra con không có bao nhiêu tóc cả, chỉ có ở đằng sau như kiểu bị hói trán. Con phải cạo tóc đến 2 lần và khi được 3 tháng tóc mới ra nhiều.

Quả dứa đáng yêu.

Rất nhiều người tưởng Luiz là con gái bởi mái tóc độc đáo này.

Đến khi có thai bé Luiz mình không ăn 1 quả trứng nào nhưng tóc con vẫn rất nhiều, lại còn mọc nhanh nữa. Bây giờ tóc con cứ gội đầu xong khô là dựng lên như thế, tìm mọi cách vuốt xuống cũng không được".

Hiện tại bài chia sẻ của chị Nhi vẫn đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, mẹ nào cũng thích thú trước mái tóc "quả dứa" của bé và thi nhau khoe hình ảnh của con mình:

Cậu bé khiến cư dân mạng phát cuồng bởi mái tóc dựng đứng như vuốt keo, ai ngờ là tóc thật 100% - Ảnh 2.

Hội tóc xù. Ảnh: Quỳnh Trần.

Cậu bé khiến cư dân mạng phát cuồng bởi mái tóc dựng đứng như vuốt keo, ai ngờ là tóc thật 100% - Ảnh 3.

Tóc con cũng xù. Ảnh: Lê Trân.

Cậu bé khiến cư dân mạng phát cuồng bởi mái tóc dựng đứng như vuốt keo, ai ngờ là tóc thật 100% - Ảnh 4.

Nhìn quả tóc thấy nặng cả cái đầu. Ảnh: Elly Thai.

Cậu bé khiến cư dân mạng phát cuồng bởi mái tóc dựng đứng như vuốt keo, ai ngờ là tóc thật 100% - Ảnh 5.

Team tóc dựng luôn nè mom. Ảnh: Lyn Lyn.

Chia sẻ