Bé 3 tuổi nghỉ học tránh dịch tăng "sương sương" vài ký, mẹ nhìn chẳng khác mấy nhưng ngó xuống bụng mới "hết hồn"

Chị Nhung không để ý nhiều đến sự thay đổi của con gái cho đến một hôm chị cho bé diện áo croptop khoe bụng.

Ở nhà tránh dịch, không ít người đã tăng cân khá nhiều. Nguyên nhân cũng không quá khó hiểu vì ở nhà nhiều, ít ra đường, ít đi lại, vận động, rảnh rỗi lại bày biện nấu nướng món nọ món kia. Đặc biệt là các bạn nhỏ, cứ ăn, ngủ, chơi loanh quanh trong nhà hơn 2 tháng nay rồi thì kiểu gì chẳng tròn hơn một chút. Nói có bằng chứng luôn chứ không phải nói chơi đâu các mẹ ạ.

Mới đây trong một group là nơi để các mẹ trong hội bỉm sữa tâm sự, chia sẻ bí quyết nuôi con, một bà mẹ trẻ đã đăng tải loạt ảnh cực kỳ dễ thương của con gái và tiết lộ câu chuyện trong thời gian ở nhà tránh dịch, cô bé đã tăng "sương sương" vài ký lô. Bà mẹ này nói: "Cứ nghĩ tăng cho vui thôi, ai dè nhìn xuống bụng hết hồn mấy cô chú ơi". 

Ở nhà tránh dịch, bé Mei tăng liền 2kg.

Trong loạt ảnh này, bé gái xinh xắn, dễ thương và mũm mĩm đang tạo dáng với những biểu cảm hết sức đáng yêu. Đã vậy cô bé còn diện một bộ quần áo rất thời trang, với quần ống loe và áo croptop, khoe trọn vòng bụng tròn ủng lộ hết cả ra ngoài áo, cưng muốn xỉu.

Những bức hình của cô bé nần nẫn này đã khiến các mẹ trong hội thích thú. Ai cũng dành lời khen cho sự đáng yêu của cô bé. Đồng thời, không ít mẹ cũng chia sẻ rằng bé cưng nhà mình cũng trộm vía tăng cân trong thời gian nghỉ học tránh dịch. 

Nhìn cái bụng núng nính mà "rầu" quá các cô các chú ơi.

Ở nhà tránh dịch, bé 3 tuổi tăng "sương sương" vài ký, mẹ nhìn chẳng khác mấy nhưng ngó xuống bụng mới "hết hồn"  - Ảnh 3.

Bức hình minh hoạ đầy chân thực.

Trò chuyện với chị Nhung, mẹ của cô bé này, chị cho biết con gái chị tên Yee Wen (tên ở nhà là Mei Mei), bé có mẹ là người Việt và bố là người Malaysia gốc Hoa. Hiện tại bé được 3 tuổi, cả gia đình Mei Mei đang sống tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Được biết, chính phủ nước này cũng đóng cửa trường học do lo ngại nguy cơ lây lan của dịch Covid-19. 

Chị Nhung kể, từ Tết đến nay Mei Mei nghỉ học ở nhà tránh dịch và cô bé đã tăng thêm 2kg. Mei Mei vốn đã sở hữu ngoại hình mũm mĩm từ trước nên dù bé tăng cân nhưng chị Nhung thấy con cũng không khác nhiều. 

Mei Mei rất tròn trĩnh, xinh xắn và dễ thương. 

Thế nhưng được hôm diện chiếc áo croptop thời trang này thì chị mới phát hiện ra cái bụng mỡ dễ thương của bé. Cô bé ba tuổi còn thể hiện sự đáng yêu hơn nữa khi tự nhìn chiếc bụng tròn ủng của mình rồi nói: "Mei Mei mập". 

Chị Nhung nói thêm, trong thời gian nghỉ học tránh dịch, mọi sinh hoạt của Mei Mei vẫn diễn ra như bình thường, điều độ. Cô bé còn khá hiếu động, thích hoạt động, thích xem TikTok rồi nhảy múa theo các đoạn video trên mạng. Thế thì Mei Mei mập lên vì lý do gì nhỉ? Chắc là do cơ thể hấp thụ tốt thôi. 

Một em bé mũm mĩm bao giờ trông cũng thật đáng yêu các mẹ nhỉ? Tuy nhiên trong những ngày ở nhà tránh dịch, bé không được đi chơi, ra đường chạy nhảy thì các bậc phụ huynh cũng nên tạo ra những trò chơi, hoạt động ngay trong chính ngôi nhà của mình để bé có thể vận động, nâng cao sức khoẻ nhé. Có hơi mũm mĩm một chút cũng không sao, miễn bé khoẻ mạnh, nhanh nhẹn, thông minh và ngoan ngoãn là được các mẹ nhỉ?

Chia sẻ
Đọc thêm