Bà mẹ lấy lại dáng thon thần kỳ sau sinh và ngộ ra bài học xương máu: Chỉ tập thể dục 20 phút/ngày là đủ

Trong quá khứ, Ashley đã nỗ lực dành ra 60 phút/ngày, 6 buổi/tuần để tập gym với ước mong về dáng thật nhanh sau sinh, thế nhưng tất cả những gì cô nhận được chỉ là cảm giác bế tắc.

Cánh chị em đều có chung vài nỗi ám ảnh mà trong đó, bụng mỡ chính là mối lo toan hàng đầu. Và để mau chóng sở hữu vòng eo con kiến, rất nhiều quý cô đã lao vào luyện tập điên cuồng nhưng kết quả thì chưa chắc đã được như mong đợi.

Ashley Sneddon, một bà mẹ hai con cũng rơi vào tình huống như vậy. Trong quá khứ, Ashley đã nỗ lực dành ra 60 phút/ngày, 6 buổi/tuần để tập gym với ước mong về dáng thật nhanh sau sinh, thế nhưng tất cả những gì cô nhận được chỉ là cảm giác bế tắc: "Cường độ tập luyện ấy ngốn của một bà mẹ bận rộn rất nhiều thời gian, đặc biệt là vào thời điểm đó, tôi vừa mới sinh cháu thứ hai". Và dù bỏ ra nhiều thời gian, công sức tập luyện đến vậy, Ashley vẫn không nhận được kết quả mà mình mong đợi; tệ hơn, cường độ luyện tập khắc nghiệt còn khiến khổ chủ thấy vô cùng tuyệt vọng.

Bà mẹ lấy lại dáng thon thần kỳ sau sinh và ngộ ra bài học xương máu: Chỉ tập thể dục 20 phút/ngày là đủ - Ảnh 2.

Ashley Sneddon trước và sau khi giảm cân. Ai mà biết được, để có kết quả tuyệt vời như hiện tại, bà mẹ hai con đã trải qua quãng thời gian vô cùng chán nản, tuyệt vọng.

Thế rồi "cái khó ló cái khôn", Ashley Sneddon cuối cùng đã tìm thấy phương pháp luyện tập thích hợp cho một bà mẹ bận rộn, đồng thời vóc dáng cũng được cải thiện trông thấy: "Giờ đây, tôi chỉ tập thể dục đúng 20 phút mỗi ngày và thực hiện tại nhà luôn. Tôi tranh thủ những lúc bọn trẻ chưa ngủ dậy, hay khi chúng còn đang mải chơi đồ hàng".

Những bài tập ngắn 20 phút, bao gồm các động tác bật nhảy, kéo dãn, chống đẩy hay đôi khi là tập theo các huấn luyện viên trên truyền hình… đã giúp Ashley tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bản thân. Thêm nữa, phương pháp này cũng tạo điều kiện để Ashley theo đuổi công cuộc giảm cân, giữ dáng một cách bền bỉ. Thế rồi sau 1 năm 2 tháng, cô đã có được thân hình đáng ngưỡng mộ như hiện tại.

Kết quả đến với Ashley không thần tốc nhưng cô chia sẻ rằng: "Tôi thấy mình khỏe mạnh hơn và thêm tự tin khi xúng xính váy áo".

Bà mẹ lấy lại dáng thon thần kỳ sau sinh và ngộ ra bài học xương máu: Chỉ tập thể dục 20 phút/ngày là đủ - Ảnh 4.

Về phần bạn, 20 phút tập luyện có thể dành cho bộ môn chính bạn yêu thích như: nhảy dây, chạy bộ hay pilates... Và dù lựa chọn của bạn là gì, hãy kiên nhẫn theo đuổi thì sớm thôi, bạn sẽ khiến người ta trầm trồ với vóc dáng chuẩn đẹp.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm