Vừa sinh ra đã bị mẹ chê "sao con mình xấu thế", 5 năm sau cô bé "lột xác" thành công khiến chính mẹ phải ngỡ ngàng

Sau giây phúc xúc động đón con gái chào đời, chị Julie Nguyễn nói với người bạn của mình: "Sao con chị xấu thế?".

Chị Julie Nguyễn, một Việt kiều Úc hiện đang sống tại thành phố Melbourne kể, cách đây gần 5 năm, chị sinh con gái Nguyễn Bảo Thiên Ân (Bella Nguyễn). Khi chào đời, bé Bella nặng 3,5kg, bác sĩ đặt bé lên người của chị Julie, lúc đó cảm giác của chị rất khó tả. Nhưng sau cảm giác ấy, chị đã nói với người bạn của mình rằng: "Sao con chị xấu thế?". 

Đến giờ nhớ lại, chị Julie vẫn khẳng định: "Lúc ấy thấy con bé xấu thật, mặt thì phúng phính, môi dầy, mũi tẹt, mắt thì như một đường chỉ không thấy mở ra. Khi mới chào đời thì da bé màu đỏ, vài tiếng sau da lại hơi ngăm ngăm".

Vừa sinh ra đã bị mẹ chê "sao con mình xấu thế", 5 năm sau cô bé "lột xác" thành công khiến chính mẹ phải ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Bé Bella khi mới chào đời.

Vừa sinh ra đã bị mẹ chê "sao con mình xấu thế", 5 năm sau cô bé "lột xác" thành công khiến chính mẹ phải ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Vài tiếng sau khi chào đời, da cô bé hơi ngăm ngăm.

Vừa sinh ra đã bị mẹ chê "sao con mình xấu thế", 5 năm sau cô bé "lột xác" thành công khiến chính mẹ phải ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Nhớ lại khoảnh khắc vừa gặp con, chị Julie khẳng định: "Lúc ấy con bé xấu thật".

Nhưng rồi theo thời gian, ngoại hình của Bella đã có những thay đổi rõ rệt. Em bé mũm mĩm vừa chào đời đã bị mẹ chê xấu ngày nào giờ trở thành một cô nhóc xinh xắn, đáng yêu, ngoan ngoãn. Đặc biệt, nhìn loạt ảnh tạo dáng cực chuyên nghiệp và thần thái của Bella ai cũng thấy xuýt xoa, công nhận cô bé đã có một màn "lột xác" ngoạn mục. 

Bella vẫn giữ được khuôn mặt tròn xoe bầu bĩnh nhưng các đường nét ngày càng đẹp hơn, đôi mắt to tròn, đen láy, khuôn miệng nhỏ xinh, duyên dáng, nước da trắng trẻo. Ngay cả bản thân chị Julie nhìn lại ảnh trước kia và hiện tại của con gái cũng phải ngỡ ngàng. 

Chia sẻ về cô con gái rượu, chị Julie cho hay: "Mình thích con gái có cá tính mạnh mẽ nhưng  Bella thì rất hiền lành, khi đi ra ngoài ai cũng nhận xét bé ngoan và dễ thương. Con bé rất tốt bụng, yêu quý và quan tâm bạn bè. Có đồ chơi nào bé thích mà bạn muốn chơi là Bella cũng nhường bạn luôn. Bella tâm sự lớn lên thích làm lính cứu hoả để giúp đỡ mọi người. 

Càng lớn Bella càng xinh xắn hơn.

Bella rất tình cảm, thương em gái và gần gũi với mẹ, rất hay tâm sự cùng mẹ. Nhưng thần tượng của Bella chính là ba. Con luôn nói yêu ba nhất rồi mới đến mẹ bởi vì ba của Bella rất cưng chiều con gái". 

Cô bé cũng rất thích học nhảy, học bơi... Khi đi học, Bella luôn là trò cưng được cô giáo. Đặc biệt Bella còn rất thích chụp ảnh, năm 2 tuổi cô bé từng tham gia làm người mẫu nhí nhưng do mẹ bận quá nên việc tham gia làm người mẫu của Bella tạm gián đoạn. 

Được mẹ chụp hình cho từ bé nên bây giờ cứ mỗi khi mẹ giơ máy lên là Bella tự biết tạo dáng, chụp ảnh, cô bé cứ như đang chơi đùa còn mẹ chụp một cách ngẫu nhiên, vậy mà nhìn album ảnh của Bella thì đảm bảo mấy cô mấy chú đều phải ngưỡng mộ. 

Hiện tại cô bé đã 5 tuổi, rất xinh xắn, dễ thương.

Thực tế, đa số trẻ sơ sinh chào đời thường trông khá buồn cười do nhiều nguyên nhân như bé chìm trong nước ối khi ở trong bụng mẹ, đầu bị biến dạng do chèn ép khi được đẩy ra từ tử cung, đặc thù da của trẻ sơ sinh cũng thường có màu đỏ hoặc vàng... 

Nhưng các mẹ thấy không, theo thời gian tất cả các yếu tố đó sẽ dần thay đổi và khi bé lớn hơn thì mới hình thành rõ các đường nét trên gương mặt. Chính vì vậy mà mẹ nào vừa sinh con và đang hụt hẫng vì nhìn con chưa đẹp thì cũng đừng lo lắng nhé. Dần dần bé sẽ đẹp lên thôi mà, không tin thì các mẹ nhìn bé Bella là biết. 

Vừa sinh ra đã bị mẹ chê "sao con mình xấu thế", 5 năm sau cô bé "lột xác" thành công khiến chính mẹ phải ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Bella đã có cuộc "lột xác" ngoạn mục.

Vừa sinh ra đã bị mẹ chê "sao con mình xấu thế", 5 năm sau cô bé "lột xác" thành công khiến chính mẹ phải ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Vẫn giữ được khuôn mặt tròn trĩnh, Bella còn sở hữu đôi mắt to, khuôn miệng duyên dáng và làn da trắng.

Vừa sinh ra đã bị mẹ chê "sao con mình xấu thế", 5 năm sau cô bé "lột xác" thành công khiến chính mẹ phải ngỡ ngàng - Ảnh 8.

Cô bé rất hiền lành và tốt bụng với mọi người xung quanh.

Vừa sinh ra đã bị mẹ chê "sao con mình xấu thế", 5 năm sau cô bé "lột xác" thành công khiến chính mẹ phải ngỡ ngàng - Ảnh 9.

Bé cũng sống tình cảm, yêu thương gia đình, đặc biệt là bố.

Vừa sinh ra đã bị mẹ chê "sao con mình xấu thế", 5 năm sau cô bé "lột xác" thành công khiến chính mẹ phải ngỡ ngàng - Ảnh 10.

Bella thích chụp ảnh và tạo dáng chuyên nghiệp.

Vừa sinh ra đã bị mẹ chê "sao con mình xấu thế", 5 năm sau cô bé "lột xác" thành công khiến chính mẹ phải ngỡ ngàng - Ảnh 11.

Lớn lên, Bella muốn trở thành một người lính cứu hoả.

Chia sẻ
Đọc thêm