Mới chào đời bị bảo như "bà già đội khăn mỏ quạ", em bé bất ngờ lột xác sau hơn 4 tháng khiến ai nấy xuýt xoa

Miss Mộng Mơ, Theo Helino

Sinh ra bị chê nhăn nheo như bà già, nhưng em bé Milo đã có màn lột xác ngoạn mục sau 4 tháng khiến các mẹ bỉm sữa xuýt xoa khen ngợi.

Có nhiều bé vừa mới sinh da bị vàng, mắt ti hí, mặt nhăn nheo. Tuy nhiên, đây chỉ là những biểu hiện sinh lý bình thường ở trẻ nhỏ không đáng lo ngại. Dù thế các phụ huynh đôi khi vẫn không khỏi bật cười vì nhan sắc như người già của con mình lúc vừa lọt lòng.

Mới đây, chị Nguyễn Thuỳ Linh đã đăng tải hình ảnh con trai "dậy thì thành công" lên MXH ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý. "Heo 28/4/2019. Lúc đẻ ra chồng em cứ ngỡ nhầm con. Dậy thì có tí thành công ạ" - người mẹ trẻ cho biết.

70450374_2583413131728365_8893906933824618496_n

Hình ảnh con trai chị Linh lúc mới lọt lòng (28/4) và hiện tại.

Chị Linh chia sẻ, ngày 28/4 vừa qua chị đã sinh con trai đầu lòng - Quách Đức Nam, biệt danh ở nhà là Milo. Thế nhưng khác hẳn với sự tưởng tượng của cả gia đình, cậu bé trông khá nhăn nheo và kém sắc: "Đợt mới đẻ, chồng mình còn tưởng nhầm con vì bé ngót nước, da nhăn nheo. Bà ngoại còn bảo trông giống bà già đội khăn mỏ quạ" - Chị Linh bật cười nhớ lại.

Thế nhưng khi bé lớn dần lên, những nếp nhăn ở vùng mắt, vùng trán cũng dần biến mất. Da dẻ bắt đầu trắng trẻo, hồng hào và căng dần ra. Chưa hết, đôi mắt của Milo cũng to tròn, tinh nhanh, lém lỉnh trông rất đáng yêu.

Chỉ sau 1 thời gian ngắn, các nếp nhăn trên vùng trán, mắt của cậu bé Milo đã biến mất. Da cũng dần bớt đỏ mà trở nên trắng hồng hơn.

Và tới giờ, Milo đã được hơn 4 tháng như thay da đổi thịt thành 1 con người khác. Cậu bé "bà già đội khăn mỏ quạ" ngày nào giờ như "soái ca nhí" với nước da trắng trẻo, hồng hào. Chị Thùy Linh hạnh phúc bảo: "Cứ nhớ lại Milo ngày bé mà buồn cười. Bây giờ thì ai cũng bảo bé trộm vía, biết nhặt nét bố mẹ rồi."

Cậu bé sở hữu đôi mắt to tròn, đáng yêu.

Ngay sau khi chị Thùy Linh chia sẻ, nhiều chị em lập tức vào phì cười và khen ngợi sự "soái ca" của cậu bé:

- Ha ha, trông khác thật.

- Con dậy thì thành công thật.

- Giờ con lại như soái ca rồi.

- Dậy thì quá thành công.

- Trộm vía em yêu quá.

Hiện tại, cậu bé Milo vẫn thu hút sự chú ý của nhiều mẹ bỉm sữa trên mạng vì màn dậy thì quá ư thành công của mình!

Chia sẻ
Đọc thêm