Mẹ bỉm sữa thi nhau khoe ảnh "dậy thì thành công" của con, từ lúc chào đời đến khi vài tháng tuổi đã khác "một trời một vực"

Chỉ một thời gian ngắn sau khi chào đời mà các bé đã có màn "lột xác" ngoạn mục thế này đây!

Khi vừa chào đời, em bé nào trông cũng thật buồn cười các mẹ nhỉ. Khuôn mặt thì lấm lem, đôi mắt nhắm tịt, khuôn miệng thì bé xíu mà lúc chu choa khóc lại rõ to. Nhiều bạn tay chân còn nhăn nheo, trên người còn đầy lông tơ nữa chứ. 

Ấy thế mà chỉ một vài tháng sau, các bạn ấy đã thay đổi hẳn. Bạn nào bạn nấy trộm vía bụ bẫm, trắng trẻo hẳn ra. Cái mặt tròn hơn, hai má phúng phính như bánh bao, đôi mắt mở to rõ ràng và nhìn khôn lanh hơn hẳn, không còn đờ đẫn, ngây ngô, lạ lẫm khi lúc vừa chào đời nữa. Nhiều mẹ so sánh những bức ảnh của con lúc mới sinh và một, hai tháng sau đó còn phải ngỡ ngàng vì sao lại có sự thay đổi ngoạn mục đến vậy. Quả đúng là kỳ diệu phải không các mẹ? 

Nếu các mẹ còn chưa tin sự kỳ diệu đó thì hãy cùng xem loạt ảnh dưới đây nhé!

Mẹ bỉm sữa thi nhau khoe ảnh "dậy thì thành công" của con, từ lúc chào đời đến khi vài tháng tuổi đã khác "một trời một vực" - Ảnh 1.

Newborn và 2 tháng 10 ngày, con trộm vía vừa lớn vừa điệu đà thế này rồi các mẹ ơi. (Ảnh: Facebook Thu Thảo Trần)

Mẹ bỉm sữa thi nhau khoe ảnh "dậy thì thành công" của con, từ lúc chào đời đến khi vài tháng tuổi đã khác "một trời một vực" - Ảnh 2.

Lúc con vừa sinh ra và lúc 1 tuổi có khác nhau nhiều không ạ? (Ảnh: Facebook Hiền Mập)

Mẹ bỉm sữa thi nhau khoe ảnh "dậy thì thành công" của con, từ lúc chào đời đến khi vài tháng tuổi đã khác "một trời một vực" - Ảnh 3.

Mẹ con bảo hôm con sinh ra, miệng con gào to nhất phòng đấy ạ! (Ảnh: Facebook Tuyết Nguyễn)

Mẹ bỉm sữa thi nhau khoe ảnh "dậy thì thành công" của con, từ lúc chào đời đến khi vài tháng tuổi đã khác "một trời một vực" - Ảnh 4.

Wow, cho con xin một vé tranh giải "Dậy thì thành công" với! (Ảnh: Facebook Na Red)

Mẹ bỉm sữa thi nhau khoe ảnh "dậy thì thành công" của con, từ lúc chào đời đến khi vài tháng tuổi đã khác "một trời một vực" - Ảnh 5.

Newborn 2kg - 1 tháng 25 ngày 4kg. (Ảnh: Facebook Hoàng Anh Vũ)

Mẹ bỉm sữa thi nhau khoe ảnh "dậy thì thành công" của con, từ lúc chào đời đến khi vài tháng tuổi đã khác "một trời một vực" - Ảnh 6.

Phiên bản được nâng cấp đáng kể. (Ảnh: Facebook Lệ Mỹ)

Mẹ bỉm sữa thi nhau khoe ảnh "dậy thì thành công" của con, từ lúc chào đời đến khi vài tháng tuổi đã khác "một trời một vực" - Ảnh 7.

Lúc sinh ra con nặng 3kg, bây giờ con được 7 tháng 20 ngày, nặng 8kg và con đã biết ngồi rồi đó các mẹ ạ. (Ảnh: Faceboook Linh Linh's)

Mẹ bỉm sữa thi nhau khoe ảnh "dậy thì thành công" của con, từ lúc chào đời đến khi vài tháng tuổi đã khác "một trời một vực" - Ảnh 8.

Ngày bé mặt con V-line, lớn lên mặt con thành U-line rồi ạ! (Ảnh: Facebook Vũ Vũ)

Mẹ bỉm sữa thi nhau khoe ảnh "dậy thì thành công" của con, từ lúc chào đời đến khi vài tháng tuổi đã khác "một trời một vực" - Ảnh 9.

Lúc mới sinh và khi được 4,5 tháng, các mẹ nhìn con đã ngầu hơn chưa? (Ảnh: Facebook Minh Ánh)

Mẹ bỉm sữa thi nhau khoe ảnh "dậy thì thành công" của con, từ lúc chào đời đến khi vài tháng tuổi đã khác "một trời một vực" - Ảnh 10.

Lúc mới "oe oe" con nặng 3kg, hơn 2 tháng con đã được 6kg rồi. (Ảnh: Facbook Nguyễn Thị Ngọc Anh)

Mẹ bỉm sữa thi nhau khoe ảnh "dậy thì thành công" của con, từ lúc chào đời đến khi vài tháng tuổi đã khác "một trời một vực" - Ảnh 11.

Các mẹ nhìn sự thay đổi của con sau 5 tháng nè, có "vi diệu" không ạ? (Ảnh: Facebook Vũ Phương)

Mẹ bỉm sữa thi nhau khoe ảnh "dậy thì thành công" của con, từ lúc chào đời đến khi vài tháng tuổi đã khác "một trời một vực" - Ảnh 12.

Cái miệng lúc chào đời của con yêu chưa kìa, giờ con "người lớn" rồi, ít khóc nhè hơn. (Ảnh: Thương Thương Vũ)

Mẹ bỉm sữa thi nhau khoe ảnh "dậy thì thành công" của con, từ lúc chào đời đến khi vài tháng tuổi đã khác "một trời một vực" - Ảnh 13.

Càng lớn con càng xinh các mẹ nhỉ. (Ảnh: Facebook Sương Lee)

Mẹ bỉm sữa thi nhau khoe ảnh "dậy thì thành công" của con, từ lúc chào đời đến khi vài tháng tuổi đã khác "một trời một vực" - Ảnh 14.

Khi vừa chào đời con nặng 2,6kg, lúc 2 tháng 20 ngày con đã được 6,5kg rồi đó ạ. (Ảnh: Facebook Thuý Simle)

Mẹ bỉm sữa thi nhau khoe ảnh "dậy thì thành công" của con, từ lúc chào đời đến khi vài tháng tuổi đã khác "một trời một vực" - Ảnh 15.

Ngày xưa con bé ti ti, giờ con đã là "thiếu nữ" rồi đó nha. (Ảnh: Facebook Chi Khoa Nguyễn)

Mẹ bỉm sữa thi nhau khoe ảnh "dậy thì thành công" của con, từ lúc chào đời đến khi vài tháng tuổi đã khác "một trời một vực" - Ảnh 16.

Một cuộc lột xác quá ngoạn mục phải không các mẹ. (Ảnh: Facebook Ngân Cherry)

Mẹ bỉm sữa thi nhau khoe ảnh "dậy thì thành công" của con, từ lúc chào đời đến khi vài tháng tuổi đã khác "một trời một vực" - Ảnh 17.

Nhìn khuôn mặt chẳng khác nhau là mấy nhưng con cao lớn bảnh bao hơn rõ ràng rồi này! (Ảnh: Facebook Windy Nguyen)

Mỗi giai đoạn phát triển con sẽ lại có thêm nhiều thay đổi thú vị, các bố các mẹ nhớ ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của con nhé. Sau này khi lớn lên, đó sẽ là những tài sản đầy quý giá và mỗi lần xem lại, hẳn cả gia đình sẽ có những nụ cười đầy vui vẻ, hạnh phúc!

Chia sẻ
Đọc thêm