Vì sao Shin Min Ah được diện ê hề đồ Hermès trong Hometown Cha-cha-cha?

CONSTANT, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị
Chia sẻ

Với tần suất đeo nhiều item của Hermès tới vậy, lẽ ra Shin Min Ah phải được phong làm Đại sứ của thương hiệu này rồi chứ nhỉ?

Cái lý thú của của Hometown Cha-cha-cha bên cạnh cốt truyện lôi cuốn, dàn diễn viên sáng màn ảnh còn là điểm kỳ lạ khi nữ chính vốn là một nha sĩ thất nghiệp lại sở hữu gia tài hàng hiệu đồ sộ. Xuyên suốt bộ phim, cô sử dụng hàng loạt sản phẩm tới từ các "ông lớn" như Givenchy Beauty, Cartier, Chanel Beauty, Roger Vivier... Đây chính xác là cách để không chỉ Shin Min Ah mà nhiều đại sứ thương hiệu khác quảng bá sản phẩm thông qua phim ảnh.

Đảm nhiệm vị trí Đại sứ thương hiệu nên không khó để hiểu vì sao Shin Min Ah trưng dụng rất nhiều đồ của Givenchy Beauty, Cartier hay Roger Vivier trong Hometown Cha-cha-cha

Nhưng nổi trội nhất có lẽ là loạt túi hiệu Hermès mà nhân vật nha sĩ Yoon (Shin Min Ah thủ vai) vẫn chọn diện hàng ngày. Nhìn vào tần suất xuất hiện dày đặc của các xa xỉ phẩm từ Hermès trong phim, ắt hẳn nhiều người trộm nghĩ Shin Min Ah phải giữ trọng trách Đại sứ thương hiệu hoặc thậm chí có thể cao hơn nữa là Đại sứ truyền thông. Tuy nhiên thực tế cho thấy cô chẳng nắm giữ 2 danh phận kể trên. Tại sao vậy?

Những chiếc túi Hermès với giá rẻ thì cũng hơn 70 triệu đồng mà đắt thì cũng hơn 700 triệu VNĐ

Trên thực tế, ngoài vị trí Đại sứ thương hiệu ra còn một chức danh nhỏ hơn là "Bạn thân thương hiệu". Danh phận này sẽ tương đối linh hoạt và những ngôi sao nhận được vị trí ấy thường sẽ mang các mặt hàng, sản phẩm của thương hiệu đến tham dự các hoạt động liên quan và trực tiếp thực hiện các hoạt động mang hàng cho thương hiệu.

Trong trường hợp này, rất có thể Shin Min Ah giữ vị trí Bạn thân thương hiệu và nhận thời gian thử thách từ nhãn hàng trước khi được nắm vị trí Đại sứ. Sau thời gian bộ phim này được công chiếu, phía Hermès sẽ có những đánh giá và đo lường kết quả, nhận xét về hiệu ứng đám đông dành cho sản phẩm thông qua tác động của Shin Min Ah, từ đó sẽ quyết định xem cô có trở thành Đại sứ thương hiệu được hay không.

Túi Hermès xuất hiện nhiều lần trong suốt bộ phim

Một ví dụ điển hình của chức danh Bạn thân thương hiệu chính là Lisa (BLACKPINK). Tháng 7/2020, báo chí Hàn đồng loạt đưa tin cô trở thành Đại sứ thương hiệu trang sức cao cấp BVLGARI. Trước khi nhậm chức, Lisa đã nhiều lần diện trang sức BVLGARI trong các sự kiện quan trọng, ví như lần cô đeo hoa tai và nhẫn của thương hiệu Ý trong buổi họp báo How You Like That được phát sóng toàn cầu.

Lisa đã đem những sản phẩm của BVLGARI tới các sự kiện nhằm phục vụ mục đích quảng bá thương hiệu

Tương tự, với vai trò là Bạn thân thương hiệu trang sức Cartier, Jisoo từng xuất hiện nhiều lần với đủ bộ vòng, nhẫn, khuyên tai từ nhãn hàng và đem những món xa xỉ phẩm này tới gần hơn với người hâm mộ. Cũng nhờ việc kết thân với nữ thần tượng, Cartier đứng thứ hai trong danh sách khi đạt 2,03 triệu lượt đề cập cùng tổng số lượt hiển thị tiềm năng lên đến 17,8 tỷ lượt.

Vì sao Shin Min Ah được đeo ê hề đồ Hermès trong Hometown Cha-cha-cha? - Ảnh 6.

Jisoo bắt đầu làm việc với Cartier từ tháng 9/2020 và góp phần không nhỏ giúp thương hiệu phủ sóng

Trước khi trở thành Đại sứ của Tiffany & Co, Rosé cũng có thời gian thử thách với vị trí Bạn thân nhãn hàng. Từ hồi tháng 8/2020, nhãn hàng đã thể hiện sự quan tâm và đãi ngộ rất tốt với nữ thần tượng. Ngoài việc follow Instagram của bông hồng nước Úc, thương hiệu này còn thường xuyên gửi hoa, gửi quà vào những dịp đặc biệt hay tài trợ trang sức cho Rosé. Sau khi đo lường được "giá trị" thực sự của cô, Tiffany & Co mới củng cố quan hệ bằng cách thăng chức cho Rosé.

Trước đó, thành viên nhóm BLACKPINK nhiều lần diện trang sức của hãng nên màn công bố danh phận lần này không khiến fan quá bất ngờ

Ở thời điểm hiện tại, sự xuất hiện của Shin Min Ah cùng dòng sản phẩm từ Hermès đã gây được hiệu ứng rất tốt và khiến công chúng chú ý nhiều hơn. Có lẽ sau khi Hometown Cha-cha-cha ngừng phát sóng, phía thương hiệu sẽ có cái nhìn tổng quan và tiến hành cân nhắc mình sẽ làm gì tiếp theo với vị trí của nữ diễn viên xứ Hàn.

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm