Từ giờ đến Tết, uống cà phê đen vào 3 thời điểm này sẽ giúp giảm cân nhanh chóng, bụng thon để mặc gì cũng đẹp

3 khung giờ đặc biệt là đảm bảo sẽ giúp giảm cân hiệu quả, dáng thon đón Tết.

Trong thời điểm Tết Nguyên đán đang đến rất gần như hiện tại, bên cạnh việc vun vén nhà cửa, làm đẹp đón Tết thì nhiều chị em cũng quan tâm đến cả chuyện giảm cân. Giảm cân từ lúc này là đến Tết bạn sẽ có vóc dáng thon đẹp, tha hồ ăn uống các món ngon, đồng thời cũng có thể dễ dàng diện đẹp nhiều bộ cánh ưng mắt, tôn dáng. Vậy sao bạn không tham khảo ngay cách giảm cân bằng việc uống cà phê đen.  Chỉ cần uống cà phê đen đúng cách, vào 3 khung giờ đặc biệt là đảm bảo sẽ giúp giảm cân hiệu quả, dáng thon đón Tết.

Từ giờ đến Tết, uống cà phê đen vào 3 thời điểm này sẽ giúp giảm cân nhanh chóng, bụng thon để mặc gì cũng đẹp - Ảnh 1.

Đầu tiên bạn cần lưu ý không phải loại cà phê đen nào cũng có tác dụng giảm cân, thường thì cà phê đen không đường và sữa sẽ có lượng calo thấp nhất, một tách lớn có khoảng 9 calo, cùng với nồng độ caffein cao có thể giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và đốt cháy chất béo. Ngược lại, các loại cà phê khác như Mocha, caramel latte, thậm chí là cà phê ba trong một được sẽ cho thêm siro caramel, sô cô la và nhiều đường, uống vào sẽ khiến bạn tăng cân nhanh chóng hơn!

Từ giờ đến Tết, uống cà phê đen vào 3 thời điểm này sẽ giúp giảm cân nhanh chóng, bụng thon để mặc gì cũng đẹp - Ảnh 2.

Và thời điểm tốt nhất mà bạn nên uống cà phê để giảm cân đó là 3 thời điểm sau:

- Uống vào bữa sáng: Sẽ có tác dụng lợi tiểu, loại bỏ phù nề, thông đại tiện, còn sản sinh ra hợp chất chống oxy hóa, giúp làm đẹp da và giúp bạn tỉnh táo hơn để làm việc trong ngày.

- Uống cà phê đen nửa giờ sau bữa ăn: Giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất béo. Trong cà phê đen có chứa caffeine, có thể thúc đẩy quá trình tiêu hóa và phân hủy chất béo sau bữa ăn. Tăng tốc độ chuyển hóa chất béo, có thể ngăn cơ thể tích tụ quá nhiều chất béo.

- Uống cà phê đen nửa giờ trước khi tập thể dục: Nếu bạn uống một tách cà phê đen nóng khoảng nửa giờ trước khi tập thể dục, nó có thể làm tăng lưu thông máu và đẩy nhanh lượng calo trong quá trình tập luyện, từ đó nâng cao hiệu quả của việc tập luyện giảm cân và giảm mỡ!

Ngoài ra bạn cũng nên lưu tâm đến nhiệt độ khi uống cà phê. Cà phê nóng sẽ giúp lưu thông máu tốt hơn cà phê lạnh và giúp tiêu mỡ nhanh chóng, đem đến hiệu quả giảm cân tối đa!

Từ giờ đến Tết, uống cà phê đen vào 3 thời điểm này sẽ giúp giảm cân nhanh chóng, bụng thon để mặc gì cũng đẹp - Ảnh 3.

Trên thực tế, uống cà phê đen không chỉ có thể giảm cân mà còn tăng sự tỉnh táo, tạo năng lượng thúc đẩy trong quá trình tập luyện và tăng sức bền của cơ bắp. Ngoài những tác dụng giảm béo này, cà phê đen còn có tác dụng tiêu phù, chống oxy hóa, tăng trí nhớ, cải thiện tuần hoàn máu rất tốt! Tuy nhiên bạn  nên lưu ý rằng cà phê đen dù ngon đến đâu thì chúng ta cũng phải nhớ uống tùy theo thể trạng của mình, một số người có thể bị say khi uống cà phê thì bạn không nên áp dụng cách làm này. Ngoài ra, lượng cà phê bạn uống cũng nên căn cứ vào thể trạng và sức khỏe của bản thân.

Từ giờ đến Tết, uống cà phê đen vào 3 thời điểm này sẽ giúp giảm cân nhanh chóng, bụng thon để mặc gì cũng đẹp - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm