Trấn Thành mở hàng năm mới bằng pha đập hộp hàng hiệu: Một đôi sneakers đế khủng giá 16 triệu mà hai vợ chồng tranh nhau

Mai Ami,
Chia sẻ

Trấn Thành lại bổ sung thêm một đôi sneakers đế khủng trong BST giày độ đế lênh khênh của mình.

Trấn Thành nổi tiếng là một MC sành điệu, thời thượng nhất showbiz Việt. BST đồ hiệu của anh nhiều không đếm xuể, thậm chí còn chẳng thua kém bất kỳ người đẹp Vbiz đình đám nào. Đến Ngọc Trinh cũng có lần "chậm chân" hơn Trấn Thành về khoản mua sắm đồ hiệu cho mình.

Bên cạnh sở thích mua sắm nước hoa xa xỉ, còn có một điểm mà cứ nhắc đến Trấn Thành là công chúng nghĩ đến ngay, đó là những màn đi giày độn đế cao lênh khênh không khác gì giày cao gót của các chị em. Và mở hàng đầu năm mới, Trấn Thành tiếp tục đập hộp đôi sneakers đế khủng - một món quà năm mới từ Hoa hậu Thu Hoài dành tặng cho anh. Đôi sneakers đen đế trắng đến từ thương hiệu Alexander McQueen.

Khai xuân đầu năm Trấn Thành đập hộp đôi sneakers đế khủng.

Trấn Thành mở hàng năm mới bằng pha đập hộp khai xuân: Đôi sneakers đế khủng giá 16 triệu hai vợ chồng tranh nhau - Ảnh 2.

Đôi giày được đựng trong chiếc hộp khá to và cồng kềnh đủ tưởng tượng ra thiết kế của nó khủng đến mức nào.

Trấn Thành mở hàng năm mới bằng pha đập hộp khai xuân: Đôi sneakers đế khủng giá 16 triệu hai vợ chồng tranh nhau - Ảnh 3.

Món quà của HH Thu Hoài dành cho Trấn Thành là một thiết kế của nhà mốt Alexander McQueen - thương hiệu mà cả Trấn Thành và Hari Won đều hết mực yêu thích.

Trấn Thành mở hàng năm mới bằng pha đập hộp khai xuân: Đôi sneakers đế khủng giá 16 triệu hai vợ chồng tranh nhau - Ảnh 4.

Và đây chính là siêu phẩm của Alexander McQueen trong BST mới nhất năm 2020 - đang nổi đình nổi đám được giới mộ điệu săn đón nhiệt tình thời gian qua. Và cuối cùng Trấn Thành cũng sở hữu.

Trấn Thành mở hàng năm mới bằng pha đập hộp khai xuân: Đôi sneakers đế khủng giá 16 triệu hai vợ chồng tranh nhau - Ảnh 5.

Hari Won cũng mê đến nỗi muốn tranh luôn đôi giày này của chồng. Giày size 40 hơn Hari Won những 3 size mà cô đi bất chấp luôn.

Trấn Thành mở hàng năm mới bằng pha đập hộp khai xuân: Một đôi sneakers đế khủng giá 16 triệu mà hai vợ chồng tranh nhau - Ảnh 6.

Chắc là đang ghen tị với chồng lắm đây, Hari Won vừa quay clip cho chồng vừa buông một vài câu "troll": Đôi giày dành cho những người lùn mà có gu thời trang.

Trấn Thành mở hàng năm mới bằng pha đập hộp khai xuân: Đôi sneakers đế khủng giá 16 triệu hai vợ chồng tranh nhau - Ảnh 6.

Trấn Thành phấn khích đến nỗi vừa thử giày vừa nhảy múa tung trời. Fan vừa cười lăn lộn với màn đập hộp của Trấn Thành vừa ngưỡng mộ tủ giày ngăn nắp gọn gàng với cả loạt giày hiệu của riêng Trấn Thành ở sau lưng anh.

Trấn Thành mở hàng năm mới bằng pha đập hộp khai xuân: Một đôi sneakers đế khủng giá 16 triệu mà hai vợ chồng tranh nhau - Ảnh 8.

Đôi sneakers hiệu Alexander McQueen mà Trấn Thành được tặng có giá 516 bảng - khoảng hơn 16 triệu đồng.

Trấn Thành lại bổ sung thêm một đôi sneakers đế khủng trong BST giày độn đế lênh khênh của mình. Không ít lần anh khiến dân tình giật mình thon thót trước những đôi giày độn cao không thua gì cao gót của các chị em.

Đôi giày độn đế với chiều cao những 15cm này là của Gucci trị giá gần 20 triệu, và Trấn Thành suýt ngã khi đi đôi cao lênh khênh này. Đến cả các chị em nhiều khi còn e ngại với đôi cao gót trên 10cm vậy mà Trấn Thành vẫn dũng cảm xỏ chân vào.

Trấn Thành mở hàng năm mới bằng pha đập hộp khai xuân: Một đôi sneakers đế khủng giá 16 triệu mà hai vợ chồng tranh nhau - Ảnh 10.

Một thiết kế giày độn khác cũng cao tầm 8 - 10cm Trấn Thành đi rất nhiều lần. Đôi giày trị giá khoảng 19 triệu đồng.

Trấn Thành mở hàng năm mới bằng pha đập hộp khai xuân: Một đôi sneakers đế khủng giá 16 triệu mà hai vợ chồng tranh nhau - Ảnh 11.

Trong đám cưới cổ tích của mình, để tương xứng hơn với Hari Won, Trấn Thành cũng đầu tư một đôi giày độn đế tầm 8 -10 cm của nhà mốt Stella McCartney trị giá gần 20 triệu.

 

Chia sẻ