Rút kinh nghiệm từ chính đôi chân của mình, cuối cùng Hà Tăng cũng chọn được dáng quần hack chân vi diệu nhất

Không chỉ Hà Tăng mà cả những cô nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn cũng có thể áp dụng chiêu hack dáng đỉnh cao này.

Ai cũng biết Hà Tăng sở hữu đôi chân gầy guộc, xương xẩu chính vì vậy mà không phải dáng quần nào cô cũng mặc đẹp. Không ít lần Hà Tăng bị chê quá gầy, chân tay khẳng khiu mỗi khi mặc những kiểu quần skinny ôm sát. Chỉ khi chuyển sang những dáng quần ống rộng, mẹ 2 con mới giấu nhẹm được nhược điểm của mình. 

Rút kinh nghiệm từ chính đôi chân của mình, cuối cùng Hà Tăng cũng chọn được dáng quần hack chân vi diệu nhất - Ảnh 1.

Rõ ràng khi diện những thiết kế quần với phần ống rộng rãi vóc dáng của Hà Tăng cân đối hơn hẳn chứ không gầy gò như khi mặc skinny.

Rút kinh nghiệm từ chính đôi chân của mình, cuối cùng Hà Tăng cũng chọn được dáng quần hack chân vi diệu nhất - Ảnh 2.

Những thiết kế jeans ống loe, ống rộng, ống đứng sẽ hợp với Hà Tăng hơn là những thiết kế skinny ôm sát.

Nhưng cũng không phải tất cả các kiểu quần ống rộng đều tôn dáng. Thiết kế hack dáng đỉnh cao nhất chính là quần ống rộng có chiều dài vừa chạm mắt cá chân hoặc chạm đất để diện thêm đôi cao gót. Cứ nhìn Hà Tăng diện hai dáng quần ống rộng khác nhau, bạn hiểu vì sao lại vậy.

Thiết kế quần ống rộng với chiều dài chạm mắt cá chân hoặc chùm qua gót luôn tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác người nhìn, hô biến đôi chân như miên man hơn hẳn so với kiểu quần ống rộng lửng lơ lỡ cỡ. 

Rút kinh nghiệm từ chính đôi chân của mình, cuối cùng Hà Tăng cũng chọn được dáng quần hack chân vi diệu nhất - Ảnh 3.

Cùng một Hà Tăng với cách sơ vin gọn gàng khi mặc áo với quần ống rộng, thậm chí diện cả cây màu nude (ảnh phải) theo như lý thuyết sẽ nhìn cao ráo hơn hẳn, nhưng thực tế so với kiểu quần dài tới mắt cá chân thì vẫn chưa là gì (ảnh trái).


Rút kinh nghiệm từ chính đôi chân của mình, cuối cùng Hà Tăng cũng chọn được dáng quần hack chân vi diệu nhất - Ảnh 4.

Xét về độ sang chảnh thì bộ suit (ảnh trái) trên cơ set đồ đen (ảnh phải), nhưng để nói về khả năng hack dáng tôn chân dài thì thiết kế ồng rống rộng với chiều dài chạm gót này mời là nhất.

Chiêu chọn quần này không chỉ áp dụng với những cô nàng cao ráo, mà hữu hiệu ngay cả khi bạn sở hữu chiều cao khiêm tốn với vóc dáng nhỏ nhắn. Thế nên cô nàng Chi Pu của chúng ta mới diện hẳn một thiết kế quần ống rộng dài thượt để giấu đi đôi cao gót lênh khênh bên trong, nhỏ nhắn là thế nhưng khi mặc như vậy nhìn Chi Pu cao ráo không thua gì siêu mẫu.

Cao chưa đến mét 6 thế mà Yến Trang cũng chinh phục ngon ơ kiểu quần ống rộng dài chấm gót này. Vậy nên các nàng thấp bé cũng khỏi phải lo dáng quần sẽ nuốt chửng vóc dáng của mình.

Hai tip quan trọng khi chọn kiểu quần ống dài rộng này đó là chú ý:

- Chọn phần ống quần không quá rộng, vừa đủ với vóc dáng là hợp lý nhất.

- Khi diện nhớ sơ vin áo với quần.

Khi đó bạn muốn diện cũng giày bệt hay giày cao thì chiếc quần đều có khả năng hack chân vi diệu.

Chia sẻ
Đọc thêm