Tết nhất đến nơi rồi, các nàng đừng mắc thêm lỗi sai khi mặc áo dài nữa nhé!

Mà tốt nhất là đừng mặc những thiết kế áo dài quá mỏng để tránh mọi sự cố có thể xảy ra.

Áo dài là trang phục tôn lên nét duyên dáng, thanh tao của người phụ nữ Việt Nam, vậy nên trong những dịp đặc biệt quan trọng các chị em thường chọn áo dài, nhất là những ngày Tết đến xuân về. Thế nhưng luôn có một vấn đề muôn thuở nhắc đi nhắc lại mà chị em vẫn cứ mắc phải: Mặc áo dài chất liệu quá mỏng khiến nội y lộ rõ.

Diện áo dài mỏng dính lộ nội y: Lỗi sai  - Ảnh 1.

Minh Hằng diện áo dài duyên dáng ngọt ngào khai xuân năm 2020, nhưng bộ áo dài của cô lại có chất liệu khá mỏng nên lộ rõ cả nội y bên trong. Dù nữ ca sĩ đã khéo léo chọn áo lót mảnh mai nhẹ nhàng nhưng vẻ ngoài duyên dáng hoàn hảo cũng giảm đôi ba phần chỉ vì chi tiết này.

Diện áo dài mỏng dính lộ nội y: Lỗi sai  - Ảnh 2.

Minh Tú cũng từng gây bão mạng xã hội khi diện thiết kế áo dài trắng cao sang quyền quý nhưng lại chọn nội y hồng nổi rõ mồn một. Chất liệu vốn đã mỏng, cộng thêm gam màu trắng càng dễ lộ nội y màu sắc. Nếu Minh Tú tinh ý hơn chút mặc nội y màu trắng hay nude với kiểu dáng nhẹ nhàng hơn thì sẽ không đến nỗi.

Diện áo dài mỏng dính lộ nội y: Lỗi sai  - Ảnh 3.

Thu Thủy theo đuổi phong cách gợi cảm nên những bộ áo dài mà cô mặc cũng sẽ sexy quyến rũ. Phần ngực xuyên thấu của bộ áo dài để lộ nguyên lớp áo lót màu trắng bên trong.

Rõ ràng là đang mặc những thiết kế áo dài mỏng manh với chất liệu xuyên thấu, vậy mà vẫn chọn áo lót dày cộm, nhìn thô cứng so với lớp vải mỏng manh của lớp áo dài bên ngoài.

Việc chọn nội y đối với những thiết kế áo dài chất liệu mỏng manh chưa bao giờ đơn giản. Các nàng vừa phải chọn nội y mỏng nhẹ với đường viền mảnh mai, còn phải khéo lựa màu sắc cho hợp với thiết kế áo dài mà bạn đang mặc. Nếu không chú ý, việc lộ nội y là chuyện không tránh khỏi.

Diện áo dài mỏng dính lộ nội y: Lỗi sai  - Ảnh 5.

Riêng trường hợp này Ngọc Trinh tinh ý hơn Hà Tăng rồi. Cùng diện một thiết kế áo dài với chất liệu mỏng nhẹ cùng họa tiết hoa nhưng Ngọc Trinh khéo chọn nội y và họa tiết hoa to bản trong khi Hà Tăng chọn hoa nhí nên dễ bị lộ da thịt trên nền áo mỏng.

Diện áo dài mỏng dính lộ nội y: Lỗi sai  - Ảnh 6.

Cũng là áo dài trắng nhưng Lý Nhã Kỳ kín đáo tinh tế hơn hẳn Minh Tú nhờ chọn đúng nội y phù hợp. Không những chọn đúng nội y chìm màu mà thiết kế còn mảnh mai nên không hề lộ rõ khi mặc áo dài.


Diện áo dài mỏng dính lộ nội y: Lỗi sai  - Ảnh 7.

Ngoài màu sắc và kiểu dáng mảnh mai, các nàng cũng cần hạn chế những kiểu áo lót đính ren mỗi khi mặc cùng áo dài, nhất là những thiết kế áo mỏng manh.

Nhưng hơn bao giờ hết, các chị em cũng không nên chọn áo dài quá mỏng, hoặc xuyên thấu những chỗ hiểm hóc, như vậy có cố đến thế nào thì cũng không thể nào giấu được dấu vết nội y bên trong.

Diện áo dài mỏng dính lộ nội y: Lỗi sai  - Ảnh 8.

Nếu mặc áo dài xuyên thấu thì ít nhất cũng chọn những thiết kế tinh tế chứ đừng quá bạo tay với khoảng hở hiểm hóc, như vậy mới đảm bảo độ tinh tế, kín đáo và thanh tao cho tà áo dài cũng như hình ảnh của bạn.


Chia sẻ
Đọc thêm