Chỉ vì tẩy trang sai cách mà Hòa Minzy lãnh hậu quả với đôi mắt sưng vù, chị em nhìn mà rút kinh nghiệm

Mai Ami,
Chia sẻ

Đôi mắt của Hòa Minzy ngày càng sưng tấy và vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm chỉ vì cô không chú tâm khi tẩy trang mắt.

Tẩy trang, làm sạch da mặt tưởng như là bước chăm sóc đơn giản nhưng thực tế nếu không cẩn thận sẽ gây nên những hệ quả nghiêm trọng mà đến bạn cũng không thể ngờ tới. Và Hòa Minzy đang gặp sự cố với đôi mắt chỉ vì tẩy trang không đúng cách.

Chả là thế này, cô nàng trang điểm để đi diễn mà tẩy trang không đúng cách thế là đôi mắt sưng vù lên như bị lẹo ở mắt. Phát hoảng với đôi mắt đang sưng vù của mình, Hòa Minzy phải "đăng đàn" cầu cứu dân tình để có thể chữa lành mắt, chuẩn bị cho ngày quan trọng sắp đến.

Chỉ vì tẩy trang mắt không cẩn thận mà đôi mắt của Hòa Minzy sưng to như thế này đây.

Chỉ vì tẩy trang sai cách mà Hòa Minzy phải kêu trời vì đôi mắt sưng vù, chị em cần hết sức cẩn thận Tết nhất đến nơi rồi - Ảnh 2.

Tình trạng ngày càng nghiêm trọng khiến cô nàng không biết phải làm gì, chỉ biết kêu trời thôi.

Lỗi sai của Hòa Minzy chính là dùng tẩy trang không chuyên dụng để tẩy trang cho mắt. Vùng da quanh mắt là nơi mỏng manh và vô cùng nhạy cảm trên khuôn mặt. Nếu không dùng đúng sản phẩm tẩy trang chuyên cho mắt hoặc dùng được với mắt thì chắc chắn đôi mắt sẽ bị hư tổn.

Nếu không dùng đúng tẩy trang chuyên cho mắt, cảm giác đầu tiên của bạn khi tẩy trang sẽ là mắt rất cay do nước tẩy trang ngấm vào bên trong, nhẹ là như vậy nặng là sẽ gặp phải tình trạng như Hòa Minzy. Không phải tự nhiên mà các hãng mỹ phẩm cho dòng tẩy trang riêng cho mắt hoặc chú thích cẩn thận loại nào dùng được cho mắt, loại nào không.

* Một vài gợi ý tẩy trang cho vùng mắt:

Chỉ vì tẩy trang sai cách mà Hòa Minzy lãnh hậu quả với đôi mắt sưng vù, chị em cần hết sức cẩn thận Tết nhất đến nơi rồi - Ảnh 4.

Innisfree Apple Seed Lip & Eye Remover (giá khoảng 150.000 VNĐ/100ml).

Chỉ vì tẩy trang sai cách mà Hòa Minzy lãnh hậu quả với đôi mắt sưng vù, chị em cần hết sức cẩn thận Tết nhất đến nơi rồi - Ảnh 5.

Miniature Laneige Lip & Eye Remover Waterproof (giá khoảng 135.000 VNĐ/50ml).

Chỉ vì tẩy trang sai cách mà Hòa Minzy lãnh hậu quả với đôi mắt sưng vù, chị em cần hết sức cẩn thận Tết nhất đến nơi rồi - Ảnh 6.

L'Oreal Paris Lip and Eye Make up Remover (giá khoảng 180.000 VNĐ/150ml).

Chỉ vì tẩy trang sai cách mà Hòa Minzy lãnh hậu quả với đôi mắt sưng vù, chị em cần hết sức cẩn thận Tết nhất đến nơi rồi - Ảnh 7.

Maybelline New York Make up Remover Eye & Lip (giá khoảng 135.000 VNĐ/50ml).

Chỉ vì tẩy trang sai cách mà Hòa Minzy lãnh hậu quả với đôi mắt sưng vù, chị em cần hết sức cẩn thận Tết nhất đến nơi rồi - Ảnh 8.

Senka A.L.L. Clear Eye & Lip (giá khoảng 170.000 VNĐ/150ml).

Ngoài các sản phẩm được gợi ý ở trên, các nàng cũng nên chú ý đến thao tác làm sạch của mình. Đôi mắt rất nhạy cảm nên bạn không thể tẩy trang một cách mạnh bạo được đâu nhé.

Chỉ vì tẩy trang sai cách mà Hòa Minzy lãnh hậu quả với đôi mắt sưng vù, chị em cần hết sức cẩn thận Tết nhất đến nơi rồi - Ảnh 9.

Hãy thấm đẫm nước tẩy trang vào bông và áp lên mắt một lúc để lớp make up mềm ra, như vậy sẽ dễ lau sạch hơn.

Chỉ vì tẩy trang sai cách mà Hòa Minzy lãnh hậu quả với đôi mắt sưng vù, chị em cần hết sức cẩn thận Tết nhất đến nơi rồi - Ảnh 10.

Sau đó di một đường vuông góc từ góc trong mắt, qua bầu mắt và hướng xuống đuôi mắt. Chỉ lau bông một đường theo hướng đó, tuyệt đối không di đi di lại khi tẩy trang cho vùng mắt để tránh việc đuôi mắt xuất hiện nếp nhăn, bọng mắt chịu tác động lực mà bị thâm lại, và sợi mi cũng không bị rụng.Chia sẻ