Trầm trồ với trí tưởng tượng không giới hạn của lũ trẻ: Những vết giác hơi "xấu xí" bỗng trở nên đáng yêu dưới bàn tay của 2 bé gái

NT, Theo Helino
Chia sẻ

Hai cô bé này đã "trổ tài" sáng tạo biến những vết giác hơi trên lưng cha mình thành những chú mèo, cô bọ cánh cứng... đáng yêu.

Không thể phủ nhận một điều rằng trẻ em luôn có trí tưởng tượng vô cùng phong phú đến nỗi khiến người lớn bất ngờ. Mới đây, cư dân mạng xứ Trung lại "nháo nhác" trước 1 video quay lại cảnh 2 bé gái sinh đôi chăm chú vẽ lên lưng của bố. Chuyện sẽ chẳng có gì bất ngờ, nếu như 2 cô bé này chỉ vẽ nghịch ngợm thôi. Thế nhưng không, tranh thủ lúc bố đang ngủ, các bé đã lấy bút "trang trí" tỉ mẩn những vết giác hơi trên lưng bố thành hình con vật và mặt người đáng yêu.

Trầm trò với trí tưởng tưởng không giới hạn của lũ trẻ: Những vết giác hơi "xấu xí" bỗng trở nên đáng yêu dưới bàn tay của 2 bé gái - Ảnh 1.

Trầm trò với trí tưởng tưởng không giới hạn của lũ trẻ: Những vết giác hơi "xấu xí" bỗng trở nên đáng yêu dưới bàn tay của 2 bé gái - Ảnh 2.

2 bé gái song sinh ngồi chăm chú vẽ lên lưng bố.

Theo trang South China Morning Post chia sẻ, 2 bé gái này đã vài lần muốn vẽ lên mặt cha mình, vậy nên ông bố quyết định nằm sấp khi ngủ để phòng tránh chuyện "rủi ro". Tất nhiên là điều này cũng không hề khiến các bé nhụt chí, không vẽ được lên mặt bố thì đành vẽ lên lưng vậy. Và lúc này đây, tấm lưng chi chít vết tròn do giác hơi của ông bố bỗng trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo của các bé.

Trầm trò với trí tưởng tưởng không giới hạn của lũ trẻ: Những vết giác hơi "xấu xí" bỗng trở nên đáng yêu dưới bàn tay của 2 bé gái - Ảnh 3.

Những vết giác hơi đã được các bé trang trí và vẽ thành những con vật đáng yêu.

Dưới bàn tay khéo léo của 2 cô con gái, mỗi vết giác hơi lại biến thành một con vật đáng yêu như mèo, bọ cánh cứng, thỏ... Ông bố này khi tỉnh dậy chắc sẽ "sốc" không nói nên lời khi chứng kiến tác phẩm nghệ thuật của các con.

Hiện những hình ảnh đáng yêu này không chỉ gây sốt mạng xã hội Trung Quốc mà còn lan sang Việt Nam và nhiều nước khác trên thế giới. Cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận khen ngợi 2 cô bé rằng:

- Ôi trời ơi! Dễ thương quá đi mất.

- 10 năm nữa có triển vọng làm thợ xăm tay nghề cao.

- Các bé này có năng khiếu đấy.

- Công nhận các bé sáng tạo thật, mình mà nhìn thấy mấy cái vết tròn tròn này là quay đầu chạy vội.

- Xem cái này xong bỗng muốn có con quá.

- Là mình thì chắc bị bố đá bay lên mặt trăng rồi.

Chia sẻ
Đọc thêm