Xem tranh con gái vẽ, bà mẹ nhìn chồng chằm chằm hỏi: "Chúng ta đã làm gì để con vẽ vời thế này?"

H.H , Theo Helino
Chia sẻ

Bà mẹ vừa xấu hổ lại vừa bực mình khi nhìn đi nhìn lại bức tranh mà cô con gái thứ hai đã phác họa.

Sydney Waters - mẹ của 3 cô con gái xinh đẹp, đồng thời là một blogger của trang Strollin With My Homies với hơn 22 ngàn người thích. Là một hot mom, Sydney thường chia sẻ với mọi người về những khoảnh khắc vui nhộn, hài hước, đáng yêu của 3 cô công chúa nhà mình. 

Hôm 10/09 vừa qua, Sydney lại khiến người hâm mộ cười nghiêng ngả khi chia sẻ về bức tranh mà bé Sadie - con gái thứ 2, 5 tuổi vẽ. 

Trong buổi thảo luận về các nhà văn ở lớp, Sadie đã rất hào hứng chia sẻ ý tưởng về cuốn sách của bé với cô giáo. Cuốn sách mang tên: Mẹ cho em bú như thế nào? Sau khi xem cuốn sách cùng tranh minh họa, cô giáo Sadie nói rằng cô bé có khả năng sẽ trở thành một đại văn hào như Stephen King - nhà văn người Mỹ thiên về thể loại kinh dị hoặc giả tưởng nổi tiếng thế giới.

Mẹ choáng váng khi nhận được bức tranh của con gái từ cô giáo và câu trả lời khiến ai cũng cười té ghế - Ảnh 1.

Tranh minh họa cho cuốn sách "Mẹ cho em bú như thế nào?" của Sadie.

Trong một bài đăng trên Facebook, Sydney đã "sao y" nội dung cuộc trò chuyện giữa cô và cô giáo về bức tranh của con gái:

- Sydney: "Ôi, chúa ơi. Hi vọng con bé không nói về ngực. Mong nó không mô tả cảnh mẹ cho em bú một cách cụ thể. Đừng làm mất thể diện của tôi như thế chứ. Có phải con bé đã nói về cái vú khổng lồ không cô?".

- Cô giáo: "Tôi sẽ gửi cho chị xem một bức tranh. Tôi đã cố gắng chụp nó lại".

- Sydney: (Nhận được tấm hình, tôi vừa xấu hổ, vừa bực mình. Tôi nhìn chằm chằm chồng tôi và tự hỏi chúng tôi đã làm gì để con bé vẽ vời thành ra như thế này). Tôi trả lời cô giáo: "Thật may khi con bé không viết cuốn sách cách tạo ra em bé".

- Cô giáo: "Sadie vẽ mình là hình người bị treo ngược, bởi vì nhìn ở góc độ này, mọi thứ trông rất vui".

- Sydney: (Chui đầu xuống đất).

Ngày hôm sau, bà mẹ Sydney hỏi chuyện "tác giả" bức tranh và yêu cầu cô bé giải thích về những hình vẽ của mình. "Đó thực sự chỉ là một cái lưỡi khổng lồ gắn liền với một cái đầu to lớn giống như những chú ong đi liếm sữa", Sadie giải thích.  

Mẹ choáng váng khi nhận được bức tranh của con gái từ cô giáo và câu trả lời khiến ai cũng cười té ghế - Ảnh 2.

Sadie giải thích: "Đó thực sự chỉ là một cái lưỡi khổng lồ gắn liền với một cái đầu to lớn giống như những chú ong đi liếm sữa".

Hóa ra, cái mà Sydney tưởng tượng lại chỉ là cái lưỡi dùng để liếm sữa. Thế mà cô cứ tưởng…

Sau bài đăng của Sydney, cư dân mạng lại được một trận cười "haha" không ngớt.

- "Tôi đã đọc bài này 3 lần và lần nào tôi cũng không thể nhịn được cười".

- "Mới sáng ra mà tôi đã cười như điên, tôi yêu Sydney và các con của cô ấy. Họ đã làm cho buổi sáng của tôi tràn ngập niềm vui".

- "Tôi yêu Sadie quá đi mất".

- "Đúng là khi nhìn ngược, mọi thứ trông thật buồn cười, Sadie đúng là một cô bé hài hước".

- "Ngực của bạn trông thật tuyệt dù nó không được cân xứng cho lắm", một cư dân mạng còn trêu chọc Sydney.

Phải nói rằng câu chuyện vui của bà mẹ 3 con Sydney lại một lần nữa chứng minh một điều trí tưởng tượng của trẻ em thật là phong phú và đặc sắc, nhất là khi chúng được thể hiện trên trang giấy – nó có khả năng "hack não" tất cả người lớn.

Nguồn: Popsugar

Chia sẻ
Đọc thêm