Nhìn loạt vết giác hơi trên lưng bố, con gái khéo tay biến thành vườn thú khiến dân mạng phải xuýt xoa

Chỉ với 1 cây bút, cô con gái nhỏ đã biến những vết giác hơi trên lưng bố mình thành một vườn thú.

Từ trước đến nay, giác hơi được biết là một liệu pháp có tác dụng giải độc cơ thể, phòng và trị một số chứng bệnh. Tuy nhiên khi giác hơi, vùng da thực hiện liệu pháp này sẽ bị tụ huyết tại chỗ tạo thành các dấu vết rất lớn. 

Với người lớn, chúng sẽ đơn thuần chỉ là những vết bầm ngoài da và dần dần sẽ khỏi theo thời gian. Thế nhưng mới đây dân mạng đã vô cùng thích thú truyền tay nhau một đoạn clip về những vết giác hơi cực đáng yêu.

Cô bé say sưa sáng tạo từ những vết giác hơi trên lưng bố.

Trong đoạn clip là một ông bố với những vết giác hơi chi chít trên lưng. Tuy nhiên không giống như bình thường mà mỗi vết giác hơi là một con vật, từ thỏ, bọ cánh cam, khỉ, cá, cua,... đều đủ cả. Và tác giả của tác phẩm "vườn thú" này không phải ai xa lạ mà chính là cô con gái nhỏ. 

Không những thế, ai cũng biết rằng khi ngòi bút di qua di lại trên lưng sẽ đem lại cảm giác nhột. Thế nhưng ông bố vẫn kiên nhẫn chịu đựng và để yên cho con gái thỏa sức sáng tạo với cây bút trên tay. 

15

"Vườn thú" trên lưng ông bố trẻ.

Được biết, đoạn clip về hai bố con đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc nên cũng nhanh chóng được dân mạng Việt chia sẻ. Phía dưới bài đăng là hàng nghìn bình luận khen ngợi cho cả 2 bố con:

- Con bé sáng tạo với khéo tay quá nhỉ? Vẽ ra bao nhiêu con vật. 

- Ông bố này chịu đựng giỏi ghê. Gặp người bị nhột như chồng em thì còn lâu nhé!

- Quả thực bố là nạn nhân bất đắc dĩ của con gái, con là kẻ hành hạ dễ thương nhất của bố mà.

- Cho dù thế nào thì bố vẫn là người cưng chiều con gái nhất nhỉ?

- Mà có con gái vẽ đẹp thế này thì mình tự nguyện chịu nhột để cho con vẽ nhé!

Đoạn clip chỉ vẻn vẹn 10s nhưng một lần nữa lại khẳng định bố luôn là người yêu chiều con gái, sẵn sàng "gánh chịu" những trò nghịch ngợm và "yêu sách" của cô công chúa. Bên cạnh đó, các cặp vợ chồng trẻ cũng không quên tag "nhẹ" nhau vì quá dễ thương và mong muốn sẽ có một cô con gái đáng yêu như vậy. 

Chia sẻ
Đọc thêm